Xem bói tướng số qua nốt ruồi ở phong đương nữ và nam giới

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Trong nhân tướng học phương Đông, tất cả các nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể con người đều do ông trời đã cố tình ban tặng. Nó chứa đựng nhiều ý nghĩa liên quan đến tướng số, vận mệnh tương lai của một người. Trong đó có nốt ruồi ở phong đương nữ, nam giới.

Vậy nốt ruồi ở phong đương nữ và nam giới là gì? Nó có ý nghĩa như thế nào đối với số mệnh của chủ nhân sở hữu? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhất về vị trí nốt ruồi này nhé!

not-ruoi-o-phong-duong-nu-so-1.jpg

Phong đương được hiểu là phận sụn tai nằm lồi ra ở phần áp với gương mặt

Nốt ruồi ở phong đương nữ, nam giới là gì?

Phong đương được hiểu là phận sụn tai nằm lồi ra ở phần áp với gương mặt.

Nốt ruồi ở phong đương là nốt ruồi xuất hiện ở phần phong đương nằm trên tai trái, tai phải của mỗi người. Bạn có thể tự quan sát xem mình có nốt ruồi ở phong đương hay không bằng cách nghiêng mặt sang trái hoặc sang phải khi soi gương.

Nốt ruồi ở phong đương cũng như tất cả các nốt ruồi khác xuất hiện trên cơ thể, có thể xuất hiện ngay từ khi mới sinh ra hoặc sau khi lớn lên mới hình thành và phát triển.
Nốt ruồi ở phong đương nữ, nam giới có nhiều màu sắc khác nhau.

  • Có thể nốt ruồi có màu đỏ là nốt ruồi có màu đỏ hoặc hồng được hình thành các vi huyết quản dưới da tích tụ lâu ngày phình lên.
  • Hoặc nốt ruồi nâu đen là nốt ruồi được hình thành do các tế bào nhiễm sắc tố melanin tích tụ dưới da, có màu nâu hoặc đen;
  • Nốt ruồi xanh là nốt ruồi do có nhiều sắc tố dưới da tạo nên nốt ruồi có màu xanh.

Trong nhân tướng học phương đông, nốt ruồi ở phong đương nữ, nam giới có ý nghĩa rất quan trọng, nó tượng trưng cho vận mệnh, sức khỏe của một người.

not-ruoi-o-phong-duong-nu-so-2.jpg

Nốt ruồi ở phong đương nữ có ý nghĩa không tích cực, nhất là trên đường tình duyên

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí phong đương? 

Nốt ruồi ở phong đương trong nhân tướng học là nốt ruồi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Nó không chỉ nói lên những đặc điểm về tính cách, mà còn có thể dự báo vận mệnh tương lai của chủ nhân của nó.

Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi ở phong đương là người có tướng số may mắn, được sinh ra trong một gia đình có điều kiện tốt cả về vật chất lẫn tinh thần nên cuộc sống được hưởng vinh hoa phú quý từ nhỏ.

Tuy nhiên, người có nốt ruồi ở phong được cũng bị đánh giá là người có số đào hoa, có bản tính lăng nhăng, không chung thủy, yêu rất nhiều người nên đường tình duyên không được tốt. Họ thường kết hôn rất muộn, đa số là sau tuổi 35.

Nốt ruồi ở phong đương có ý nghĩa may mắn hay xui xẻo còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí, màu sắc cũng như giới tính của chủ sở hữu.

Ý nghĩa cụ thể nốt ruồi ở phong đương đối với nữ giới, nam giới

Ý nghĩa nốt ruồi ở phong đương nữ giới

Nốt ruồi ở phong đương nữ giới trong nhân tướng học được đánh giá là nốt ruồi mang ý nghĩa không tích cực, nhất là trên đường tình duyên.

Nữ giới sở hữu nốt ruồi này là người có vẻ bề ngoài ưa nhìn, có số đào hoa và được nhiều người mến mộ, theo đuổi. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, họ luôn bị dính vào những lùm xùm, rắc rối không đáng có khiến họ phải chịu nhiều tổn thương, đau khổ.

Với những khó khăn, trắc trở xảy ra trong tình yêu làm họ cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống, khố ổn định được tâm hồn mặc dù có thể vẫn kết hôn lập gia đình.

Trong công việc, họ là người làm việc ở mức độ trung bình, cuộc sống khá bình yên, không có nhiều vấn đề xuất hiện ảnh hưởng đến chất lượng công việc của họ.

not-ruoi-o-phong-duong-nu-so-3.jpg

Nam giới có nốt ruồi ở phong đương là người cực kỳ may mắn, có vận khí tốt

Ý nghĩa nốt ruồi ở phong đương nam giới

Trái ngược với những xui xẻo mà nốt ruồi ở phong đương đem đến cho nữ giới, nam giới có nốt ruồi ở phong đương là người cực kỳ may mắn, có vận khí tốt, tài lộc dồi dào, kiếm được rất nhiều tiền.

Trong nhân tướng học, nam giới sở hữu nốt ruồi này là người rất thông minh, có đầu óc tính toán tốt và rất nhạy bén trong việc làm ăn, kinh doanh. Chính vì vậy họ có thể nhanh chóng bắt nhịp được với những cơ hội để kiếm tiền một các chớp nhoáng.

Tuy nhiên, đàn ông sở hữu nốt ruồi này kiếm tiền giỏi nhưng khả năng chi tiêu, quản lý tài chính lại không được tốt. Họ xài tiền vào những việc không đúng mục đích, hoang phí dẫn đến không tích trữ được nhiều của cãi.

Để có thể giúp cuộc sống của họ ổn định hơn, tươi sáng hơn, hậu vận được sung túc, hạnh phúc hơn thì ngay từ khi còn trẻ, họ phải học cách lên kế hoạch và chi tiêu hợp lý.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Tướng số một người thông qua các vị trí nốt ruồi ở phong đương

Nốt ruồi ở phong đương nhưng ở các vị trí khác nhau cũng ẩn chứa những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau đối với số mệnh tương lai của mỗi người, cụ thể:

Nốt ruồi ở phong đương trái 

Trong nhân tướng học phương đông, nốt ruồi ở phong đương nữ hay nam bên trái thường gắn liền với những ý nghĩa liên quan đến đường tình duyên. Dù là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở phong đương thì cũng đều gặp những lận đận, trắc trở rất nhiều trong chuyện tình cảm.

Họ có nhiều cơ hội, nhiều sự lựa chọn trong chuyện tình cảm nhưng lại rất khó tìm được một người có thể xác định chuyện gắn bó với nhau lâu dài. Nguyên nhân cũng một phần do tình cảm của họ trao đi một cách nửa vời, cả thèm chóng chán khiến cho đối phương có cảm giác không an toàn, không dám xác định chuyện hôn nhân với họ.

Kể cả sau khi kết hôn, với tính cách thờ ơ, vô tâm đối với gia đình cũng khiến cho người bạn đời của họ cảm thấy chán nản, tình cảm vợ chồng dần nhạt phai và dẫn đến việc tan vỡ là điều khó tránh khỏi.

not-ruoi-o-phong-duong-nu-so-4.jpg

Nốt ruồi ở phong đương nữ hay nam bên trái thường gắn liền tình duyên

Nốt ruồi ở phong đương phải

Tương tự nốt ruồi ở phong đương trái, những người có nốt ruồi ở phong đương bên phải cũng gặp những chuyện không may trong đường tình duyên.

Họ tạo ra được rất nhiều các cuộc hẹn, cuộc gặp gỡ, có cơ hội được tìm hiểu rất nhiều người nhưng lại khó tìm được người phù hợp về tính cách, công việc, sở thích… với họ để tiến tới hôn nhân.

Đặc biệt, nốt ruồi ở phong đương trái là nốt ruồi mang tướng số không tốt đối với phụ nữ hơn nam giới. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phong đương phải có đường tình duyên lận đận, có một người chồng không tâm lý, khắc khẩu. Trong gia đình thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, xung đột, cãi vã làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sự phát triển của con cái. Hôn nhân của họ cũng rất dễ tan vỡ, chia ly mỗi người một hướng.

Tổng kết nốt ruồi ở phong đương nữ

Trong thực tế, ý nghĩa nốt ruồi ở phong đương có thể đúng phân nào đối với cuộc đời của người sở hữu. Tuy nhiên đó cũng có thể là do sự trùng hợp ngẫu nhiên chứ không phải tất cả những người có nốt ruồi ở phong đương cũng có số phận giống nhau.

Cuộc đời của mỗi người là chính do bản thân người đó quyết định, do sự tu tâm dưỡng tính, rèn luyện, cố gắng trong cuộc sống để có thể đạt được những kết quả mà mình mong muốn chứ không phụ thuộc vào nốt ruồi ở phong đương hay bất kỳ nốt ruồi nào trên cơ thể.

Thông qua bài viết, Tracuusinhtrac muốn truyền tài đến các bạn những vấn đề liên quan đến nốt ruồi ở phong đương nữ cũng như nam giới. Mong rằng, sau khi đọc bài viết của chúng tôi, các bạn đã có được những câu trả lời giải đáp những thắc mắc của bản thân từ đó ứng dụng nó vào cuộc sống một cách phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết liên quan: Nốt ruồi ở hông trái phụ nữ là tướng số tốt hay xấu?

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *