Tất tần tật về ý nghĩa con gái miệng rộng trong nhân tướng học

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Từ thời xa xưa, con gái miệng rộng được xem là tướng không tốt. Tuy nhiên trong nhân tướng học, con gái miệng rộng nếu biết tận dụng tốt những tiềm năng thì sẽ mang lại may mắn về tiền tài. Nếu muốn biết thêm về tính cách, tình duyên sự nghiệp thì mời các độc giả đọc bài viết dưới đây của Tracuusinhtrac nhé!

Con gái miệng rộng là như thế nào?

Con gái miệng rộng là như thế nào?

 

Con gái miệng rộng được nhận dạng khi cười, hai hàm răng được tiếp xúc và lộ ra khá rõ ràng. Điều này có thể làm nổi bật những vấn đề về hàm răng không đều màu hoặc không đều hình dạng, gây ra sự thiếu cân đối và không đẹp mắt. 

Theo một số quan điểm, người có tướng miệng rộng thường có tính tình tham ăn và lười làm việc. Một đặc điểm nổi bật của họ là thích kể chuyện và phóng đại sự thật. Họ có xu hướng biến những chuyện nhỏ thành chuyện lớn. Do đó, họ thường gặp nhiều rắc rối và phiền toái trong công việc. 

Tuy nhiên, trong nhân tướng học con gái có miệng rộng được coi là mang tướng đại phú, đại quý. Họ mang đến nhiều điều tốt lành và may mắn về tiền bạc cho gia đình. Tướng của con gái có miệng rộng được so sánh với cánh cửa nhà to lớn. Tương tự như việc mô tả đó, con gái miệng rộng thường  mang đến sự giàu có phồn thịnh.

Để nhận biết tướng con gái miệng rộng, chúng ta có thể dựa vào một số đặc điểm khác trên khuôn mặt hoặc so sánh với tướng miệng của những người khác xung quanh. Theo truyền thống dân gian, nếu tổng chiều dài của ba ngón tay (trỏ, giữa, và áp út) chụm lại lớn hơn chiều ngang của miệng, thì đó được coi là tướng miệng rộng.

Một số nguyên nhân dẫn đến con gái miệng rộng

Một số nguyên nhân dẫn đến con gái miệng rộng

Một số nguyên nhân dẫn đến con gái miệng rộng

Có một số nguyên nhân dẫn đến tướng miệng rộng: 

Bệnh lý: Một số bệnh lý như tăng sản xuất của tuyến tuỵ, bệnh Parkinson hoặc một số bệnh lý liên quan đến tuyến giáp có thể dẫn đến tướng miệng rộng hơn. 

Sự phát triển của xương hàm và răng: Xương hàm và răng của một số người có thể phát triển mạnh mẽ hơn và dẫn đến tướng miệng rộng hơn. Điều này có thể do gen di truyền hoặc từ những hành vi như cắn ngón tay hoặc sử dụng hàm để nhai kẹo cao su hoặc dùng ống thở quá nhiều. 

Động tác ti bình sữa hoặc nhai thức ăn: Các hành vi ti sữa khi còn nhỏ không đúng cách có thể dẫn đến gia tăng sức ép và kéo giãn miệng, dẫn đến miệng rộng. Bên cạnh đó, hành động nhai thức ăn không đúng cách cũng là nguyên dân dẫn đến miệng rộng.

Di truyền: Những gen di truyền có thể góp phần vào quá trình dẫn đến miệng rộng. 

Xem tướng con gái miệng rộng

Xem tướng con gái miệng rộng

Xem tướng con gái miệng rộng

Câu tục ngữ “Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” có nguồn gốc từ thời xa xưa, khi đó tiêu chuẩn đẹp của người phụ nữ là có miệng nhỏ, môi mỏng nhỏ nhắn. Những người phụ nữ có miệng rộng vượt quá tiêu chuẩn này thường bị coi là xấu. Cùng với đó, quan niệm rằng người có miệng rộng thì tham ăn, tham nói cũng khiến những phụ nữ có đặc điểm này bị đánh giá không tốt và có khả năng gây rối. Tuy nhiên, những quan niệm này đã lỗi thời và không còn phù hợp trong thời đại hiện nay. 

Theo nhân tướng học phân tích con gái miệng rộng được chia ra nhiều loại như:

Nếu môi dày và tiếng nói vang là những người sống tích cực, hướng ngoại, thân thiện và có tính cách hào phóng. Họ thường rất năng động trong công việc, có xu hướng tương đồng với con trai. 

Nếu miệng đẹp, cân đối, môi dày, màu sắc môi rạng rỡ và khóe miệng hướng lên, răng trắng thì đó là đặc điểm của con gái giàu có, có hoài bão về sự nghiệp và đạt được nhiều thành công.

Nếu miệng rộng và hở lợi quá nhiều, đó thể hiện tính cách của người phụ nữ ưa tự do và khó kiềm chế, dễ ly tán. 

Miệng lớn và có khóe miệng cụp và trễ xuống (được gọi là tướng miệng thuyền úp) thì con gái thuộc loại bảo thủ, cố chấp và tham lam. Nếu răng không đều thì đó là người nói dối, hay tranh cãi và gây phiền toái. Miệng rộng mà luôn tụ lại thì dấu hiệu của cuộc sống khó khăn; nếu miệng lệch thì có khả năng là người cầu tiến, cố chấp… Nếu nhân trung hẹp và ngắn thì những người con gái miệng rộng thể gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc không có con.

Vận mệnh của con gái miệng rộng

Vận mệnh của con gái miệng rộng

Vận mệnh của con gái miệng rộng

Tính cách

Con gái miệng rộng và môi dày thường có tính tình rất cởi mở và đáng yêu. Họ luôn tươi cười, tình cảm và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi đền đáp. Gia đình là ưu tiên hàng đầu trong tâm trí của họ, và họ tận tâm chăm sóc và bảo vệ những người thân yêu xung quanh. 

Ngoài ra, những người con gái miệng rộng thường sống một cuộc sống đơn giản và không quá quan tâm đến tiền bạc. Họ thể hiện tính cá nhân mạnh mẽ và biết cách chăm sóc gia đình của mình, dù có thể hay cằn nhằn nhưng luôn luôn biết giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc gia đình. 

Công danh sự nghiệp

Trong cuộc sống, những con gái miệng rộng không nhất thiết phải thông minh nhưng vẫn có vận may theo sát bên cạnh. Mặc dù không có nhiều tài chính, cuộc sống của họ vẫn tương đối thoải mái và hạnh phúc. Họ luôn sống vui vẻ và thoải mái. Trong quá trình phát triển sự nghiệp, họ có thể gặp nhiều khó khăn nhưng với sự giúp đỡ của những người quý trọng xung quanh, họ luôn vượt qua thành công. Khi gặp trở ngại, họ sẵn lòng đứng lên và khởi đầu lại từ đầu. 

Hôn nhân gia đình

Cuộc sống của con gái miệng rộng không luôn tốt đẹp, bởi họ thường phải đối mặt với sự soi mói và đàm tiếu của người khác. Tuy nhiên, họ không mang ý đồ xấu đối với người khác và luôn giữ lòng tốt. Trong hôn nhân, họ là một người bạn đời tuyệt vời và luôn trung thành. Họ yêu thương và nuôi dưỡng con cái một cách tận tâm. Dù có bất kỳ sai lầm nào từ phía bạn đời, họ luôn tha thứ và vượt qua. Họ chịu đựng khó khăn để con cái được trưởng thành trong một môi trường đầy tình yêu thương từ cả bố lẫn mẹ.

Lời kết

Nét đẹp hay xấu của con gái miệng rộng phụ thuộc vào sự kết hợp của các bộ vị khác trên khuôn mặt như môi, răng, lưỡi, cằm, mắt, mũi… Bằng cách quan sát các đặc điểm này trên miệng, mỗi người có thể nhận biết những ưu điểm và nhược điểm của mình. Nếu có ưu điểm, người đó có thể tiếp tục tận dụng để phát triển tốt hơn. Ngược lại, nếu có nhược điểm nào đó, cần có biện pháp để cải thiện và nâng cao vận mệnh trong tương lai. 

Hy vọng qua bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về con gái miệng rộng. Nếu muốn thêm nhiều thông tin về nhân tướng học, hãy truy cập vào chuyên trang của chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất.

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *