Tìm hiểu thông tin về những nốt ruồi phong thủy tốt xấu

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu những chấm đen, đỏ ở các vị trí trên cơ thể mình mang những ý nghĩa như thế nào chưa, hay đơn giản nó chỉ là những chấm nhỏ bình thường. Theo phong thuỷ thì mỗi nốt ruồi phong thuỷ trên cơ thể đều mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Vì vậy, ngày này người ta có xu hướng xóa bỏ hoặc xăm thêm nốt ruồi phong thủy để có thể đón nhận được tài lộc và sự may mắn cho bản thân. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nốt ruồi này qua bài viết sau đây nhé!

not-ruoi-phong-thuy-so-1.jpg

theo nhân tướng học thì nốt ruồi được ví như việc núi sinh ra cây cỏ

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi phong thuỷ là gì? 

Nốt ruồi là các chấm nhỏ có dạng phẳng hoặc lồi màu đen, đỏ, nâu hoặc hồng xuất hiện trên bề mặt da ở bất cứ vị trí nào của cơ thể. Người ta nghiên cứu về nốt ruồi trên phương diện nhiều mặt kể cả về nhân tướng học và khoa học.

Theo yếu tố khoa học:

  • Nốt ruồi có màu nâu hoặc đen được hình thành từ những tế bào có sắc tố ở lớp biểu bì bên ngoài da.
  • Nốt ruồi có màu xanh được hình thành từ những tế bào có sắc tố dưới lớp chân lông tạo nên.
  • Nốt ruồi màu đỏ hay còn được gọi là nốt ruồi son được hình thành do những vi huyết quản phình to.

theo nhân tướng học thì nốt ruồi được ví như việc núi sinh ra cây cỏ, núi đẹp thì cây cỏ đẹp và ngược lại. Từ đó con người cũng vậy, người có vận khí tốt thì sẽ sinh ra nốt ruồi tốt, còn người xấu thì nốt ruồi sẽ xuất hiện ở những vị trí xấu.

Ngoài ra, người ta còn cho rằng nốt ruồi son xuất hiện ở những vị trí kín đáo khó nhìn thấy là người quý tướng, có tướng tốt. Còn nếu một người có những nốt ruồi đen mọc ở vị trí quá rõ bên ngoài cơ thể dự báo những điềm chẳng lành.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa chung của một số nốt ruồi phong thủy

Người ta quan niệm theo màu sắc và vị trí mà nốt ruồi xuất hiện nó sẽ có những ý nghĩa và ảnh hưởng đến người sở hữu khác nhau. Tuy nhiên có một số khác quan chung như sau:

  • Người có nốt ruồi màu nâu thường hay thích bình luận cũng như tranh cãi khi có vấn đề xảy ra.
  • Người có nốt ruồi màu xanh đục khá đãng trí, thường nhớ nhớ quên quên về những thứ xảy ra với họ trong cuộc sống.
  • Người có nốt ruồi màu xám tro hay gặp phải những vấn đề liên quan đến tai nạn, bệnh tật triền miên.
  • Người sở hữu nốt ruồi màu son thường được hiểu là có cuộc sống giàu sang phú quý, thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vậy những nốt ruồi phong thuỷ thường xuất hiện ở đâu trên cơ thể. Thực tế người ta đã mất rất nhiều thời gian từ thuở xa xưa đến nay để nghiên cứu về vấn đề này.

Nốt ruồi là đặc điểm tự nhiên xuất hiện trên cơ thể con người với nhiều hình thái, kích thước và màu sắc ở những vị trí khác nhau. Theo phong thuỷ, mỗi nốt ruồi khác nhau mang nhưng ý nghĩa khác nhau và cũng dự báo được tương lai, vận mệnh của người sở hữu nó.

Có những nốt ruồi đại diện cho điềm tốt, mang lại vận khí cát cho người có nó. Tuy nhiên cũng có những nốt ruồi là dấu hiệu của điềm xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân người sở hữu cũng như mọi người xung quanh.

not-ruoi-phong-thuy-so-2.jpg

Có nhiều vị trí được cho là nốt ruồi son phong thủy tốt cho sức khoẻ

Những vị trí được cho là nốt ruồi son phong thủy tốt 

Theo nghiên cứu của nhân tướng học, người có nốt ruồi phong thủy tốt sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Những người sở hữu các nốt ruồi này thường nhận được vận khí tốt hơn hẳn người thường, dù cho có gặp sóng gió trong cuộc đời thì cũng dễ dàng qua đi.

Đặc biệt đối với phụ nữ thì nốt ruồi son phong thuỷ tốt mang lại khá nhiều phú quý, có những vị trí cần chú ý như sau:

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá khá cao vì nó sẽ mang lại cuộc sống giàu sang sung túc, không phải lo nghĩ về tiền bạc cho người sở hữu. Đây được ví như là hạt ngọc của trời, nên cuộc sống của họ thường gặp nhiều vận may, phù quý đầy nhà.

Ngoài ra người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay kinh doanh, có tài nhìn xa trông rộng, cầm chắc mọi vấn đề trong lòng bàn tay nên dễ dàng thành công như định hướng của bản thân.

Nốt ruồi ở ngón tay cái, trỏ và út

Người có nốt ruồi son ở ngón cái thường được hưởng gia tài từ cha mẹ, có quý nhân phù hộ mọi việc trong cuộc sống.

Người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay trỏ có cuộc sống phú quý từ khi mới sinh ra, họ có vận khí rất tốt nên thường không phải lo nghĩ nhiều, có quý nhân phù trợ mỗi khi gặp vấn đề gì đó trong cuộc sống cần được giúp đỡ.

Nốt ruồi son ở ngón tay út cho thấy bạn là người có tài thao lược, biết cách kiếm tiền nhưng cũng dễ sa vào việc xem tiền là trên hết nên cần chú ý.

Nốt ruồi son ở cổ và sau gáy 

Nốt ruồi son ở cổ vừa mang ý nghĩa tốt trong phong thuỷ vừa đem đến vẻ đẹp gợi cảm hơn cho chị em phụ nữ. Người có nốt ruồi son ở vị trí này thường có cuộc sống sung túc an nhàn, cuộc sống may mắn, được hưởng của tài sản.

Nốt ruồi son sau gáy mang ý nghĩa đại cát, người này sẽ có sự nghiệp phát triển rực rỡ, quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống nên không cần lo lắng gì nhiều.

not-ruoi-phong-thuy-so-3.jpg

Nốt ruồi son ở dưới cằm có rất ít người sở hữu, vị trí này khá phú quý giàu sang

Nốt ruồi son ở giữa trán và ở mũi 

Nốt ruồi son ở giữa trán là tướng số của người tài giỏi, đường sự nghiệp phát triển rực rỡ, luôn được quý nhân phù trợ nên mọi việc khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua.

Người sở hữu nốt ruồi son ở cánh mũi thường có cuộc sống sung túc, họ dễ dàng tích luỹ được số tài sản lớn, trong cuộc sống thì gặp nhiều vận may nên không cần lo nghĩ gì nhiều.

Nốt ruồi son ở dưới cằm và ở môi

Nốt ruồi son ở dưới cằm có rất ít người sở hữu, nếu có được thì người này có vận khí khá tốt, tài lộc tự nhiên đến nên họ không cần phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. Người có nốt ruồi son ở vị trí này còn tốt trong đường tình duyên, họ sẽ gặp được một người bạn đời cực kỳ ăn ý.

Người nữ có nốt ruồi son ở môi khéo ăn nói nên dễ dành được thiện cảm từ mọi người ở xung quanh. Họ có đường công danh, sự nghiệp khá suôn sẻ, bên cạnh đó cuộc sống hôn nhân cũng khá viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở ngực và dái tai 

Vị trí nốt ruồi son này được cho sẽ mang lại sự suôn sẻ hanh thông cho người sở hữu nó. Người nữ sở hữu nốt ruồi này có tướng “vượng phu ích tử” có đường hôn nhân viên mãn, gia đình êm ấm. Người này thường có số đào hoa, nhưng mọi việc đều may mắn, có quý nhân phù trợ vì họ có nét tính cách rất cởi mở, hoà đồng và thân thiện.

Người sở hữu nốt ruồi phong thuỷ ở dái tai có sinh khí tốt, bản mệnh có tuổi thọ dài, số phận an nhàn, hưởng cuộc sống ấm no, hậu vận không phải lo lắng quá nhiều.

Giải mã nốt ruồi phong thủy theo sách nhân tướng học

Theo sách tướng toàn biên thì nốt ruồi phong thủy mọc ở đầu và mặt vị trí ngay giữa trán có tướng phú quý, sở hữu nốt ruồi ở bên vành tai là người có trí tuệ thông minh, trong tai là người có thọ mệnh dài.

Người có nốt ruồi mọc ở dưới con mắt sẽ nhận được tài lộc bất ngờ và mọc ở trong lông mày sẽ là về công danh và phú quý. Nốt ruồi mọc ở nhân trung sẽ cưới được người chồng hoặc người vợ giỏi giang, đảm đang.

Dựa theo sách tướng pháp thí người nốt ruồi phong thủy được chia thành ba phần như như sau: thứ nhất là đầu và mặt, thứ hai là tay chân và thứ ba là hai phần trên dưới chân.

  • Phần đầu và mặt được chia thành nhiều vùng nhỏ phức tạp khác nhau: Nốt ruồi mọc ở tóc thể hiện tường người giàu sang phú quý, nốt ruồi càng ở vị trí trên cao càng thể hiện người có phúc tướng tốt, đặc biệt nằm ở trên trán là người có thất tinh sẽ là đại phú và đại quý.
  • Theo tướng pháp thì thì phần quan trọng nhất sẽ là đầu và mặt, những phần còn lại sẽ không quan trọng nên bạn chỉ cần xem cho biết.
not-ruoi-phong-thuy-so-4.jpg

Thực tế tướng số của mỗi người từ khi sinh ra đã được định sẵn chứ không thay đổi do nốt ruồi phong thuỷ

Những lưu ý khi chấm nốt ruồi phong thủy

Ngày nay người ta tin vào những may mắn phú quý mà nốt ruồi phong thủy mang lại khá nhiều đặc biệt là ở nốt ruồi son trong lòng bàn tay hay phía sau dái tai, gáy cổ… nên nếu không có họ sẽ chấm thêm vào.

Thực tế tướng số của mỗi người từ khi sinh ra đã được định sẵn và không gì có thể thay đổi được, bên cạnh đó khi thực hiện chấm nốt ruồi ở những cơ sở không uy tín còn dẫn đến những rủi ro về sức khoẻ không thể lường trước được nên mọi người cần lưu ý.

Thực tế không phải ai có nốt ruồi ở những vị trí đã nêu cũng sẽ có được một cuộc sống may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng vì vậy tránh để tiền mất tật mang.

Nốt ruồi phong phú nếu có thì cũng phải do mọc tự nhiên mới có được vận khí như mong muốn chứ không phải đi chấm thêm vào như vậy cũng chỉ là lớp vỏ niềm tin mà thôi. Ai xăm hay chấm thêm nốt ruồi cũng nhận được những điều như ý thì chắc chắn xã hội đã bất bình thường.

Chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh nốt ruồi sẽ làm thay đổi vận mệnh của một người vì vậy chấm thêm hay không hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của mỗi người.

Nếu bạn cảm nhận những điều may mắn sẽ đến với mình khi có thêm những nốt ruồi son ở vị trí tốt thì nên chọn những cơ sở uy tín để thực hiện việc này.

Kết luận nốt ruồi phong thủy 

Như vậy, Tra cứu sinh trắc đã giải đáp một số kiến thức về nốt ruồi phong thủy ở một số vị trí trên cơ thể, giải đáp bí ẩn đằng sau nó là những thú vị của khoa học cũng như yếu tố nhân tướng học.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng chấm thêm nốt ruồi không hẳn là giải pháp tốt để thay đổi vận mệnh. Vì vậy bạn không nên chấm nốt ruồi phong thuỷ một cách vội vàng, hãy tìm hiểu rõ ràng cũng như đầu tư đúng đắn khi đã có quyết định chuẩn xác để mình không phải hối hận bạn nhé!

Xem thêm bài viết: Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *