Những nốt ruồi được đánh giá là nốt ruồi dâm ở phụ nữ

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Ngoài những đặc điểm nhận dạng trên khuôn mặt thì vị trí của những nốt ruồi còn cho chúng ta biết được nhu cầu chuyện ấy rất cao của người phụ nữ. Những nốt ruồi như vậy người ta gọi là nốt ruồi dâm. Vậy những vị trí nốt ruồi nào được coi là nốt ruồi dâm. Hãy cùng Tracuusinhtrac.com tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi dâm là gì?

Nốt ruồi dâm chính là những nốt ruồi mà khi ai đó sở hữu nó dù bất kì ở vị trí nào thì được coi là người có nhu cầu chuyện tình dục cao. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất giỏi chuyện phòng the.

Tuy nhiên thì những vị trí đó là những vị trí nào thì không phải ai cũng hiểu rõ. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Những vị trí nốt ruồi dâm trên khuôn mặt phụ nữ

Nốt ruồi ở chính đuôi hoặc sát đuôi lông mày

Nốt ruồi ở vị trí này cho dù là kích thước to hay nhỏ thì cũng nói lên rằng đây là cô gái cực kì đa tình phong lưu. Trong chuyện phòng the, những cô gái này cực kì thích những tư thế mới lạ, thích tìm hiểu và thực hành những chiêu thức mới.

Bản tính của những người phụ nữ này là cả thèm chóng chán. Chính vì vậy đa phần họ sợ kết hôn. Ngay cả khi họ đã lập gia đình thì không tránh khỏi cảnh chán cơm thèm phở.

Bên cạnh đó, cô gái nào nốt ruồi ở đuôi lông mày càng nhỏ sẽ lại càng được những người đàn ông vô cùng “sủng ái” , họ dễ dàng chiếm trọn tình cảm của bạn tình và được rất nhiều người thay đổi.

not-ruoi-dam-hinh-1.jpg

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường cả thèm chóng chán

Nốt ruồi ở thóp

Người phụ nữ có nốt ruồi ở thóp cũng cho thấy đây là mẫu người rất giỏi chuyện giường chiếu. Họ sở hữu một vẻ bên ngoài yếu đuối, mong manh. Chính những điều này rất dễ thu hút những người khác giới.

Tuy nhiên, bên ngoài họ mang một vẻ lạnh lùng nhưng bên trong họ lại rất “nóng”. Đây là tuýp người sành sỏi và khá “hổ báo” khi ở trên giường.

not-ruoi-dam-hinh-2.jpg

Nốt ruồi ở thóp cho thấy bạn rất giỏi chuyện giường chiếu

Nốt ruồi ở dưới tóc mai

Nốt ruồi ở tóc mai cũng được cọi là vị trí nốt ruồi dâm. Bởi vì nó vị trí nốt ruồi này thể hiện đây là cô gái hơi dâm đãng, khá phóng túng và thoải mái trong chuyện chăn gối chính là vị trí nốt ruồi dưới tóc mai.

Những cô gái này có nhu cầu chuyện ấy vô cùng cao. Tuy vậy, họ rất giỏi che đậy, từ cách đi đứng nói năng đến ăn vận, cư xử,… rất khó để nhận ra.

Đối với mẫu phụ nữ này chúng ta không thể thông qua câu nói :“Nhìn mặt mà bắt hình dong” ra với họ, vì họ là những người ban ngày lịch lãm, cứng nhắc, còn  đêm thì dữ dội, cuồng nhiệt.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi ở nhân trung

Những phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có xu hướng suy nghĩ và quan hệ xã hội thoáng.

Tuy nhiên, không phải ai sở hữu nốt ruồi ở nhân trung đều sẽ như vậy. Chính vì thế, nếu bạn là một người chồng có vợ sở hữu nốt ruồi ở đây, hãy luôn dành tình cảm cho vợ đúng cách và biết chia sẻ, cảm thông để duy trì lửa hôn nhân nhé.

not-ruoi-dam-hinh-3.jpg

Người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có suy nghĩ khá thoáng

Nốt ruồi ở đuôi mày

Những người có nốt ruồi ở vị trí này đa phần là những người đa cảm, đa tình. Những cô gái này rất dễ cảm nắng những người khác giới. Chính vì vậy, đây được coi là nốt ruồi dâm trên khuôn mặt phụ nữ.

Chỉ cần đối phương có chút cử chỉ hay hành động âu yếm, tốt bụng cũng dễ khiến cho họ say nắng.

Tuy nhiên thì đây cũng là người rất giỏi che dấu cảm xúc, chính vì vậy mà khi có tình cảm với ai đó thì họ luôn che đậy cảm xúc của mình. Và khi kết hôn thì họ không làm nó ảnh hưởng tới hôn nhân.

Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở ấn đường là nút ruồi ở vị trí giữa hai lông mày. Nốt ruồi này thể hiện người sở hữu nó là người hướng ngoại, dễ dàng kết bạn, đặc biệt là với người khác giới.

Nếu xét về sự nghiệp, thì những người phụ nữ này thường rất thuận lợi trong công việc. Chính vì thế, nếu người phụ nữ bên cạnh bạn có những nét tướng này thì cần biết tạo cơ hội cho cô ấy phát triển sự nghiệp. Cũng như cho cô ấy nhận ra và biết cách tạo điểm dừng trong các mối quan hệ.

not-ruoi-dam-hinh-4.jpg

Phụ nữ có nốt ruồi ở ấn đường dễ thành công trong sự nghiệp nhưng cũng rất dễ có xu hướng ngoại tình.

Nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Những cô gái có nốt ruồi trong lòng trắng mắt là người rất dễ thu hút người khác giới. Chính vì vậy, khi bạn có người yêu hoặc vợ là người có nốt ruồi ở vị trí này thì hãy cho cô ấy nhìn ra lí do để bạn ở lại.

Nếu bạn là người có sự nghiệp tốt, tâm lý, sẵn sàng chia sẻ và cảm thông thì đây sẽ là những yếu tố cơ bản để cô ấy cảm thấy muốn gắn kết bên bạn.

Nốt ruồi ở môi trên hoặc môi dưới

Đối với nốt ruồi ở vị trí này thì ngoài việc khiến người ta nghĩ đến lộc ăn đầu tiên thì nó còn nói lên đây là kiểu người đào hoa.

Chính vì đào hoa nên những người này thường rất dễ ngoại tình. Nếu bạn muốn cô gái bên cạnh bạn luôn chung thủy thì ít nhất bạn phải đủ bản lĩnh để làm động lòng cô gái này.

Nốt ruồi ở sống mũi hoặc chóp mũi

Nốt ruồi ở sống mũi thường được mọi người gọi với cái tên “tình sắc kiếp nạn”.

Vị trí nốt ruồi ở sống mũi hoặc chóp mũi cũng nói lên rằng, đây là mẫu người có như cầu chuyện chăn gối cao, họ luôn mong muốn chuyện phòng the phải thật sung túc.

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở khóe mắt trái thể hiện đây là người phụ nữ có dục vọng cao, phóng túng và khá đa tình. Chính vì vậy mà họ dễ rơi vào những cuộc tình tay ba.

Tuy đào hoa nhưng trong hôn nhân thì những người này không mấy được hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cung điền trạch

Cung điền trạch là vị trí nằm giữa mắt và lông mày, tức mí trên mắt. Phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là rất dễ thu hút những người khác giới, họ rất đào hoa.

Những người này được nhiều người theo đuổi theo đuổi và yêu thương nhưng lại cũng dễ thay lòng đổi dạ.

Đây cũng được xem là nốt ruồi dâm. Những người này có nhu cầu về giường chiếu khá cao. Chính vì vậy, những người bạn đời phải luôn đáp ứng được nhu cầu của họ nếu không họ rất dễ có xu hướng ngoại tình.

/not-ruoi-dam-hinh-5.jpg

Nốt ruồi ở cung điền trạch được xem là một trong những nốt ruồi dâm

Nốt ruồi giữa nhân trung

Nhân trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này là người rất dễ ngoại tình nếu như chồng của họ không đáp ứng được nhu cầu. Họ ham mê sắc dục.

Đây có lẽ cũng là lí do khiến cho những người phụ nữ này khó tìm được bến đỗ hạnh phúc và thường thì họ phải trải qua nhiều nhiều đời chồng.

Nốt ruồi ở vành tai

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vành tai thường thay người yêu như thay áo. Họ thường không mảy may đến những đau khổ và tổn thương của người khác.

Đây là mẫu người khá lăng nhăng. Những người phụ nữ này cũng là kẻ dễ xiêu lòng. Họ thường bị dụ dỗ bởi những lời đường mật của cánh đàn ông.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở một trong các vị trị sau được xem là có xu hướng dễ ngoại tình. Tuy vậy, bạn chỉ nên tham khảo để hiểu hơn về vợ mình và có cách thông minh giữ gìn hạnh phúc gia đình.

not-ruoi-dam-hinh-6.jpg

Nốt ruồi ở vành tai thường rất dễ ngoại tình

Khám phá ý nghĩa các nốt ruồi khác

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Có nên tẩy nốt ruồi dâm không?

Sở hữu nốt ruồi dâm là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên thì chúng ta không thể tự quyết định được việc nốt ruồi mọc ở vị trí nào.

Nếu như bạn đang có ý định tẩy nốt ruồi thì nên cân nhắc kĩ. Bởi vì đây đều là những nốt ruồi trên vị trí khuôn mặt, nó ảnh hưởng tới thẩm mĩ rất nhiều. Hơn nưa có những nốt ruồi rất khó tẩy vì nó mọc ở vị trí nguy hiểm.

Trên đây là bài tham khảo về nốt ruồi trên khuôn mặt mang ý nghĩa là nốt ruồi dâm. Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo. Chính vì vậy hãy nhìn nhận mọi việc một cách khách quan nhất bạn nhé.

Xem thêm: Những nốt ruồi tài lộc ở tay của nam giới và nữ giới

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *