Giải mã ý nghĩa các nốt ruồi ở vai đối với một người

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Cũng như các nốt ruồi khác trên cơ thể, nốt ruồi ở vai cũng là điềm báo những ý nghĩa về tính cách, vận mệnh, công danh sự nghiệp cũng như tình duyên của một người. theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở vai là những người vất vả, có nhiều gánh nặng đặt trên vai.

Vậy thực tế nốt ruồi ở vai nói lên điều gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết sau đây!

not-ruoi-o-vai-so-1.jpg

Khi nhắc đến nốt ruồi ở vai người ta đều nghĩ ngay đến điềm không may mắn

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa chung của nốt ruồi ở vai

Khi nhắc đến nốt ruồi ở vai người ta đều nghĩ ngay đến điềm không may mắn. Theo quan niệm của người xưa, người có nốt ruồi ở vai là người phải gánh vác, đè nặng chuyện cơm áo gạo tiền cũng như mọi lo toan trong gia đình. Vì vậy, không ai muốn mình có nốt ruồi ở vai.

Tuy nhiên trên thực tế, không phải nốt ruồi nào ở vai cũng mang ý nghĩa không may mắn. Tùy vào vị trí, hình dáng, kích thước, kiểu vai… mà nốt ruồi ở vai sẽ mang những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Nếu nốt ruồi ở vai của người mà có vai tròn đầy họ lại gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và trong cuộc sống.

Ngược lại, nếu có nốt ruồi ở vai mà vai của người đó vuông, gầy thì đây đích thị là điều không may, cuộc sống có nhiều thị phi, nhiều nỗi lo lắng.

Tóm lại, có nốt ruồi ở vai không hẳn đều xấu như mọi người vẫn nghĩ.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Phân loại ý nghĩa nốt ruồi ở vai theo màu sắc

Nốt ruồi ở vai màu đen

Theo nhân tướng học, người ta cho rằng những người có nốt ruồi ở vai màu đen là những người phải gánh vác trách nhiệm nặng nề.

 • Về tính cách: Họ là những người đoảng, không khéo léo mà khá vụng về, khả năng ngoại giao kém nên họ khó gây được sự chú ý đối với người khác.
 • Về sự nghiệp: Chính vì tính cách vụng về, không khéo ăn khéo nói nên họ chỉ thích hợp làm những công việc hành chính thông thường, sáng đi tối về. Họ không thích hợp làm những công việc cần đến khả năng thuyết phục người khác như bán hàng, tiếp thị, sale…
 • Về tình duyên: Vì họ gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng sự nghiệp nên họ cũng không muốn lập gia đình sớm. Trước khi tìm được chân ái của cuộc đời thì họ cũng phải chịu nhiều đau khổ, trải qua nhiều mối tình.
 • Về vận mệnh: Theo tướng số học, họ có vận mệnh cuộc sống khó khăn, phải cố gắng rất nhiều mới có thể có cuộc sống sau này ổn định.

Nốt ruồi ở vai màu đỏ

Thông thường, ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể thì nốt ruồi son vẫn mang những ý nghĩa may mắn. Nốt ruồi son ở vai cũng không ngoại lệ. Người có nốt ruồi son ở vai là người có rất nhiều tài lẻ, có số đào hoa, có tài sắc vẹn toàn.

 • Về tính cách: Họ là người có tính cách hiền lành, vui vẻ, thân thiện. Họ có khả năng giao tiếp thiên bẩm nên tạo được mối quan hệ với rất nhiều người.
 • Về sự nghiệp: Vì họ là người có năng lực tốt, khả năng giao tiếp tốt nên họ cũng dễ dàng đạt được những thành công trong sự nghiệp.
 • Về tình cảm: Người có nốt ruồi son ở vai có số mệnh đào hoa, có sức hút với những người khác giới. Họ không chung thủy bởi bản tính cả thèm chóng chán vì vậy cũng khó tìm thấy được tình yêu  đích thực.
 • Về vận mệnh: Cuộc sống của họ khá suôn sẻ, hanh thông. Họ được xem là người có vận mệnh tốt. Đặc biệt nốt ruồi son càng đậm thì người đó càng may mắn, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ.
not-ruoi-o-vai-so-2.jpg

Về tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở vai phải thường là người tài giỏi, khéo léo

Phân biệt ý nghĩa nốt ruồi ở vai theo giới tính

Dù ở cùng một vị trí nhưng nốt ruồi ở vai của nam giới hay nữ giới sẽ mang ý nghĩa khác nhau.

Đối với nữ giới

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai phải

 • Về tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở vai phải thường là người tài giỏi, khéo léo, có tính quyết đoán. Họ có tính cách tự lập, luôn tự mình làm tất cả mà không cần quan tâm đến ý kiến của người khác.
 • Về công danh, sự nghiệp: Họ là người có đường công danh sự nghiệp khá tốt. Họ có khiếu kinh doanh, có số làm chủ, làm sếp, làm lãnh đạo. Họ có ý chí quyết tâm cao trong công việc để có thể đạt được những điều mà mình mong muốn.
 • Về tình duyên gia đạo: Phụ nữ có nốt ruồi ở vai phải có đường tình duyên gia đạo không được thuận lợi. Họ thường phải chịu vất vả khi tuổi trẻ. Phải đến khi về già cuộc sống mới ổn định hơn, gia đình hạnh phúc hơn.
 • Về mặt sức khỏe: Họ có sức khỏe khá ổn định, không gặp vấn đề gì về sức khỏe. Tuy nhiên, nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái

 • Về tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi ở vai trái có tính cách hiền hậu, thùy mị nết na, chịu thương chịu khó. Họ là người công dung ngôn hạnh, là mẫu phụ nữ lý tưởng cho gia đình.
 • Về công danh, sự nghiệp: Đây là những người có khả năng lãnh đạo, chỉ huy, có số làm sếp. Họ rất chịu thương, chịu khó, kiên trì làm việc nên đường công danh sự nghiệp trôi chảy. Hậu vận giàu có, thành đạt.
 • Về tình duyên gia đạo: Đây mà mẫu người lý tưởng cho gia đình. Họ biết cách chăm sóc mọi thành viên trong gia đình. Họ luôn chu toàn trong mọi việc, sắp xếp thời gian hợp lý để không phát sinh tình huống bất ngờ. Cuộc sống gia đình luôn đầm ấm,vui vẻ.
 • Về khía cạnh sức khỏe: Sức khỏe của những người này về cơ bản tương đối ổn định. Tuy nhiên, nếu muốn có sức khỏe thật sự tốt thì vẫn nên duy trì chế độ sinh hoạt ổn định và khoa học.
not-ruoi-o-vai-so-3.jpg

Nam giới có nốt ruồi ở vai là người đàn ông vất vả, chịu nhiều áp lực

Đối với nam giới

Ý nghĩa nốt ruồi trên vai phải của nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở vai là người đàn ông vất vả, chịu nhiều áp lực. HỌ là trụ cột của gia đình, phải gánh vác trách nhiệm nặng nề trên vai về cả tiền bạc, báo hiếu, phụng dưỡng bố mẹ, chăm lo cho gia đình.

 • Về tính cách: Họ là người cộc tính, khá tham vọng và tham lam thể hiện rõ ra bên ngoài nên không được mọi người hài lòng.
 • Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có nốt ruồi trên vai phải là người phải chịu áp lực nặng nề về mặt tài chính. Chính vì vậy đã ảnh hưởng phần nào đến công việc của họ. Họ làm việc vì tiền nhiều hơn vì đam mê.Cuộc sống kinh tế khó khăn cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và chất lượng công việc của họ.
 • Về tình duyên gia đạo: Đường tình duyên của họ cũng không được may mắn. Họ khá lận đận và phải mất rất nhiều thời gian mới tìm được người bạn đời phù hợp.
 • Về sức khỏe: Đàn ông có nốt ruồi này cho thấy sức khỏe của họ cũng không được tốt. Họ dễ bị phát sinh các vấn đề liên quan đến sức khỏe nên ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cả về tinh thần lẫn tiền bạc.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở vai trái nam giới

 • Về tính cách: Cũng như nam giới có nốt ruồi ở vai phải, những người có nốt ruồi ở vai trái cũng rất tham vọng nên đôi khi làm người khác cảm thấy khó chịu.
 • Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có nốt ruồi trên vai trái lại có nhiều may mắn trong công việc. Họ có thể đạt được thành công trong sự nghiệp.
 • Về tình duyên gia đạo: Trái với nốt ruồi ở vai phải, đàn ông có nốt ruồi ở vai trái lại được thuận lợi trong tình duyên, gia đạo. Cuộc sống hôn nhân của họ khá êm ấm và hậu vận thành công, sung túc.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của họ dễ gặp vấn đề vì vậy nên thường xuyên rèn luyện để nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Phân tích ý nghĩa nốt ruồi ở vai theo các vị trí khác trên vai

Nốt ruồi ở trên vai hay ở xung quanh vai cũng đều mang những ý nghĩa nhất định đối với số mệnh của một người. Cụ thể:

Ý nghĩa nốt ruồi ở giữa vai và cổ.

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi đem đến sự may mắn cho cả nam giới lẫn nữ giới. Người có nốt ruồi này là người có mệnh giàu sang, phú quý. Có số được thừa kế tài sản khổng lồ của ông bà, bố mẹ để lại.

Con đường công danh, sự nghiệp cũng rất trôi chảy. Họ có chỗ dựa vững chắc từ phía gia đình cả về vật chất lẫn tình cảm nên họ dễ dàng đạt được thành công trong công việc, làm ăn phát đạt, giàu có.

Đường tình duyên cũng rất suôn sẻ. Họ kết hôn với người phù hợp và có gia đình đầm ấm, hạnh phúc, tình tiền đầy đủ, không phải bận tâm, lo lắng bất kì việc gì.

Ý nghĩa nốt ruồi ở sau vai trái

Người có nốt ruồi ở sau vai trái thường khá lận đận, khó khăn. Số mệnh của họ không có và cũng không được hưởng nhiều tài lộc nên họ phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công.

Họ là trụ cột tài chính trong gia đình nên cuộc sống của họ khá vất vả, phải làm việc nhiều hơn người khác rất nhiều lần mới có thể chăm lo được cho gia đình.

Đường tình duyên của họ cũng không được may mắn. Họ không có số được nhờ vợ hoặc chồng. Mọi thứ đều phải tự lực cánh sinh, tự mình làm hết mọi việc.

not-ruoi-o-vai-so-4.jpg

Về số mệnh, những người có nốt ruồi ở sau vai là những người được sinh ra trong một gia đình giàu có

Ý nghĩa nốt ruồi ở sau vai

Về số mệnh, những người có nốt ruồi ở sau vai là những người được sinh ra trong một gia đình giàu có. Bản thân đã được sống trong vinh hoa, phú quý từ nhỏ, không bao giờ phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Về công việc, căn bản họ có vạch xuất phát quá thuận lợi nên họ không quan tâm, không cố gắng nhiều trong công việc. Họ có khả năng, có đủ trình độ hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên,đôi lúc làm việc thiếu suy nghĩ, cẩu thả nên dễ mắc lỗi khi làm việc

Về tình duyên, họ khá lận đận trong chuyện tình duyên. Cuộc sống hôn nhân của họ không được vui vẻ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai gần cổ

Nốt ruồi này là nốt ruồi không may mắn đối với chủ nhân của nó. Người có nốt ruồi ở vai gần cổ có cuộc sống lam lũ, vất vả.

Trong công việc, họ thiếu tinh thần trách nhiệm, làm việc cẩu thả nên không có được thiện chí của cả sếp và đồng  nghiệp. Vì vậy, họ thường rất hay nhảy việc do không tìm được một công việc phù hợp.

Chuyện hôn nhân gia đạo cũng không được hạnh phúc, họ không hạnh phúc trong hôn nhân và hậu vận cũng không có phúc phận được nhờ con cháu.

Kết luận

Mọi dấu hiệu xuất hiện trên cơ thể người đều là một tín hiệu mà vũ trụ đã đem đến cho chúng ta. Nốt ruồi ở vai không phải lúc nào cũng chỉ mang ý nghĩa xấu, ý nghĩa không tốt.

Mong rằng, thông qua bài viết trên, Tra cứu sinh trắc đã có thể giúp bạn hiểu hơn được phần nào ý nghĩa của nốt ruồi ở vai. Hãy cũng quan tâm và tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Xem thêm bài viết: Xem bói số mệnh tương lai thông qua nốt ruồi ở mông

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *