Ý nghĩa vận số cổ ba ngấn dưới góc nhìn Nhân tướng học

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Cổ ba ngấn ở không phải là một khuyết điểm trên cơ thể, nhiều người trước đây vẫn cho rằng đây là một điểm gây ảnh hưởng không tốt đến nhan sắc và số phận. Tuy nhiên trong Nhân tướng học, nó không hoàn toàn xấu, trái lại còn là một nét tướng tốt ở cả nam giới và nữ giới trong một số trường hợp nhất định. Bài viết dưới đây của Tra cứu sinh trắc sẽ đem lại những phân tích thú vị về cổ ba ngấn cho quý độc giả. 

Cổ ba ngấn là gì?

Cổ ba ngấn là gì?

Cổ ba ngấn là gì?

Trên phần cổ xuất hiện ba đường thẳng chạy dài, bao quanh và không bị đứt đoạn, cách quãng. Thoạt nhìn thực tế cổ ba ngấn ở nữ trông rất đầy đặn, mềm mại, thanh thoát. Trong Nhân tướng học, bất kể là nam hay nữ khi sở hữu cổ ba ngấn đều có phúc phần may mắn được hưởng cuộc sống phú quý, hưng thịnh, gia đạo cát tường. Đặc biệt hơn nữa là tướng cổ ba ngấn ở nữ không những đem lại cho họ những thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp thuộc kinh doanh, buôn bán mà còn được yêu thương, chiều chuộng vô điều kiện bởi một nửa của mình. 

Cổ ba ngấn ở đàn ông 

Cổ ba ngấn ở đàn ông 

Cổ ba ngấn ở đàn ông

Tính cách 

Đa phần thường thấy những người đàn ông sở hữu cổ ba ngấn là những người có sự hòa đồng, vui vẻ với mọi người xung quanh. Họ là những người có tài ăn nói, hoạt ngôn, khéo léo giao tiếp. Chính vì vậy mà họ rất dễ dàng trong việc được lòng người khác. Hơn nữa, những người đàn ông này vô cùng thông minh, họ rất linh hoạt, nhạy bén trong xử lý tình huống, vấn đề nên tự mình nắm bắt cơ hội rất tốt. 

Bên cạnh đó, những người đàn ông cổ ba ngấn sống rất ý chí, quyết tâm cao độ, luôn có sự nhất quán, theo đuổi đến cùng mục tiêu, đam mê của bản thân. Họ luôn cố gắng hết sức, dù cho con đường mình chọn có lắm thử thách, chông gai vẫn dốc sức kiên trì. Dẫu có thể kết quả là thất bại hay thành công họ cũng đều không hối tiếc và xem đó là một bài học nhất định không quên. 

Sự nghiệp

Trong con đường công danh sự nghiệp, người đàn ông cổ ba ngấn luôn giữ trong mình thái độ kiên quyết và một mực dứt khoát, luôn quyết tâm vượt mọi rào cản, chướng ngại vật. Với những người này, thất bại không có nghĩa là chấm dứt tất cả mà chỉ làm gia tăng lòng quyết tâm, sự mạnh mẽ tiến lên phía trước. Những người đàn ông cổ ba ngấn có thể không xuất thân hay lớn lên trong gia đình quá giàu có, tài phiệt nhưng họ sẽ sớm gặt hái được thành công và trở nên phát đạt. Càng về hậu vận những người đàn ông này càng thăng tiến và phát triển mạnh mẽ, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn. 

Tình duyên

Những người đàn ông cổ ba ngấn có đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Họ luôn nhận được sự yêu thương, giúp đỡ. Họ gặp được nhiều người tài giỏi, kết giao với những mối quan hệ tốt. Những người đàn ông này sẽ sống hạnh phúc cùng người bạn đời chung thủy, cùng nhau vun đắp cho một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Có thể khẳng định rằng người đàn ông có cổ ba ngấn sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc ấm êm. 

Cổ ba ngấn ở phụ nữ 

Cổ ba ngấn ở phụ nữ 

Cổ ba ngấn ở phụ nữ

Tính cách 

Những người phụ nữ có cổ ba ngấn luôn yêu cái đẹp, luôn tìm cách gìn giữ và duy trì cái đẹp. Không những thế họ còn là người làm đẹp cho đời bằng những việc lành, phúc đức. Họ có sự cởi mở, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Đặc biệt là khả năng lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, những vui buồn của người khác. Tuy nhiên thì có đôi khi họ cần phải có sự khiêm tốn, tiết chế lại, tránh ngủ quên trên chiến thắng. 

Sự nghiệp

Những người phụ nữ có cổ ba ngấn luôn có những khát vọng cao chảy trong máu, mong mỏi bay cao, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Mặc dù họ được sống trong một điều kiện đủ đầy, không có quá nhiều nỗi lo về cơm áo gạo tiền, về những vật chất trong cuộc sống nhưng những người phụ nữ này luôn khao khát chinh phục những đỉnh cao cuộc đời. Điều quan trọng nữa là họ cần có sự quyết đoán, mạnh mẽ hơn khi đưa ra lựa chọn các vấn đề quan trọng để không bỏ lỡ những cơ hội. 

Tình duyên

Ở người phụ nữ cổ ba ngấn, họ luôn nhận được những tình yêu thương, sự quý mến của mọi người xung quanh. Họ được nhận xét là hình mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, người vợ, người mẹ luôn yêu thương chăm lo, vun vén cho tổ ấm nhỏ. Tuy nhiên một điều cần lưu ý ở họ chính là đôi khi bị đa nghi quá mức có thể dẫn đến những tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có giữa mối quan hệ tình yêu, gia đình. 

Tóm lại, với những người sở hữu cổ ba ngấn sẽ có cả tốt và xấu, những điểm tích cực và tiêu cực. Nếu có được trường hợp đường tài lộc hay số mệnh tốt cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức. Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

Trên đây là toàn bộ những luận giải chi tiết về cổ ba ngấn dưới góc nhìn của Nhân tướng học mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu đem lại cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website: Tracuusinhtrac 

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *