Tướng cằm chẻ trong Nhân tướng học – Hé lộ những bí mật về cuộc đời

Cập nhật gần nhất vào Tháng Ba 12, 2024 by Henry Pham

Tướng cằm chẻ không phải là một khuyết điểm trên gương mặt, nhiều người trước đây vẫn cho rằng đây là một điểm gây ảnh hưởng không tốt đến nhan sắc và số phận. Tuy nhiên trong Nhân tướng học, nó không hoàn toàn xấu, trái lại còn là một nét tướng tốt ở cả nam giới và nữ giới trong một số trường hợp nhất định. Bài viết dưới đây của Tra cứu sinh trắc sẽ đem lại những phân tích thú vị về tướng cằm chẻ cho quý độc giả. 

Tướng cằm chẻ là gì?

Tướng cằm chẻ là gì?

Tướng cằm chẻ là gì?

Đầu tiên, có thể khẳng định tướng cằm chẻ không phải là một khuyết điểm trên khuôn mặt. Tướng cằm chẻ là sự chia đôi ở phần cằm, đó là một nét lõm ở chính giữa cằm. Độ rõ nét của tướng cằm chẻ còn phụ thuộc vào độ nông, sâu của vết lõm. Có nhiều dạng khác nhau cho tướng cằm chẻ, nhưng dạng phổ biến nhất chính là rãnh dọc, rãnh chữ Y.

Trên phương diện tính thẩm mỹ, tướng cằm chẻ tạo nên một nét khác biệt, điểm nhấn độc đáo trên khuôn mặt. Đây chính là điểm thu hút sự chú ý bởi đây là một nét tướng rất nhiều người mong muốn. Tướng cằm chẻ là một tướng hoàn toàn bẩm sinh, gắn bó và không thay đổi suốt cuộc đời. Bởi vì vậy nên không phải ai cũng có may mắn được sở hữu nét tướng này. 

Ở cả nam và nữ, tướng cằm chẻ đều đem lại nét đẹp cá tính, cuốn hút. Nét tướng này ở đàn ông sẽ làm thêm phần nam tính, cương nghị, chính trực. Còn ở những người nữ, cằm chẻ đem lại vẻ quyền lực trong thần thái, khí chất. 

Nhân tướng học nói gì về tướng cằm chẻ ở phụ nữ?

Nhân tướng học nói gì về tướng cằm chẻ ở phụ nữ?

Nhân tướng học nói gì về tướng cằm chẻ ở phụ nữ?

Trong nghiên cứu, luận giải của Nhân tướng học, tướng cằm chẻ là một trong những quý tướng đem lại sự tốt lành, nhiều may mắn trong số mệnh. Tuy nhiên sẽ có những ý nghĩa, ảnh hưởng khác nhau của nét tướng này ở nam và nữ. Dưới đây sẽ là những luận giải về tướng cằm chẻ ở phụ nữ. 

Tính cách

Những người phụ nữ có tướng cằm chẻ không những có vẻ ngoài cuốn hút mà còn có sự thông minh, hài hước, chính điều này đã giúp họ được rất nhiều người quý mến. Họ luôn cư xử, quan tâm những người xung quanh mình bằng sự chân thành, không một toan tính, vụ lợi càng không có sự xu nịnh, dối lừa.

Tướng cằm chẻ ở người phụ nữ được nhiều người nhận xét rằng đây là những người có sự ham học, luôn khát khao tìm tòi, khám phá và vận dụng những điều mới mẻ, những sáng tạo đột phá. Hơn nữa, những người phụ nữ này rất có khiếu thẩm mỹ, năng lực cảm thụ nghệ thuật nhạy bén, tinh tế. Bởi vậy, ở họ dường như luôn phát ra thần thái của sự sang trọng, sự hiện đại được hòa lẫn vào đâu đó là nét cổ điển. Những người phụ nữ có tướng cằm chẻ luôn có sự cởi mở trong việc lắng nghe, học hỏi từ người khác.

Cuộc sống luôn đi kèm những khó khăn, thử thách bất ngờ không báo trước, những người phụ nữ có tướng cằm chẻ luôn bình tĩnh, mạnh mẽ vượt qua. Họ nỗ lực và cố gắng mỗi ngày không ngừng nghỉ. Đây là mẫu người phụ nữ luôn sống, hành động theo lý tưởng, mục đích của bản thân hướng tới sự thành công, viên mãn. Bên cạnh đó là những vị trí quyền lực và danh vọng trong xã hội. 

Bên cạnh đó, trong tính cách của những người phụ nữ này vẫn có những nhược điểm nhất định đó là sự bướng bỉnh có đôi khi quá độ dẫn đến bảo thủ. Vì vốn lối tư duy độc lập nên họ luôn cố gắng bảo vệ quan điểm, ý kiến cho đến cùng, không ai có thể thay đổi được.

Sự nghiệp

Tướng cằm chẻ là một quý tướng đại diện cho những người phụ nữ giàu sang, công thành danh toại. Họ có sự hiểu biết sâu rộng, uyên bác, luôn vững vàng, gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong quá trình xây dựng sự nghiệp. Những người phụ nữ này dù có bao nhiêu thử thách, khó khăn họ vẫn bình tĩnh, mạnh mẽ và bản lĩnh đối diện tìm ra hướng đi phù hợp.

Những người phụ nữ có tướng cằm chẻ là người có học thức, trí tuệ uyên bác, bản lĩnh kiên cường nên luôn ở trong tư thế làm chủ cuộc đời chính mình. Bởi vậy họ luôn được ngưỡng mộ vì những thành tựu mà họ đã một tay gây dựng, làm nên. 

Dù ở bất kể vị trí, vai trò nào trong công việc, người phụ nữ sở hữu tướng cằm chẻ vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Họ luôn là người cống hiến hết mình cho công việc. Khi ở vị trí một người lãnh đạo, họ sẽ là một người tài ba, trách nhiệm và đưa công ty phát triển đến tầm cao, đạt được những thành công vang dội. 

Tình duyên

Khi sở hữu tướng cằm chẻ, người phụ nữ có một nét duyên ngầm, rất có sức hút nên nhiều khi sẽ bị người khác hiểu nhầm là đa tình. Họ luôn thích chủ động trong tình cảm, xong không bị phụ thuộc vào đối phương, họ luôn có sự độc lập nhất định. 

Những người phụ nữ có tướng cằm chẻ vô cùng chung thủy trong tình yêu. Họ thuộc tuýp người luôn trân trọng và cố gắng gây dựng, gìn giữ những giá trị thiêng liêng của gia đình. Những người phụ nữ ấy luôn cố gắng vun đắp tình yêu thương cho tổ ấm của mình. Họ sẵn sàng gác lại, hy sinh những lợi ích của bản thân vì sự yên bình, hạnh phúc của gia đình. 

Sự hạnh phúc, bền vững trong hôn nhân của người phụ nữ tướng cằm trẻ vẫn không thể tránh khỏi những lúc khó khăn, trục trặc vì sự cố chấp trong nét tính cách của bản thân. Bởi vậy, họ cần có sự nhường nhịn, dành sự lắng nghe để thấu hiểu những thành viên trong gia đình, đảm bảo hòa khí yên vui. 

Nhân tướng học nói gì về tướng cằm chẻ ở đàn ông?

Nhân tướng học nói gì về tướng cằm chẻ ở đàn ông?

Nhân tướng học nói gì về tướng cằm chẻ ở đàn ông?

Tính cách

Những người đàn ông có tướng cằm chẻ luôn có phong thái đĩnh đạc, hiên ngang, tự tin, bởi vậy mà họ luôn gây được ấn tượng với nhiều người. Nhờ lối suy nghĩ chín chắn, có sự trải nghiệm thực tế, trưởng thành và rất gần gũi nên họ nhận được nhiều sự tin tưởng, quý mến của những người xung quanh. 

Điều đặc biệt ở những người đàn ông có tướng cằm trẻ ý chí tiến thủ, nghị lực phi thường, hiên ngang, bất khuất không bao giờ lùi bước hay gục ngã trước khó khăn. Họ sống với ước mơ, nỗ lực hết mình cho những đam mê, khát vọng của bản thân, từ đó cố gắng hết mình để đạt được thành công bằng chính đôi bàn tay, khối óc mà không cần dựa dẫm vào ai khác.

Hơn nữa, người đàn ông có tướng cằm chẻ sở hữu con mắt nhìn xa trông rộng, tài thao lược, tư duy nhạy bén, nhanh nhạy trong nắm bắt thời cuộc. Bởi vậy họ luôn nắm bắt được thời cơ vàng trong phát triển sự nghiệp và đạt được thành quả như ý mong đợi trong bất kể lĩnh vực nào. 

Sự nghiệp

Những người đàn ông có tướng cằm chẻ thường gặp được rất nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Rất nhiều cơ hội đến với họ để trở thành một người đàn ông đứng trên đỉnh vinh quang, có địa vị, vị trí cao trong xã hội. Nhờ sự thông minh, khả năng tư duy logic vốn có sẽ là chìa khóa vàng mở ra nhiều thuận lợi, cơ hội phát triển vượt trội. Kết hợp với sự kiên trì bền bỉ, không ngừng học hỏi của bản thân nên mọi thử thách, chông gai cũng đều vượt qua một cách dễ dàng.

Dẫu biết những người đàn ông tướng cằm chẻ có nhiều điểm mạnh là vậy nhưng cũng không tránh được những nhược điểm. Đôi khi ở họ là sự tự tin thái quá, có lúc lại trở nên kiêu ngạo, nên khi rơi vào thất bại họ dễ bị tiêu cực khó lòng vực dậy. 

Tình duyên

Nét cuốn hút tạo nên từ tướng cằm chẻ khiến những người đàn ông trở nên điển trai, lịch lãm và cuốn hút trước những người khác giới. Đặc biệt họ rất ga lăng, tinh tế và tôn trọng phụ nữ nên cũng được nhiều người mến mộ, thay đuổi. Những người này có thể sẽ trải qua nhiều mối tình trong cuộc đời, cho đến khi gặp được chân ái, người đàn ông ấy sẽ đem cả trái tim để mang hạnh phúc cho người mình yêu. 

Khi bước vào mối quan hệ hôn nhân, cuộc sống gia đình, những người đàn ông có tướng cằm chẻ sẽ trở thành một phiên bản đặc biệt. Họ sẽ là hình mẫu lý tưởng về người đàn ông của gia đình, một người chồng, người cha hết lòng yêu thương, quan tâm và lắng nghe vợ con. Với vai trò là một người trụ cột gia đình, họ luôn cố gắng làm tất cả để bảo vệ hạnh phúc và bình yên. 

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *