Phụ nữ môi dày trong nhân tướng học tác động đến vận mệnh cuộc đời

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Môi dày không phải là một khuyết điểm trên gương mặt, nhiều người trước đây vẫn cho rằng đây là một điểm gây ảnh hưởng không tốt đến nhan sắc và số phận bởi sự chênh lệch độ dày, kích thước của nó. Tuy nhiên trong Nhân tướng học, nó không hoàn toàn xấu, trái lại còn là một nét tướng tốt ở cả nam giới và nữ giới trong một số trường hợp nhất định. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem lại những phân tích thú vị về tướng phụ nữ môi dày cho quý độc giả. 

Tướng phụ nữ môi dày là gì?

Môi dày là một miêu tả về đặc điểm kích thước và hình dạng của môi ở trên khuôn mặt. Với người phụ nữ môi dày, kích thước đôi môi lớn, có sự đầy đặn, căng mọng. Đây được xem là một nét ưa chuộng trong văn hóa thẩm mỹ, tạo nét thu hút, gợi cảm. 

Có một số kiểu môi dày khác nhau: môi dày toàn bộ, môi trên dày hơn môi dưới hoặc môi dưới dày hơn môi trên. Môi dày có thể do yếu tố tự nhiên hoặc sự can thiệp qua thẩm mỹ, phẫu thuật. Bởi lẽ, nhiều người quan niệm môi dày có một sự thu hút và tăng sự sang chảnh, quý phái cho gương mặt. Tướng phụ nữ môi dày còn làm tăng sự tự tin, cá tính, góp phần tạo nên sự tươi trẻ. 

Tướng phụ nữ môi dày là gì?

Nhận diện tướng phụ nữ môi dày

Dưới đây là một số đặc điểm phổ biến thường thấy để xác định một người phụ nữ có tướng môi dày:

  • Kích thước: dĩ nhiên với đôi môi dày, kích thước sẽ lớn hơn so với một đôi môi thông thường. Nhìn vào sẽ thấy sự đầy đặn, rõ nét và có sự nổi bật.
  • Độ đầy đặn: với một đôi môi dày, điểm thấy rõ nhất chính là độ căng, đầy đặn. Có thể thấy được đường viền môi rõ ràng nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, không bị thô kệch.
  • Về mặt màu sắc: đôi môi dày thường có màu sắc rực rỡ tự nhiên và màu có thể đậm hơn ở phần môi dày hơn.
  • Sự đối xứng: đôi môi dày có sự đối xứng, đều đặn và cân bằng ở cả môi trên và môi dưới, thường ít có sự chênh lệch giữa hai môi. 

Trên đây là những đặc điểm chung, phổ biến và đa số thường thấy, tuy nhiên vẫn có những trường hợp khác. Mỗi người đều có những đặc điểm riêng về ngoại hình, cấu tạo các bộ phận trên gương mặt, cơ thể khác nhau. Bởi vậy cần phải có sự quan sát tổng quan, toàn diện trên cả khuôn mặt trước khi đánh giá về nét tướng này. 

Nhận diện tướng phụ nữ môi dày

Nhận diện tướng phụ nữ môi dày

Nguyên nhân gây ra tướng phụ nữ môi dày

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến của tướng phụ nữ môi dày:

  • Do di truyền: một đôi môi dày có thể di truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác trong gia đình, đây là một trong những yếu tố chiếm tỉ lệ cao.
  • Mỡ và collagen: lượng mỡ và collagen ở đôi môi dày sẽ nhiều hơn ở đôi môi bình thường. Sự tích tụ hai thành phần này có thể do di truyền, cũng có trường hợp do tuổi tác, sự lão hóa theo thời gian của cơ thể.
  • Mô: cấu trúc và tổ chức mô ở môi cũng góp phần làm quyết định độ dày, kích thước của đôi môi. Sự phát triển, tích tụ mô làm cho đôi môi vì thế cũng trở nên đầy đặn hơn. 
  • Can thiệp bởi các phương pháp làm đẹp: Nhiều chị em phụ nữ sử dụng các phương pháp thẩm mỹ như tiêm filler nhằm tạo hình bờ môi dày, đầy đặn hơn. 
Nguyên nhân gây ra tướng phụ nữ môi dày

Nguyên nhân gây ra tướng phụ nữ môi dày

Ý nghĩa của tướng phụ nữ môi dày

Trong những nghiên cứu, luận giải của Nhân tướng học về tướng phụ nữ môi dày, đây là nét tướng của sự quyến rũ, sức sống mãnh liệt. Những người phụ nữ có đôi môi dày đặc phú cho sự hấp dẫn tự nhiên, khả năng thu hút sự chú ý, mọi ánh nhìn. Những người này thường có sự sáng tạo, tràn đầy năng lượng sống, sự quyết tâm chinh phục mục tiêu. 

Tướng phụ nữ môi dày có sự cảm thông và chân thành trong yêu thương. Họ có khả năng thể hiện tình cảm một cách tự nhiên, tạo sự gần gũi trong các mối quan hệ. Những người này cũng có sự tận tụy, biết lắng nghe và thấu hiểu khiến người khác có cảm giác đáng tin cậy, an toàn và được ủi an. 

Trong luận giải Nhân tướng học cũng có chỉ ra nếu tướng phụ nữ môi dày kết hợp với miệng lớn và khóe miệng hay cười,… Không thể phủ nhận, đó là người có tướng phú quý, đại cát đại lợi, sung túc và viên mãn. 

Ý nghĩa của tướng phụ nữ môi dày

Ý nghĩa của tướng phụ nữ môi dày

Tướng phụ nữ môi dày và mọng

Theo Nhân tướng học, ở tướng phụ nữ môi dày và mọng là một người hiền lành, có sự chân thật và ngay thẳng. Ở những người phụ nữ này luôn nổi bật sự chân thành, xem trọng tình cảm, yêu thương và luôn muốn tận tâm săn sóc người khác. Tuy nhiên, họ lại gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc. Về phần con đường công danh sự nghiệp vô cùng ổn định, sự nghiệp có sự phát triển, thăng tiến nhanh chóng. 

Tướng phụ nữ môi dày và khóe miệng cong xuống

Trong tính cách có sự cố chấp, hơi ngang bướng là những đặc trưng nổi bật và cũng là khuyết điểm khó lòng sửa đổi ở tướng phụ nữ môi dày và khóe miệng cong xuống.

Những người này sống và làm việc bị nặng về cảm tính, ít khi suy xét vấn đề theo hướng tích cực, đa phần theo chiều hướng tiêu cực hóa mọi chuyện. Những cô nàng này thường gặp những khó khăn, bất lợi trong việc kinh doanh, làm ăn. Có những khi họ cảm giác làm việc gì cũng không thành như bị tiểu nhân quấy phá, cản đường, không mấy khi gặp may mắn.

Nhược điểm lớn trong tính cách người này chính là sự lạnh lùng, lãnh đạm, đôi khi tỏ ra thờ ơ, vô tâm và nhất là có một thói quen phóng đại sự việc. 

Tướng phụ nữ môi dày và miệng lõm

Số mệnh giàu sang, phú quý cát tường là một trong những may mắn lớn đối với tướng phụ nữ môi dày và miệng lõm. Những người này sống có tâm đức, luôn hướng thiện, một lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn, cần giúp đỡ, cho đi mà không cần nhận lại. Đặc biệt ở họ có sự nhanh nhạy trong nắm bắt cơ hội và xu thế thời cuộc.

Năng lượng bản thân cộng hưởng với vận may kéo đến nên trên con đường công danh, sự nghiệp của họ có rất nhiều thuận lợi giúp họ phát triển và thăng tiến vượt bậc. Nhưng dù tài giỏi, thông minh là thế họ vẫn chỉ có thể phù hợp làm việc độc lập, cá nhân thay vì đảm nhiệm vai trò lãnh đạo, người đứng đầu. 

Tướng phụ nữ môi dày và trề

Tính cách có phần bốc đồng, thích sự hưởng thụ hơn là vất vả tạo nên thành tựu, và rất cứng đầu là đặc điểm thường thấy ở tướng phụ nữ môi dày, trề. Họ khó lòng có thể chấp nhận bất kể lời khuyên bảo nào từ người khác, cái tôi lớn và bảo thủ. Con đường sự nghiệp bấp bênh, ít có sự giúp đỡ của những người xung quanh bởi khó tìm được tiếng nói chung và dễ làm mất lòng, phận ý người khác. 

Tướng phụ nữ môi dày và hình trái tim

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng tướng phụ nữ môi dày và hình trái tim là người giỏi giang ở mọi mặt, tài sắc vẹn toàn. Ở những người này có tinh thần trách nhiệm cao, trong bất kể mọi việc dù lớn hay nhỏ họ đều làm bằng cái tâm của mình. Không quan tâm quá nhiều việc được mất, họ cần mẫn, chăm chỉ cống hiến và làm hết khả năng của mình. Những người phụ nữ này sớm có được thành công trong sự nghiệp của bản thân, có vị trí cao, tự chủ và độc lập về tài chính. 

Tóm lại, tướng phụ nữ môi dày sẽ có cả tốt và xấu, những điểm tích cực và tiêu cực. Nếu có được trường hợp đường tài lộc hay số mệnh tốt cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức. Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

Trên đây là toàn bộ những luận giải chi tiết về tướng phụ nữ môi dày mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu đem lại cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website: Tra cứu sinh trắc 

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *