Giải mã ý nghĩa nốt ruồi dưới chân mày ở nam và nữ giới

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Trong nhân tướng học, gương mặt luôn là nơi ẩn chứa hầu hết những điều liên quan đến tướng số của một người. Trong đó nốt ruồi dưới chân mày cũng là một trong những dấu hiệu đó.

Vậy ý nghĩa nốt ruồi dưới chân mày là gì? Có phải nốt ruồi dưới chân mày bên trái cũng có ý nghĩa giống như dưới chân mày bên phải hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu thêm về ý nghĩa của chúng nhé!

not-ruoi-duoi-chan-may-so-1.jpg

Nốt ruồi dưới chân mày được các nhà nhân tướng học đánh giá là vị trí khá tốt

Ý nghĩa chung tổng thể nốt ruồi dưới chân mày

Nốt ruồi dưới chân mày được các nhà nhân tướng học đánh giá là một nốt ruồi biểu hiện tài lộc. Nếu như nốt ruồi ở vị trí càng gần lông mày, ẩn sâu trong lông mày mà khó phát hiện thì đó lại là một nốt ruồi càng may mắn.

Nam giới hay nữ giới sở hữu nốt ruồi dưới chân mày đều có ý nghĩa tốt đẹp riêng. Nếu như nữ giới có số vượng phu ích tử, được hưởng phúc lộc của chồng con thì nam giới sở hữu nốt ruồi này có số làm quan, nắm giữ quyền cao chức trọng.

Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của những người sở hữu nốt ruồi dưới chân mày cũng rất may mắn, hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, thực tế nốt ruồi dưới chân mày là điềm may mắn hay xui xẻo còn phụ thuộc rất nhiều vào màu sắc, vị trí, hình dáng cụ thể của nốt ruồi.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa nốt ruồi dưới chân mày theo màu sắc

Ý nghĩa nốt ruồi đen dưới chân mày

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi đen ở dưới chân mày là một điềm báo không may mắn. Nốt ruồi càng đen đậm, càng to thì những khó khăn, rào cản trong cuộc sống mà chủ nhân của nó gặp phải lại càng lớn.

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi đen ở chân mày là người gặp phải nhiều xui xẻo, khó khăn trong công việc. Tuy nhiên họ lại có số quý nhân giúp đỡ, cộng với tính cách cần cù, chịu khó, quyết tâm nên mọi khó khăn cũng đều có thể vượt qua, đạt được thành quả nhất định và hậu vận được hưởng hạnh phúc.

not-ruoi-duoi-chan-may-so-2.jpg

Nốt ruồi son dưới chân mày là người luôn gặp được may mắn tài lộc

Ý nghĩa nốt ruồi son dưới chân mày

Trái ngược hoàn toàn với nốt ruồi đen dưới chân mày, những ai có được nốt ruồi son dưới chân mày là người luôn gặp được may mắn tài lộc. Họ thuận lợi trong cả công việc lẫn đường tình duyên.

Họ là người được đánh giá có trí tuệ, năng lực, có khả năng làm việc sáng tạo, bài bản. Tuy nhiên tính cách họ hơi nóng nảy, dễ nóng giận bất thường và không kiểm soát được lời nói cũng như hành vi dẫn đến dễ làm mất lòng người khác.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa nốt ruồi dưới chân mày theo vị trí

Cũng là nốt ruồi dưới chân mày như dưới chân mày trái, dưới chân mày phải, chính giữa chân mày… nhưng ý nghĩa đối với nam giới và nữ giới lại khác nhau. Cụ thể:

Nốt ruồi ở dưới chân mày bên phải

Đối với nữ giới

Về tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới chân mày bên phải được đánh giá là người có khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng, vui vẻ, luôn truyền được nguồn năng lượng tích cực của mình đến mọi người xung quanh. Chính vì vậy, họ có rất nhiều bạn bè cũng như nhiều mối quan hệ thân thiết trong xã hội.

Về sự nghiệp Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có số may mắn được hưởng thừa kế khối tài sản khổng lồ từ đời trước để lại nên cuộc đời họ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên họ cũng là người có ý chí quyết tâm, siêng năng chăm chỉ làm ăn nên công việc thuận lợi, tài sản sở hữu ngày càng nhiều chứ không bị hao hụt đi.

Về tình duyên: Đường tình duyên của họ cũng khá may mắn. Họ tìm được cho mình người bạn đời phù hợp, thấu hiểu nhau, yêu thương nhau và cùng nhau chăm sóc gia đình nên cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

not-ruoi-duoi-chan-may-so-3.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới chân mày bên phải được đánh giá là người có khả năng giao tiếp tốt

Đối với nam giới

Về tính cách: Nam giới sở hữu nốt ruồi dưới chân mày là người thông minh, nhạy bén, giao tiếp tốt nên có được nhiều mối quan hệ thân thiết.

Tuy nhiên bản tính họ khá cộc cằn, dễ nóng giận, không kiểm soát được cảm xúc, hành vi của bản thân nên đôi khi làm mất lòng, gây rạn nứt các mối quan hệ.

Về sự nghiệp: Họ là người tốt bụng, thật thà. Khuyết điểm lớn nhất là hơi nóng tính nên chỉ cần kiềm chế được cảm xúc của bản thân thì công danh sự nghiệp rộng mở, đạt được thành công nhất định.

Về tình duyên: Họ là người thông minh, ngoại hình sáng sủa, công việc ổn định nên rất dễ tìm kiếm được người vợ phù hợp để kết hôn. Tuy nhiên muốn gia đình hạnh phúc, êm ấm, thì họ phải hạ được cái tôi cá nhân, hạn chế được sự nóng tính thì gia đình mới hòa thuận và không xảy ra cãi vã.

Nốt ruồi trên chân mày phải 

Đối với nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên chân mày phải là một trong những điềm báo không tốt, không may mắn nhất là trong đường công danh sự nghiệp. Họ có thể sẽ bị lừa gặt hoặc gặp phải vấn đề rắc rối trong kinh doanh, làm ăn liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Tuy nhiên với bản tính hiền lành, chăm chỉ, chịu khó thì họ sẽ gặp được người giúp đỡ và vượt qua được khó khăn, có được cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Nếu như nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi son thì điềm báo may mắn dành cho họ sẽ nhiều hơn, công việc cũng như cuộc sống của họ được bình yên và ổn định hơn.

Đối với nam giới

Tương tự với ý nghĩa nốt ruồi trên chân mày đối với nữ giới, nam giới sở hữu nốt ruồi này cũng có thể gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong sự nghiệp,bị thất thoát tiền bạc và có thể dẫn đến nợ nần.

Nếu như đây là nốt ruồi đỏ thì vận hạn sẽ được hóa giải, công việc, tình duyên gia đạo cũng như sự nghiệp của họ sẽ ổn định hơn rất nhiều.

Trong hôn nhân, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì cũng là người rất biết quan tâm, chăm sóc gia đình, yêu thương vợ con. Chính vì vậy mà cuộc sống hôn nhân được diễn ra êm ấm, hạnh phúc, ít mâu thuẫn.

not-ruoi-duoi-chan-may-so-4.jpg

Nốt ruồi trên chân mày trái của nữ giới là nốt ruồi may mắn trên đường tình duyên gia đạo

Nốt ruồi trên chân mày trái 

Đối với nữ giới

Theo quan điểm của nhân tướng học thì nốt ruồi trên chân mày trái của nữ giới là nốt ruồi may mắn trên đường tình duyên gia đạo. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có được cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, tìm được người tâm đầu ý hợp, hiểu nhau, yêu thương nhau và cùng nhau vun vén cho hạnh phúc gia đình. Cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc, viên mãn đến tận cuối đời.

Về tính cách, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người có tính cách giản dị, thật thà, thẳng thắn, ruột để ngoài da. Họ không có bí mật, luôn chia sẻ tâm tư tình cảm, suy nghĩ của mình ra bên ngoài nên cuộc sống của họ diễn ra đơn giản, thoải mái, vui vẻ.

Đối với nam giới

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi trên chân mày trái là người có duyên trong kinh doanh, buôn bán. Họ ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục tốt nên công việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, suôn sẻ, kiếm được nhiều tiền.

Trong tình duyên, cuộc sống hôn nhân của họ khá bình yên, không có vấn đề gì nổi bật. Mọi sự được diễn ra theo quy luật tự nhiên vốn có, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.’

Tuy nhiên nếu quan sát kỹ và thấy nốt ruồi ở vị trí này có màu đen đậm, hình dáng méo mó thì nó sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo trong công việc đến với chủ nhân.

Kết luận

Bài viết trên đây Tra cứu sinh trắc vân tay đã nghiên cứu, tổng hợp và giải thích cho bạn về toàn bộ ý nghĩa của nốt ruồi dưới chân mày của nam giới và nữ giới. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa sâu sắc của nốt ruồi ở gò má trái nữ

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *