Ý nghĩa 5 vị trí nốt ruồi ở bụng nam giới và nữ giới

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Theo quan điểm của các nhà nhân tướng học thì nốt ruồi ở bụng tượng trưng cho sự may mắn về công danh tài lộc cho chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có phúc tướng, luôn có quý nhân phù trợ.

Vậy có phải tất cả các nốt ruồi ở bụng đều đem lại điềm báo may mắn cho chủ nhân hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa 5 vị trí ở bụng nam giới và nữ giới để xem ý nghĩa thực chất là gì nhé!

/not-ruoi-o-bung-so-1.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bụng gần rốn là người may mắn sở hữu nốt ruồi tài lộc

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng của nữ giới

Nốt ruồi ở bụng nam giới và nữ giới dù ở cùng một vị trí nhưng ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nam giới và nữ giới, chung tôi sẽ chia sẻ ý nghĩa của 5 vị trí nốt ruồi nổi bật đối với nam giới và nữ giới.

Nốt ruồi ở gần rốn

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bụng gần rốn là người may mắn sở hữu nốt ruồi tài lộc. Họ có một sự nghiệp phát triển nhanh chóng, gặt hái được nhiều công danh, tài lộc. Cuộc sống tương lai của họ giàu sang, phú quý, không phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc, vật chất.

Trong cuộc sống hôn nhân, họ cũng là người may mắn tìm được cho mình một người bạn đời biết yêu thương, chăm sóc vợ con và hỗ trợ vợ hết mình trong việc phát triển sự nghiệp.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi ở eo

Nốt ruồi ở eo có ý nghĩa rất đặc biệt đối với người phụ nữ, càng khám phá sâu lại mang đến cho chúng ta nhiều bất ngờ, cụ thể như sau:

Đối với công danh sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở eo là người có cá tính mạnh mẽ, có quan điểm, lập trường, tư tưởng vững vàng. Họ nhanh nhẹn, hoạt bát và nắm bắt thời cuộc tốt nên rất phù hợp với các công việc kinh doanh, buôn bán để thỏa sức đam mê, sự tự do sáng tạo của bản thân mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Trong đường tình duyên, đây là nốt ruồi không tốt đối với tình duyên của người phụ nữ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người đa sầu, đa cảm, sống thiên về tình cảm rất nhiều nhưng lại dễ bị phản bội, dễ bị người khác làm tổn thương nên họ luôn là người phải gánh chịu đau khổ trong tình yêu.

Các cụ xưa thường hay nhìn vào nốt ruồi ở eo của phụ nữ để dự đoán họ sinh được con trai hay con gái. Nếu như nốt ruồi nằm ở eo bên trái thì sinh con gái còn nếu phụ nữ có nốt ruồi ở eo bên phải thì sẽ sinh con trai.

not-ruoi-o-bung-so-2.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới bụng được đánh giá là người hiền lành, tốt bụng

Nốt ruồi ở dưới bụng 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới bụng được đánh giá là người hiền lành, tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người. Họ đối nhân xử thế rất hòa hợp, ăn nói khéo léo nên được lòng nhiều người.

Trong công việc, có cũng được đánh giá là người có năng lực, có trách nhiệm nên luôn được giao đảm nhiệm những công việc quan trọng, có cơ hội thăng tiến cao.

Nốt ruồi ở dưới bụng nữ cũng có ý nghĩa tốt đối với mặt sức khỏe. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người mạnh khỏe, ít ốm vặt.

Nốt ruồi ở giữa bụng và vùng ngực 

Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực theo nhân tướng học sẽ có 2 ý nghĩa dựa trên đặc điểm của nốt ruồi, cụ thể:

Nếu như nốt ruồi này là nốt ruồi chìm dưới bề mặt da thì cho thấy đây là một người phụ nữ không có ý chí quyết tâm. Họ làm việc nửa vời, dễ bị chán nản, bỏ cuộc, không theo đuổi đam mê đến cùng nên công việc của họ không đạt được kết quả tốt đẹp.

Ngược lại, nốt ruồi này nổi trên bề mặt da thì đây lại là người phụ nữ thành công trong công việc nhất là trong kinh doanh. Họ làm ăn kinh doanh phát đạt, kiếm được nhiều tiền nên cuộc sống không phải lo toan, luôn lạc quan, vui vẻ, xinh đẹp.

Nốt ruồi ở hông

Tương tự như nốt ruồi ở eo, quan niệm dân gian cho rằng nốt ruồi ở hông là điềm báo tốt đối với đường con cái của người phụ nữ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở hông trái sẽ sinh được con gái còn nốt ruồi ở hông phải sẽ sinh được con trai.

not-ruoi-o-bung-so-3.jpg

Đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở bụng là người có phúc phận trong đường tình duyên

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng của nam giới

Cùng nhữ phụ nữ, nốt ruồi ở bụng nam giới cũng nói lên rất nhiều điều về vận mệnh, tính cách của họ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải mã ý nghĩa những vị trí nốt ruồi thường gặp ở bụng đàn ông qua các thông tin sau đây:

Nốt ruồi son ở bụng 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở bụng là người có phúc phận trong đường tình duyên. Họ kết hôn được với người vợ đảm đang, chu đáo, biết chăm sóc cho gia đình nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Về tính cách, đàn ông sở hữu nốt ruồi này là người có tính cách khá ngang, bảo thủ. Họ luôn cho rằng việc làm của mình là đúng và không quan tâm đến những lời góp ý của những người xung quanh. Chính vì vậy họ không có được nhiều mối quan hệ thân thiết.

Trong công việc, cũng chính vì tính cách ngang bướng, cư xử thiếu tinh tế, khéo léo nên họ không được lòng đồng nghiệp, công việc của họ cũng không được suôn sẻ.

Nốt ruồi ở rốn 

Nốt ruồi ở rốn dù nằm ở vị trí trên rốn, gần rốn, dưới rốn hay trong rốn thì đây cũng là một nốt ruồi mang tướng số may mắn trong đường công danh sự nghiệp của người đàn ông.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở rốn là người thông minh, hoạt bát, có tài ăn nói, biết cách tạo ra không khí vui vẻ nên rất được lòng mọi người xung quanh, được nhiều người yêu quý.

Trong công việc, họ là người có quý nhân giúp đỡ, công việc suôn sẻ, tương lai sáng lạn. Nếu như nốt ruồi ở rốn càng chìm, càng ẩn, nằm ở vị trí khó nhìn thấy thì đường tài lộc lại càng dồi dào, tương lai của họ càng giàu có.

not-ruoi-o-bung-so-4.jpg

Nốt ruồi ở rốn mang tướng số may mắn trên đường công danh cho người đàn ông

Nốt ruồi ở eo, sườn thành bụng 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở eo hoặc nốt ruồi ở sườn thành bụng là người có tài ăn nói khéo léo, biết cách xã giao, quan hệ, biết cách làm hài lòng người khác nên được nhiều người yêu mến.

Họ là người cũng sẽ đạt được thành công cao trong sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên họ có lối sống thiên về cảm tính, không đặt nặng quá nhiều về mặt vật chất nên đôi khi làm ra tiền nhưng không giữ được tiền.

Sở hữu nốt ruồi này cũng là điềm báo không tốt đối với sức khỏe. Họ có thể mắc các bệnh về đường ruột như đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa…

Đàn ông có nốt ruồi ở eo hoặc vị trí sườn bụng thể hiện họ là mẫu người có tài khéo ăn nói, biết cách lấy lòng người khác. Đôi khi họ có tính chạy theo xu thế, đua đòi dù điều kiện hoàn cảnh không cho phép.

Nốt ruồi ở bụng phải 

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở bụng phải là người có tham vọng, có tính cách hòa đồng, vui vẻ, thích khám phá những điều mới mẻ.

Trong hôn nhân, họ thường không thuận lợi, gặp được người phù hợp nhưng lại bị ngăn cản bởi gia đình hai bên. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cần quyết đoán mới có thể tìm thấy hạnh phúc cho chính mình.

Nốt ruồi ở bụng dưới rốn

Theo quan niệm dân gian thì đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dưới rốn là người cực kỳ may mắn, có số tài lộc. Cả đời họ không phải chịu cảnh vất vả lo đến chuyện cơm áo gạo tiền. Hậu vận của họ được hưởng cuộc sống giàu sang, dư giả về của cải, vật chất.

Tra cứu sinh trắc đã giải mã giúp các bạn ý nghĩa của 5 vị trí nốt ruồi ở bụng thường gặp ở nam giới và nữ giới nhất. Hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn hiểu thêm được ý nghĩa các nốt ruồi của mình từ đó nhìn nhận bản thân, cố gắng khắc phục hạn chế, phát huy năng lực để đạt được cuộc sống hạnh phúc mà mình mong muốn.

Xem thêm bài viết: Tìm hiểu tướng số của một người qua nốt ruồi trên lông mày

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *