Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ đối với vận mệnh

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở vai trái nữ mang đến vận khí không hề may mắn cho chủ nhân. Tuy nhiên ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái đối với nam giới và nữ giới là hoàn toàn khác nhau. 

Vậy ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu với nhau thông quan vài viết sau đây để có cái nhìn thông tin hơn bạn nhé!

not-ruoi-o-vai-trai-nu-so-1.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai trái là người phụ nữ hiền lành, tốt bụng

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi ở vai trái có ý nghĩa gì?

Theo quan điểm của nhân tướng học, vai trái là biểu trưng cho sự gánh vác, gánh nặng của một người. Vì vậy dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở vai trái cũng mang ý nghĩa không tốt.

Nó tượng trưng cho một cuộc sống đầy chông gai, khó khăn đang chờ đón bạn ở phía trước. Bạn sẽ phải rất khó khăn, vất vả lắm mới có thể vượt qua. Ít nhất phải qua trung niên cuộc sống bạn mới có thể ổn định được.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ

Về tính cách: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai trái là người phụ nữ hiền lành, tốt bụng, giàu lòng nhân ái, vị tha, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ là người sống quá lương thiện, chất phác nên trong cuộc sống cũng rất dễ bị nhiều người lợi dụng.

Về sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có tài sắp xếp, định hướng công việc. Họ có tài lãnh đạo, chỉ huy kèm với tính cách năng nổ, nhiệt huyết trong công việc nên đường công danh sự nghiệp dễ thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công.

Về tình duyên: Đây là người phụ nữ có có tính cách cần cù, chịu khó, lại là mẫu người sinh ra là của gia đình. Họ luôn quan tâm chăm sóc cho gia đình, vun vén cho hạnh phúc gia đình nên cuộc sống hôn nhân ấm êm, hạnh phúc.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ở trên vai trái nữ theo màu sắc

Nốt ruồi son

Nốt ruồi son là một nốt ruồi báo hiệu sự may mắn gia tăng gấp bội. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở vai trái là một người phụ nữ thông minh, tài giỏi, nhạy bén trong việc tiếp cận mọi vấn đề. Họ không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà, làm việc gì cũng chu toàn, làm dến nơi đến chốn, việc gì cũng phải hoàn thành xuất sắc.

Trong công việc, họ là người có trình độ, năng lực, biết cách sắp xếp công việc, có tinh thần câu tiến trong công việc nên họ dễ đạt được những thành công nhất định trong công việc.

Trong hôn nhân gia đình, họ có cuộc sống hôn nhân cực kỳ viên mãn, chồng chiều chuộng, yêu thương, con cái ngoan ngoãn vâng lời ông bà, bố mẹ.

not-ruoi-o-vai-trai-nu-so-2.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đen có khả năng giao tiếp không tốt

Nốt ruồi đen

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đen có khả năng giao tiếp không tốt. Họ không biết cách gây dựng câu chuyện, tạo chủ đề, sự lôi kéo tiếp nối trong các buổi hội thoại. Họ không có khả năng thuyết phục người khác theo ý kiến của mình. Vì vậy họ không phù hợp làm các công việc như sale, bán hàng…

Đặc điểm các loại vai của phụ nữ ảnh hưởng đến ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái

Bờ vai hơi nghiêng xuống dưới

Phụ nữ có bờ vài hơi nghiêng xuống dưới mà có nốt ruồi ở trên vai trái cho thấy cuộc sống của họ không phải chịu quá nhiều áp lực. Họ không phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm nên tâm lý họ luôn được thoải mái, tâm lý tư tưởng tương thông, ít căng thẳng nên được trẻ lâu.

Bờ vai thẳng thành một đường ngang

Người có nốt ruồi ở vai trái nữ của bờ vai thẳng như một đường ngang cho thấy họ là người sống tự lập, tự chủ, một mình gánh vác tất cả mọi việc mà không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ một ai.

Người có bờ vai hẹp

Phụ nữ có nốt ruồi trên vai trái nhưng bờ vai của họ rất hẹp thì cho thấy họ là người có số phận vất vả, họ sống và làm việc hết mình, hết công suất nhưng cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Họ cũng không có sổ được nhờ chồng nên cuộc đời khá vất vả.

Bờ vai gầy, lộ xương

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai trái mà bờ vai lại gầy, lộ xương quai xanh thì mang số mệnh lại càng vất vả. Họ phải chịu cảnh sống trong một cuộc đời nghèo khổ và gánh chịu nhiều biến cố xảy ra trong cuộc đời.

not-ruoi-o-vai-trai-nu-so-3.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai trái nữ ở vị trí giữa và cổ là người có số may mắn

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ theo vị trí

Nốt ruồi ở giữa vai trái và cổ 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai trái nữ ở vị trí giữa và cổ là người có số may mắn, hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc từ nhỏ. Họ có xuất phát điểm hơn người, sự nghiệp phát triển thuận lợi nên cũng rất dễ gặt hái được nhiều thành công.

Về đường tình duyên gia đạo cũng rất hạnh phúc, êm ấm. Họ được chồng yêu thương chiều chuộng, cùng nhau vun đắp, xây dựng hạnh phúc gia đình, có phúc hưởng lộc từ con cháu.

Nốt ruồi sau lưng vai trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sau lưng vai trái là người không được may mắn. Trong cuộc sống cũng như trong công việc, họ phải nổ lực hơn người khác gấp nhiều lần mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Cuộc sống của họ không gặp được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ, mọi việc đều là tự làm, tự bươn chải chứ không trông chờ được vào bất kỳ ai.

Nốt ruồi ở giữa bả vai trái 

theo nhân tướng học, đây cũng là một trong những vị trí mang tướng số không tốt. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường gặp phải nhiều khó khăn, thất bại.

Họ làm việc gì cũng xảy ra sự cố khiến công việc không được trôi chảy. Họ phải không được bỏ cuộc, không ngừng cố gắng phấn đấu, hoàn thiện bản thân thì mới có thể nhận được trái ngọt.

Nốt ruồi ở đầu bả vai trái

Về tính cách, họ là người trầm tính, ít nói, ngại giao tiếp, ngại chia sẻ suy nghĩ, tình cảm của mình cho người khác.

Trong sự nghiệp mặc dù họ gặp phải nhiều khó khăn tuy nhiên đều có thể vượt qua và đạt được kết quả tốt đẹp.

Trong hôn nhân gia đình, họ là tuýp người phụ nữ của gia đình, biết cách chăm sóc, vun vén cho những người thân trong gia đình nên cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy tiếng cười.

Nốt ruồi ở xương bả vai trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương bả vai trái có bản mệnh may mắn, sự nghiệp thăng tiến nhanh, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Họ là người thông minh, có trí tuệ, nhanh nhẹn, hoạt bát đồng thời có tính tự lập cao. Họ tự mình làm tất cả mọi việc mà không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Về tình duyên của họ tuy xảy ra nhiều biến cố nhưng cuối cùng cũng vẫn có thể tìm được một nửa kia tuyệt vời, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

not-ruoi-o-vai-trai-nu-so-4.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở sau vai trái không hề chịu gánh nặng trách nhiệm đối với bất kỳ ai

Nốt ruồi sau vai trái

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai trái nữ ở phía sau không hề chịu gánh nặng trách nhiệm đối với bất kỳ ai. Ngược lại họ là người có số mệnh cực kỳ may mắn ngay từ khi còn nhỏ.

Họ được sinh ra trong một gia đình có đầy đủ điều kiện về kinh tế, cơ sở vật chất, được hưởng tình yêu thương trọn vẹn của ông bà, bố mẹ, anh chị em.

Lớn lên khi bước chân ra ngoài xã hội, họ cũng gặp được nhiều may mắn, công việc luôn thuận lợi, làm gì cũng có người giúp đỡ, không phải chịu áp lực về chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên họ có gặp một chút vấn đề trong chuyện tình duyên. Cuộc sống hôn nhân của họ thường xuyên xảy ra cãi vã, vợ chồng khắc khẩu nhưng mọi chuyện cũng đều được giải quyết ổn thỏa, gia đình sống với nhau hạnh phúc.

Nốt ruồi ở vai trái gần cổ 

Đây là một vị trí tướng số không tốt. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vai trái gần cổ là người có năng lực, thông minh tuy nhiên tính tình lại thiếu cẩn thận, dễ bị tác động thay đổi chính kiến, vì vậy không làm được việc lớn.

Cuộc sống hôn nhân không được như mong muốn, gia đình lục đục, con cái không ngoan. Họ là người khổ tâm trong việc gia đình.

Đây là tất cả ý nghĩa và những điều có liên quan đến nốt ruồi ở vai trái nữTracuusinhtrac.com. Tuy nhiên, trong cuộc sống, mọi thứ đều chỉ mang tính chất tương đối, không nên quá tin vào điều này để rồi đánh mất năng lực, cuộc sống của bản thân. Bạn phải nỗ lực phấn đấu không ngừng thì mới có được cuộc sống mà mình mong muốn.

Xem thêm bài viết: Bật mí ý nghĩa 7 vị trí nốt ruồi ở tai trái nữ

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *