Nhân trung sâu trong Nhân tướng học tác động đến vận mệnh cuộc đời

Cập nhật gần nhất vào Tháng Tám 11, 2023 by Lê Thúy

Nhân trung sâu không phải là một khuyết điểm trên gương mặt, nhiều người trước đây vẫn cho rằng đây là một điểm gây ảnh hưởng không tốt đến nhan sắc và số phận bởi độ sâu của nó. Tuy nhiên trong Nhân tướng học, nó không hoàn toàn xấu, trái lại còn là một nét tướng tốt ở cả nam giới và nữ giới trong một số trường hợp nhất định. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem lại những phân tích thú vị về Nhân trung sâu cho quý độc giả.

Nhân trung là gì ?

Nhân trung là phần rãnh nằm giữa môi trên và mũi. Nhân trung và mạch máu trong cơ thể con người có mối liên hệ chặt chẽ, khăng khít lẫn nhau, nếu mạch máu thông suốt thì nhân trung sâu, dài. Nếu mạch máu lưu thông không thuận thì nhân trung sẽ nông hẹp.

Vì vậy từ hình dạng của nhân trung có thể biết người này có mệnh thọ của một người dài hay ngắn. Sự rộng và hẹp của nhân trung có thể biết được con trai hay con gái, nhiều hay ít. Trong Nhân tướng học gọi là cung thọ mệnh và cung nam nữ, nhân trung sâu, rộng, rũ xuống đó là cát tướng.

Nhân trung sâu là gì?

Nhân trung sâu là gì?

Nhân trung sâu có ý nghĩa gì với vận mệnh ?

Nếu như nhân trung ngắn, hẹp, cuộc sống chủ nhân nghèo túng, quanh năm lo cơm ăn áo mặc. Nhân trung đầy đặn và bằng phẳng, nhiều tai họa. Vậy nhân trung sâu đem lại những ảnh hưởng gì trong vận mệnh của con người?

Nhân trung sâu, dài: Gia cảnh tốt đẹp

Theo quan niệm Nhân tướng học, những người có nhân trung sâu và dài, đó chính là quý tướng. Người này có xuất thân từ một gia cảnh tốt, có điều kiện và có phần may mắn hơn nhiều người khác. Họ là những con người có tâm trong sáng, lương thiện, trái tim nhân ái luôn giúp đỡ mọi người bằng hết tấm lòng.

Trong nét tính cách, họ được nhận xét là tuýp người ấm áp, tinh tế, rất thanh lịch, hòa nhã. Hơn nữa, những con người này cũng rất kiên trung, mạnh mẽ, không chịu đầu hàng, khuất phục bởi những khó khăn, nghịch cảnh cuộc đời.

Người có nhân trung sâu và dài tuy nói hậu vận được êm ấm, đoàn viên, xong để được như vậy họ phải trải qua nhiều khó khăn khi còn trẻ. Mọi thứ chỉ bắt đầu có khởi sắc, ổn định dần dần khi bước vào giai đoạn trung vận. 

Nhân trung sâu, rộng, in đậm rõ nét: Phúc con cháu đông vui

Đối với người phụ nữ, đường nhân trung trong Nhân tướng học chính là tượng trưng cho sự sinh nở. Bởi vậy dân gian xưa kia xem tướng phụ nữ mới căn cứ vào nhân trung sâu, chiều dài và độ đậm rõ thì đích thị đây chính là người có phúc phần về mặt con cái, có khả năng nhiều con cháu.

Nếu như trong Nhân tướng học quan niệm hầu hết các đường nét, bộ phận trên gương mặt nên đầy đặn thì với nhân trung chính là một ngoại lệ đặc biệt. Tối kỵ nhất chính là nhân trung bằng phẳng, dàn trải, tràn đầy.

Trường hợp đường nhân vừa nông vừa ngắn, đường rãnh mờ hoặc gần như không thấy, hoặc có sẹo, nốt ruồi ở vị trí này thường là điềm báo sức khỏe yếu ớt. Chính vì vậy ảnh hưởng vô cùng lớn đến quá trình sinh nở.

Với những người đàn ông có nhân trung sâu, rõ nét có phúc hậu vận con cháu đông đủ, long phụng sum vầy. Còn nếu nhân trung nông, không rõ đường rãnh, rõ ràng đây là người sức khỏe kém, có hơi hướng lạnh lùng, không có của ăn của để là bao.

Nhân trung sâu, dài

Nhân trung sâu, dài

Nhân trung sâu, dài, rộng: Qúy tướng về sự trường thọ

Theo những nghiên cứu, luận giải của Nhân tướng học nếu một người mang khí sắc tốt, đó là dấu hiệu của mệnh thọ rất cao. Điều này có thể thấy rõ qua hình dạng nhân trung: đường rãnh rộng, sâu và dài. Qua nhiều phân tích, có thể khẳng định những người này không chỉ có sức khỏe tốt mà còn có phúc về con cháu đông đủ, vui vầy.

Một minh chứng cho nét tướng nhân trung sâu này có thể kể đến vua Càn Long. Ông sở hữu nhân trung sâu và rộng, rất rõ ràng, đây đích thị là tướng trường thọ. Ngay trên thực tế cũng minh chứng điều này bởi Càn Long ông vua thọ nhất và có thời gian trị vị lâu nhất Trung Quốc – hơn 60 năm.

Những người có nhân trung sâu, dài, rộng thường được Nhân tướng học nhận định là những người lương thiện, chân thật, biết đúng sai, bảo vệ lẽ phải và luôn sẵn lòng ra tay giúp đỡ người gặp khó khăn, nguy nan. Họ là người có ý chí vững vàng, sắt son, khó có khó khăn nào có thể khiến họ chùn bước, bỏ cuộc.

Khi gặp phải biến cố, sóng gió cuộc đời, những người sở hữu nhân trung ấy lại mạnh mẽ đứng dậy, làm lại từ đầu, vươn lên mạnh mẽ kiêu hùng hơn. Chính vì vậy mà trong cuộc sống thực tế, đa số những người này sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn, vang dội. Cuộc sống của họ từ đó cũng đảm bảo no đủ, êm ấm, có sự dư giả hơn. 

Nhân trung sâu, ngắn

Trong quan niệm Nhân tướng học, những người có nhân trung sâu và ngắn là một tướng xấu. Trường hợp là đàn ông thì đa phần sức khỏe có sự bấp bênh, dễ mắc bệnh tật. Những người này có sự tiêu cực trong thái độ sống, khó có thể hạ mình lắng nghe nhận xét của người khác. Họ là những người ham thích được hòa vào các cuộc vui, khuấy động không khí.

Trên khía cạnh mặt hôn nhân, những người này có xu hướng kết hôn muộn, trong gia đạo có những bất hòa khó tránh, trải qua nhiều thăng trầm theo năm tháng.

Tóm lại, nhân trung sâu sẽ có cả tốt và xấu, những điểm tích cực và tiêu cực. Nếu có được trường hợp đường tài lộc hay số mệnh tốt cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức.

Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

Nhân trung sâu trong Nhân tướng học

Nhân trung sâu trong Nhân tướng học

Trên đây là toàn bộ những luận giải chi tiết về nhân trung sâu mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu đem lại cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website: tracuusinhtrac.com

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *