Giải mã bí mật ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Có những nốt ruồi mang ý nghĩa tốt xấu cho đường công danh sự nghiệp, cũng có nốt ruồi tốt cho đường gia đạo. Nốt ruồi ở đuôi mắt trái là nốt ruồi cho thấy tương lai trong đường tình duyên của chủ nhân.

Theo nhân tướng học, mỗi nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều mang một bí ẩn về số phận, tương lai của một người. Vậy nốt ruồi ở đuôi mắt trái mang bí ẩn gì về tình duyên? Nó là điềm báo tốt hay xấu? Để tìm hiểu bí mật này hãy cùng khám phá với chúng tôi qua bài viết sau

not-ruoi-o-duoi-mat-trai-so-1.jpg

Theo quan niệm dân gian, đuôi mắt trái được gọi là tả gian môn

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa chung nốt ruồi ở đuôi mắt 

Nốt ruồi ở đuôi mắt thường có ý nghĩa liên quan đến đường tình duyên. Nếu nốt ruồi ở đuôi mắt mà là màu đen thì cho thấy họ là người lận đận trong tình duyên, hay bị vướng vào những cuộc tình tay ba. Nếu đã kết hôn thì hôn nhân cũng dễ bị tan vỡ, gia đình có thể bị người thứ ba xen vào mà kết thúc hôn nhân là điều khó tránh khỏi.

Nốt ruồi ở đuôi mắt có màu sắc, hình dáng khác nhau cũng mang đến những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

  • Nếu nốt ruồi ở đuôi mắt có màu đen, dáng tròn và dẹt thì cho thấy chủ nhân của nó là người khéo ăn khéo nói, có đường công danh sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió.
  • Nếu nốt ruồi ở đuôi mắt có màu đỏ (tức là nốt ruồi son) thì cho thấy họ là người có phúc được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, có được hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Ý nghĩa đặc biệt của nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái phụ nữ

Theo quan niệm dân gian, đuôi mắt trái được gọi là tả gian môn. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt trái là vị trí không tốt cho chồng của họ. Hay nói cách khác, đây là nốt ruồi sát phu. Ai có nốt ruồi này thì hôn nhân sau 35 tuổi sẽ gặp đại họa. Gia đình lục đục, tan vỡ hoặc một trong hai người sẽ âm dương cách biệt.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt trái là người thông minh, nhanh nhẹn, làm việc đến nơi đến chốn. Họ là người có chính kiến, có lập trường tư tưởng vững vàng, có những sáng kiến cực kỳ táo bạo, dám nghĩ dám làm nên thường đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp.

Họ là người làm việc gì cũng cẩn thận, chu đáo, biết cách chăm lo gia đình nên cuộc sống hậu vận sung túc, hạnh phúc.

Tìm hiểu ý nghĩa các vị trí nốt ruồi khác ở quanh mắt

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Về tính cách, những người có nốt ruồi ở mí mắt trên là người có tính cách phóng khoáng, thích tự do, bay nhảy, thích sáng tạo chứ không muốn ở yên một chỗ. Họ không có tính kiên nhẫn, thường làm việc thường theo cảm xúc.

Về công việc, họ thích làm những công việc tự do sáng tạo, mang tính chất mơ mộng, bay bổng như các nghề về thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, thiết kế nhà… Họ không phù hợp làm việc văn phòng, ngồi yên một chỗ. Họ có số được quý nhân phù trợ nên công việc rất thuận lợi.

Nốt ruồi ở mí mắt càng to, càng đậm thì vận mệnh của người đó càng tốt. Họ có cơ hội gặp may mắn, giàu lên nhanh chóng. Tuy nhiên ngược lại, nếu nốt ruồi nhỏ, nhạt thì cho thấy chủ nhân là người bảo thủ, không làm được việc lớn và dễ thất bại trong công việc.

not-ruoi-o-duoi-mat-trai-so-2.jpg

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái ở mắt thường liên quan đến tình duyên của một người

Nốt ruồi ở mí mắt dưới

Theo quan niệm dân gian, người có nốt ruồi ở mí mắt dưới là người có đường tình duyên không may mắn. Người ta hay gọi đây là nốt ruồi lệ. Ai sở hữu nốt ruồi này đều rất lụy tình, đa sầu, đa cảm, dễ gặp đau khổ trong chuyện tình yêu.

Trong công việc, họ là người cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó nên rất được đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ.

Trong tình yêu, họ phải trải qua nhiều vấp ngã, thường có người thứ 3 xen ngang vào chuyện tình cảm gây ra nhiều đau khổ. Sau hôn nhân, nguy cơ này vẫn chưa hết, họ vẫn bị đau khổ và hôn nhân cũng có thể bị tan vỡ.

Nốt ruồi ở hốc mắt

Cũng như nốt ruồi lệ, nốt ruồi ở hốc mắt cũng là một vị trí đem đến vận mệnh đau khổ trong chuyện tình duyên. Những người sở hữu nốt ruồi này đều đa sầu đa cảm, họ luôn bị phản bội cả trong tình bạn lẫn tình yêu. Đời sống tình cảm của họ đầy u ám, buồn khổ.

Trong công việc, họ cũng không may mắn, đồng nghiệp không đáng tin, công việc không suôn sẻ. Cuộc sống của họ không may mắn cả trong tình duyên lẫn trong công việc khiến họ đôi khi cảm thấy kiệt sức, nản nòng và dễ rơi vào bế tắc.

Nốt ruồi ở khóe mắt 

Theo thuật quan sát nhân tướng học, nốt ruồi ở khóe mắt là người sống trọng tình trọng nghĩa, nếu nốt ruồi ở trên mắt đem đến vận mệnh khó khăn vất vả còn ở dưới mắt thì đem đến may mắn cho đường công danh, tài lộc.

Về hôn nhân, sở hữu nốt ruồi này họ dễ gặp vấn đề phức tạp trong hôn nhân, cuộc sống gia đình dễ bị xuất hiện người thứ ba làm rạn nứt tình cảm, chia ly cuộc sống vợ chồng.

Về tình cảm, họ là người đa tình, đào hoa, có nhu cầu sinh lý cao nên dễ buông thả bản thân và rơi vào tình huống đa đoan, họ có số vất vả ở đường con cái. Họ có số đào hoa nhưng những người đến với họ đều không đàng hoàng, đa số không có kết quả tốt đẹp.

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở trong mắt là vị trí cực kỳ hiếm thấy nhưng không phải là không có. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện tính cách, tâm trạng của một người chính vì vậy nếu có nốt người trong mắt cho thấy họ là người nhạy cảm, sống thiên về tình cảm hơn lý trí.

Về tính cách, đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở trong khóe mắt là người đa sầu đa cảm, sống nội tâm, ít bộc lộ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài nên họ khó giải tỏa được áp lực, dễ gây ức chế dẫn đến căng thẳng, stress.

Về sự nghiệp, bù lại những vất vả trong đường tình duyên là sự may mắn trong đường công danh, tài lộc. Họ làm ăn rất thuận lợi, phát đạt và nhanh chóng có được cuộc sống giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi mọc ở lông mày

Nốt ruồi mọc ở lông mày là một vị trí cực kỳ may mắn. Ai có nốt ruồi ở vị trí này không những có đầy đủ tiền tài danh vọng và cuộc sống hôn nhân gia đình cũng vô cùng hạnh phúc, có lộc con cái đầy nhà.

Nốt ruồi này càng bóng, càng sáng thì độ may mắn cho chủ nhân lại càng gia tăng gấp bội. Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lông mày là những người cực kỳ thông minh, tài giỏi, có số vượng phú, làm ăn phát đạt, tiền vào như nước, sống rủng rẻn tiêu xài.

not-ruoi-o-duoi-mat-trai-so-3.jpg

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái có ý nghĩa rất sâu sắc trong nhân tướng học, ẩn chứa nhiều điều về bạn

Giải đáp câu hỏi nốt ruồi ở đuôi mắt trái là tốt hay xấu?

Những phân tích trên đã phần nào giúp bạn hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi mắt trái cũng như một số vị trí nốt ruồi khác liên quan đến mắt.

Nốt ruồi có ý nghĩa rất sâu sắc trong nhân tướng học, ẩn chứa tính cách, tương lai, hậu vận của một người. Những nốt ruồi ở vị trí khác nhau đều mang ý nghĩa đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Nhìn chung, theo phân tích của các chuyên gia nhân tướng học thì những ai có nốt ruồi ở đuôi mắt trái thì đều rất may mắn, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

Đặc biệt là về hậu vận, thường sau 35 tuổi họ sẽ có cuộc sống đầy đủ, dư giả của cải vật chất. Tuy nhiên, ngược lại với đường công danh thì đường tình duyên lại không được may mắn, cuộc sống tình cảm hôn nhân không được hạnh phúc.

Có nên tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt trái hay không?

Hầu hết các nốt ruồi đều lành tính

Hầu hết các nốt ruồi xuất hiện ở cơ thể đều lành tính, không ảnh hưởng đến thị giác hay sức khỏe của một người.

Tuy nhiên đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nếu nốt ruồi ở đuôi mắt có kích thước lớn, màu sắc đậm thì gây ảnh hưởng ít nhiều đến thẩm mỹ, đến sự tự tin của chủ nhân khi giao tiếp với những người xung quanh. Chính vì vậy, rất nhiều người có nốt ruồi ở đuôi mắt trái muốn tẩy nốt ruồi.

Ngoài ra, theo quan điểm của nhân tướng học, nốt ruồi ở đuôi mắt trái đem đến điềm xấu, điềm không tốt cho vận mệnh tình duyên của chủ nhân. Chính vì vậy nhu cầu tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt trái lại càng nhiều.

Theo lời khuyên của các bác sĩ, nếu nốt ruồi nằm ở những vị trí nguy hiểm như khóe mắt, nằm trong mắt, ở trên mí mắt, hốc mắt, hoặc ngay mí mắt thì không nên tẩy. Vì mắt là vùng da rất nhạy cảm, việc tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt trái cũng đi kèm với rủi ro rất cao, có thể để lại sẹo hoặc nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến thị giác của bạn.

Chỉ đơn giản vô tình gây ra một sai sót nhỏ khi tẩy nốt ruồi cũng có thể khiến mắt nhiễm trùng, lở loét, làm tổn thương nghiêm trọng đến thị lực, thậm chí gây mù vĩnh viễn. Vì vậy có nên tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt trái hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và quyết định của bạn.

not-ruoi-o-duoi-mat-trai-so-4.jpg

Nếu bạn thật sự quyết tâm muốn tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt trái thì nên chọn cơ sở uy tín

Chọn cơ sở uy tín, chất lượng

Nếu bạn thật sự quyết tâm muốn tẩy nốt ruồi ở đuôi mắt trái thì bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở thật sự uy tín, chất lượng, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

Sau khi tẩy nốt ruồi bạn cũng phải tuân thủ các quy định, kiêng ăn các loại thực phẩm có thể để lại sẹo, vệ sinh thật tốt vùng da vừa được tẩy nốt ruồi để tránh bị nhiễm trùng.

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái theo nhân tướng học là tướng xấu tuy nhiên đó chỉ là quan niệm xưa, chưa có khoa học nào chứng minh nên bạn cũng không nên tin hoàn toàn 100% ở nó. Sở hữu nốt ruồi ở vị trí may mắn thì có thể vui nhưng đừng quá ỷ lại, có nốt ruồi xui xẻo thì cũng đừng quá tin và buồn bã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân.

Sự thật đã chứng minh rằng, đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo thật sự có tốt hay không phụ thuộc vào chính sự cố gắng của bản thân bạn chứ không phải phó mặc cho số mệnh.

Trên đây, Tra cứu sinh trắc đã cung cấp cho bạn toàn bộ bí mật ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi mắt trái. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Nốt ruồi ở gót chân trái nữ

Nốt ruồi ở hõm cổ

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *