Tướng mắt phụ nữ chứa đựng những bí ẩn gì về tướng số?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Đôi mắt là một đặc điểm quan trọng mà các nhà nhân tướng học quan tâm. Tính cách, vận mệnh của mỗi người không chỉ thể hiện qua ánh mắt, gương mặt mà tướng mắt phụ nữ cũng nói lên nhiều điều.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện tính cách, tình cảm, cảm xúc của mỗi người. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn nhiều thông tin thú vị liên quan đến tướng mắt phụ nữ mà bạn có thể chưa biết đến.

tuong-mat-phu-nu-so-1.jpg

Trong nhân tướng học, tướng mắt của phụ nữ chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn

Tướng mắt phụ nữ nói lên điều gì?

Trong nhân tướng học, tướng mắt của phụ nữ chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn liên quan đến tính cách, nội tâm, công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo… thể hiện cơ bản như sau:

Những người có đôi mắt trong sáng thì thường là người thật thà, thẳng thắn. Người có đôi mắt đỏ ngầu là người hung hăng, độc ác. Hay những người có ánh mắt vô tri là người hay sầu tư, phiền muộn.

Về sức khỏe, những người có đôi mắt trong sáng, lanh lợi là người có sức khỏe tốt. Còn những người đang đau ốm thì đôi mắt hiện lên sự mệt mỏi, chán nản. Nhìn chung thông qua đôi mắt thì khoa học cũng đã dự đoán được rất nhiều loại bệnh khác nhau.

Những người có mắt một mí thường lận đận trong tình duyên, có đôi mắt long lanh thì đào hoa, mắt bồ câu thì có đường tình duyên hạnh phúc. Người xưa thường hay dựa vào đôi mắt để dự đoán tình duyên của một người phụ nữ.

Ngoài ra, tướng mắt còn nói lên được cả tương lai đối với đường công danh sự nghiệp. Những người sở hữu đôi mắt đen láy thường là người thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống giàu sang, phú quý.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa của một số tướng mắt phụ nữ thường gặp

Đôi mắt của mọi người nói chung và đôi mắt của phụ nữ nói riêng luôn chứa đựng nhiều điều thú vị mà các nhà nhân tướng học luôn quan tâm, tìm hiểu. Bài viết này của chúng tôi sẽ đi sâu vào việc phân tích một số tướng mắt phụ nữ thường hay gặp.

Tướng mắt lá răm

Tướng mắt lá răm là tướng mắt một mí, mắt to, dài và hơi xếch lên. Trong dân gian, người xưa luôn cho rằng đây là một tướng tốt nhất là đối với phụ nữ. Ông bà xưa vẫn luôn có câu “Mắt lá răm, lông mày lá liễu” là những nhãn tướng đẹp mắt đối với người phụ nữ.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt này là người phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn, tốt bụng nên rất được nhiều người quý mến.

Về công danh sự nghiệp, phụ nữ sở hữu tướng mắt này có sự nghiệp rất phát triển. Họ dễ dàng đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống, được hưởng một cuộc sống giàu sang, phú quý.

Về tình duyên, phụ nữ sở hữu tướng mắt lá răm là người có ngoại hình xinh đẹp, ăn nói khéo léo nên được nhiều người để ý đến. Họ là tuýp người phụ nữ vì gia đình, một lòng chung thủy, không bao giờ phản bội người mình yêu thương.

tuong-mat-phu-nu-so-2.jpg

Phụ nữ sở hữu tướng mắt bồ câu là người xinh đẹp, giản dị, sống nội tâm, tình cảm

Tướng mắt bồ câu

Tướng mắt bồ câu là đôi mắt to, tròn, long lanh, có hai mí rõ. Đây là đôi mắt mà người phụ nữ nào cũng ao ước có được.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt bồ câu là người xinh đẹp, giản dị, sống nội tâm, tình cảm và hết lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trong công việc, họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, đường công danh sự nghiệp suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Về tình duyên, phụ nữ sở hữu đôi mắt bồ câu rất có sức hút với người khác giới. Họ là người phụ nữ đảm đang, chu đáo, là mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình.

Luận giải số mệnh MIỄN PHÍ thông qua nốt rồi trên mặt

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Tướng mắt một mí

Tướng mắt một mí là đôi mắt nhỏ, mí mắt mỏng và có thể không thấy mí, mắt có thể xếch lên hoặc xếch xuống.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt một mí thường là người có cá tính mạnh mẽ, độc lập, sống hướng nội, khép kín, ít giao tiếp với mọi người.

Trong công việc, họ là người luôn tự làm chủ được mọi công việc của mình, không phụ thuộc, trông chờ vào bất kỳ ai nên được công danh sự nghiệp của họ phải trải qua nhiều cố gắng mới có thể đạt được thành công nhất định.

Về tình duyên gia đạo, phụ nữ sở hữu đôi mắt một mí thường có đường tình duyên không được may mắn. Trong cuộc sống hôn nhân hay xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng, cãi vã khiến cho cuộc sống tình cảm của họ trở nên nặng nề hơn.

tuong-mat-phu-nu-so-3.jpg

Phụ nữ sở hữu tướng mắt đào hoa thông thường là người có ngoại hình rất xinh đẹp, bắt mắt

Tướng mắt đào hoa 

Tướng mắt phụ nữ đào hoa hay còn gọi là đào hoa nhãn, là đôi mắt có hình dáng dài, to, mí mắt cong lên, lòng mắt lúc nào cũng có cảm giác long lanh, ướt át.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt này thông thường là người có ngoại hình rất xinh đẹp, bắt mắt. Họ được nhiều người theo đuổi tuy nhiên đường tình duyên của họ lại không được may mắn. Họ thường xuyên gặp phải những tình huống, thị phi bất ngờ liên quan đến chuyện tình cảm.

Về tính cách, họ là người có tính cách độc lập, tự chủ và đôi lúc có phần ngang ngạnh, bướng bỉnh, không quan tâm đến lời khuyên của người khác.

Họ cũng là người có tính cách mơ mộng, bay bổng, có năng khiếu về nghệ thuật nên dễ dàng phát triển trên lĩnh vực này và sống cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Tướng mắt sư tử

Tướng mắt phụ nữ – tướng mắt sư tử là tướng mắt to, có mí rõ, mí dưới ngắn, mí trên có nhiều nếp nhăn. Nhìn vào tướng mắt này có thể cảm nhận được người phụ nữ sở hữu nó là người rất nghiêm túc, sắc sảo.

Phụ nữ có tướng mắt sư tử là người có tính cách hướng ngoại, có khả năng giao tiếp tốt, thông minh, chính trực nhưng cũng sống rất tình cảm, khéo léo.

Họ là người có khả năng lãnh đạo, biết cách sắp xếp, quản lý tốt nên thường được tin tưởng và giao đảm nhận những trọng trách quan trọng trong công việc.

Ngoài ra, họ còn có số tài lộc nên làm ăn, kinh doanh đều rất thuận lợi và thành công.

Về hôn nhân, phụ nữ sở hữu tướng mắt này là người phụ nữ đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà nên luôn được các thành viên trong gia đình yêu quý, kính trọng.

tuong-mat-phu-nu-so-4.jpg

Tướng mắt phụ nữ xếch là tướng mắt dài, nhỏ, đầu mắt hẹp hẳn so với đuôi mắt

Tướng mắt xếch

Tướng mắt phụ nữ xếch là tướng mắt dài, nhỏ, đầu mắt hẹp hẳn so với đuôi mắt, phần đuôi mắt chếch hẳn lên hoặc chếch xuống.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt xếch là người có cá tính đặc biệt, lạnh lùng, và nhìn có cảm giác rất khó gần.

Họ là người sống độc lập, mạnh mẽ, và sống thiên về cảm xúc của bản thân nhiều hơn lý trí. Vì vậy, họ không có nhiều bạn bè hay có được những người đồng cảm với họ.

Về tình duyên, đây là một trong những tướng mắt không tốt đối với đường tình duyên của người phụ nữ. Họ rất khó khăn trong việc tìm kiếm người bạn đời phù hợp. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân cũng không được hạnh phúc, thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, xung đột khó giải quyết.

Tướng mắt lươn

Tướng mắt lươn là tướng mắt không được hợp nhãn quan của người đối diện. Mắt lươn là tướng mắt nho, dài, mí mắt mỏng hoặc không có mí mắt, tròng mắt hẹp tạo cảm giác đôi mắt nhìn dài như sợi chỉ.

Phụ nữ sở hữu tướng mắt này là người khá mạnh mẽ, có phần hơi nóng tính, dễ bốc đồng và khó bị bắt nạt. Họ không có quá nhiều bạn bè để chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc của bản thân.

Về công danh sự nghiệp, họ làm việc khá cảm tính nên thường xuyên đưa ra những quyết định không được đúng đắn dẫn đến dễ mắc lỗi trong công việc.

Về tình duyên, nếu như họ không hạ được cái tôi của bản thân, tôn trọng và nhường nhịn thì cuộc sống hôn nhân rất có thể bị tan vỡ.

Tổng kết ý nghĩa tướng mắt phụ nữ

Bài viết trên đây, Tra cứu sinh trắc đã gửi đến các bạn một số thông tin liên quan đến các tướng mắt hay gặp ở phụ nữ cũng như từng ý nghĩa của từng tướng mắt phụ nữ.

Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra là những thông tin bổ ích đối với các bạn trong quá trình xem tướng của những người phụ nữ ở xung quanh mình.

Xem thêm bài viết liên quan: Có 3 vị trí nốt ruồi đỏ ở cổ này sung sướng cả đời

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *