Giải mã nốt ruồi ở yết hầu là điềm báo tốt hay xấu?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Theo quan điểm của các nhà nhân tướng học, nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều chứa đựng những ý nghĩa riêng. Việc dự đoán tướng số của một người thông qua nốt ruồi ở yết hầu hay những nốt ruồi xung quanh cũng được ứng dụng khá rộng rãi.

Vậy nốt ruồi ở yết hầu nam giới và nữ giới là điềm báo tốt hay xấu? Ý nghĩa cụ thể của chúng là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua bài viết sau đây.

not-ruoi-o-yet-hau-so-1.jpg

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cổ, nhất là ở vị trí yết hầu là người có nhiều may mắn

Ý nghĩa chung của nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi là những chấm có màu sắc như đen, nâu, đỏ, hồng, xanh được hình thành do các sắc tập trung các sắc tố tại một điểm trên da nổi lên rõ nét và có thể xuất hiện khắp nơi trên cơ thể của một người.

Tùy vào loại da và mức độ tập trung sắc tố trên da của một người mà nốt ruồi sẽ có màu đậm hoặc nhạt hay kích thước to nhỏ khác nhau.

Nốt ruồi có thể phẳng lỳ sát vào da hoặc cũng có thể lồi nhẹ lên trên như những nốt ruồi bình thường khác.

Theo quan điểm về nhân tướng học thì nốt ruồi ở yết hầu mang đến ý nghĩa may mắn. Nó thể hiện được phần nào tính cách, công danh sự nghiệp cũng như tình duyên. Tuy nhiên tùy thuộc vào giới tính, màu sắc, vị trí mà mỗi nốt ruồi ở yết hầu lại đem đến một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu của đàn ông và phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu đàn ông

Trong nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cổ, nhất là ở vị trí yết hầu là người có nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Về tính cách, họ là người khá bảo thủ, cố chấp. Họ cũng có tính tình khá nóng nảy, dễ nóng giận nên khó được lòng mọi người. Tuy nhiên, họ lại được trời ban một trí thông minh, một khả năng quan sát tốt nên có thể giải quyết được mọi việc một cách nhanh chóng.

Trong công việc, họ làm việc gì cũng suôn sẻ, luôn có người sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ họ khi họ gặp phải khó khăn nên họ đạt được nhiều thành công trong công việc.

not-ruoi-o-yet-hau-so-2.jpg

Nốt ruồi ở yết hầu của phụ nữ cho thấy đây là người phụ nữ của gia đình

Ý nghĩa ruồi ở yết hầu phụ nữ

Nốt ruồi ở yết hầu của phụ nữ cho thấy đây là người phụ nữ của gia đình. Họ dành toàn tâm toàn ý cho gia đình, hết lòng chăm sóc cho chồng cho con. Họ có thể sẵn sàng hi sinh, bỏ hết tất cả các mối quan hệ bạn bè ở bên ngoài, chỉ để dành toàn bộ thời gian chăm sóc gia đình. Chính vì vậy, cuộc sống hôn nhân gia đình của họ luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Trong công việc, họ là người phụ nữ thông minh, có tài năng, trí tuệ, biết cách đối nhân xử thế, suy nghĩ trước sau. Họ luôn tính toán cẩn thận và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nên họ ít khi gặp phải những sai lầm không đáng có. Nhờ đức tính này mà cuộc sống của họ diễn ra bình yên, hạnh phúc.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi mọc xung quanh yết hầu

Tùy thuộc vào vị trí cụ thể của nốt ruồi ở yết hầu trên cơ thể mà ý nghĩa may mắn hay xui xẻo của nó đem đến cho chủ nhân lại khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi ở yết hầu thường hay gặp

Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì ai sở hữu nốt ruồi này cũng có số mệnh cực kỳ may mắn. Họ có đường công danh sự nghiệp rộng mở, cuộc sống luôn gặp được người sẵn lòng giúp đỡ nên rất thuận lợi, suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công.

Trong hôn nhân, họ cũng may mắn tìm được người bạn đời phù hợp, cùng nhau chia sẻ mọi việc trong cuộc sống, cùng nhau chăm sóc gia đình, con cái nên cuộc sống luôn vui vẻ, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Họ cũng có số được hưởng tài lộc nên cuộc sống ít khi phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc, cuộc sống luôn dư giả vật chất.

not-ruoi-o-yet-hau-so-3.jpg

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi phía trên yết hầu thường là người có nhiều tham vọng

Nốt ruồi trên yết hầu

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi phía trên yết hầu thường là người có nhiều tham vọng. Đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích riêng cá nhân. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, người này sẵn sàng dùng thủ đoạn để hạ gục đối thủ để giành lấy phần thắng.

Nốt ruồi dưới yết hầu

Người sở hữu nốt ruồi dưới yết hầu là người có tính cách hiền lành, thật thà, tốt bụng. Họ là người sống thiên về tình cảm, dành tình cảm của mình rất nhiều cho người khác, sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách vô điều kiện.

Họ là người sống nặng về tình cảm nên trọng gia đình, họ luôn đặt gia đình lên một vị trí cao nhất. Chính bởi vậy mà cuộc sống gia đình của họ luôn hạnh phúc, vui vẻ, mọi người luôn yêu thương, hòa thuận sống với nhau một cách vui vẻ.

Nốt ruồi ở bên phải yết hầu

Nốt ruồi ở bên phải yết hầu tượng trưng cho sự may mắn, họ có được nhiều cơ hội trong cuộc sống để có thể thăng tiến cũng như phát triển tương lai sự nghiệp.

Họ là người có tính cách khá bộc trực, nóng nảy, thường làm việc theo cảm tính nhiều hơn nên đôi khi dễ đưa ra những quyết định sai lầm, dẫn đến thất bại trong công việc.

Về đường tài lộc của họ ở mức độ trung bình, không có quá nhiều tiền bạc, của cải dư giả nhưng đổi lại cuộc sống luôn bình yên, đầy đủ, sống vui vẻ hạnh phúc bên cạnh những người mà họ yêu thương.

Nốt ruồi bên trái yết hầu

Nốt ruồi bên trái yết hầu cũng là một trong số những nốt ruồi cực kỳ may mắn. Dù là đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bên trái yết hầu cũng nên yên tâm về vận mệnh của mình.

Họ là người có tính cách hòa đồng, thân thiện, có khả năng giao tiếp cực kỳ khéo léo với nhiều tài năng nổi bật nên họ luôn ghi điểm được trước đám đông.

Trong công việc, họ là người có trình độ, năng lực, có khả năng lãnh đạo tốt cùng với sự quyết đoán khi đưa ra các quyết định quan trọng. Chính vì vậy, họ có cơ hội thăng tiến cao trong công vị, có địa vị cao, được nhiều người kính nể.

Tuy nhiên họ là người khá thật thà nên dễ bị tiểu nhân hãm hại trong việc làm ăn. Chính vì vậy họ cần xem xét và lựa chọn kỹ đồng nghiệp cũng như đối tác trong hợp tác kinh doanh.

Trong hôn nhân, họ có được cuộc sống hôn nhân khá viên mãn, người bạn đời hiểu chuyện và hỗ trợ nhau chăm sóc gia đình. Nhưng đôi khi, vì cuộc sống của họ quá hoàn hảo nên dễ xuất hiện người thứ 3 cố tình hãm hại, phá vỡ hạnh phúc gia đình. Nhất là phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này nên cẩn thận, nên đề phòng với những người đáng ngờ.

not-ruoi-o-yet-hau-so-4.jpg

Nốt ruồi bên trái yết hầu cũng là một trong số những nốt ruồi cực kỳ may mắn

Nốt ruồi son chính giữa yết hầu

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son ở hầu hết tất cả các nốt ruồi son ở trên cơ thể đều là nốt ruồi may mắn. Đặc biệt là nốt ruồi son nằm chính giữa yết hầu. Ai cũng mong muốn mình sở hữu được nó.

Người sở hữu nốt ruồi son ở chính giữa có cuộc sống sung sướng từ nhỏ, được hưởng rất nhiều tài lộc từ gia đình.

Tổng kết ý nghĩa của các nốt ruồi ở yết hầu trên cơ thể

Bài viết trên đã được Tra cứu sinh trắc vân tay tổng hợp tất cả các ý nghĩa liên quan đến nốt ruồi ở yết hầu. Hi vọng thông qua bài viết, bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích đối với bản thân.

Tuy nhiên, trong dân gian vẫn có câu “đức năng thắng số” nên bạn cũng không nên quá tin vào các ý nghĩa của nốt ruồi ở trên cơ thể mà đánh mất bản thân. Nếu bạn không nỗ lực, không cố gắng thì dù bạn có bao nhiêu nốt ruồi may mắn cũng khó có thể có được thành công.

Xem thêm bài viết liên quan: Đoán vận mệnh của mỗi người thông qua nốt ruồi ở lưỡi

Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *