Luận giải nốt ruồi ở hõm cổ nam nữ

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Nốt ruồi là một trong những đặc điểm sinh trắc nổi bật và dễ nhận thấy ở con người, chúng xuất hiện một cách tự nhiên và ngẫu nhiên trên cơ thể. Từ xa xưa, người ta luôn đi tìm những lý giải hợp lý và đúng đắn nhất với từng vị trí nốt ruồi trên cơ thể. Vậy nốt ruồi ở hõm cổ mang ý nghĩa gì?

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Hõm cổ là gì?

Cổ là bộ phận quan trọng và là bộ phận duy nhất kết nối đầu và thân do đó, vị trí này giữa vai trò đặc biệt đối với hoạt động sống của cơ thể.

Hõm cổ thực chất là phần da lõm xuống ở dưới cổ, đây là vị trí kết nối giữa xương đòn, xương cánh tay và xương ức. Do vậy, chúng tạo thành một đặc điểm khá dễ nhận biết và hiện nay còn được cho là có tính thẩm mỹ.

Nốt ruồi ở hõm cổ có thể xuất hiện tại các vị trí trong ngoài, trái phải. Chúng được hình thành không phải là do bị muỗi cắn như nhiều cha mẹ thường nói với con trẻ mà nốt ruồi được hình thành là do hoạt động tăng sinh tế bào.

not-ruoi-o-hom-co-hinh-1.jpg

Hõm cổ nữ

Trong hoạt động sống của các tế bào, chúng liên tục được thay mới và đào thải, trong quá trình ấy, vì một số lý do mà sự tăng sinh ấy bị quá tải, tạo ra những tập hợp tế bào melanin có chứa sắc tố sậm màu.

Những tế bào ấy di chuyển lên bề mặt da làm xuất hiện nốt ruồi với màu sắc thường thấy là nâu, đen hoặc đỏ với kích thước khoảng 50mm. Những nốt ruồi này có thể mờ dần hoặc cũng có thể lớn lên theo thời gian.

Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi ở hõm cổ là vị trí đắc địa cho việc thu hút may mắn, tài lộc, là kho báu chứa đựng vinh hoa phú quý, chuyện tình duyên cũng có được bước đà thuận lợi.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi ở hõm cổ nữ

Nốt ruồi ở hõm cổ trái

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này được Nhân tướng học đánh giá là con người có nhiều năng lượng tích cực, luôn lạc quan và cố gắng, nỗ lực hết mình trong mọi nhiệm vụ bản thân đảm nhận.

Phụ nữ có nốt ruồi ở hõm cổ trái thường là người thông minh, hoạt bát và tính cách tích cực nên thường được ví là chỗ dựa tinh thần cho mọi người và rất được họ yêu mến, quan tâm.

Trong sự nghiệp, họ là người chăm chỉ và luôn nỗ lực làm tốt những công việc trong bổn phận của mình, họ cũng thường xuyên giúp đỡ người khác. Sự nghiệp của họ không có các bước thăng tiến quá lớn nhưng rất ổn định và phù hợp.

Người có nốt ruồi ở hõm cổ trái thường không mất quá lâu để tìm được nửa kia như đúng ý nguyện. Mối nhân duyên giữa hai người thường gắn bó từ thuở thơ ấu và sẽ sớm tái hợp, tiến đến một cuộc hôn nhân êm ấm.

Nốt ruồi ở hõm cổ phải

Nhân tướng học cho rằng nữ giới có nốt ruồi ở hõm cổ phải thường đuwocj sinh ra trong một gia đình khá giả, có nhiều của cải. Do đó họ được chăm chút từ nhỏ và thường có những thành tích nổi trội hơn các bạn đồng trang lứa.

Từ nhỏ người này đã sớm bộc lộ tài năng và được đầu tư có chiều sâu nên thường rất nổi bật trong tập thể với tài năng của mình. Họ cũng có thành tích học tập rất xuất sắc.

not-ruoi-o-hom-co-hinh-2.jpg

Nốt ruồi ở hõm cổ phải

Trong công việc người có nốt ruồi ở hõm cổ phải thường là người có quyết tâm, có chính kiến và có khả năng quản lý nhân lực tốt. Do đó họ luôn đạt được những thành tựu nổi bật trong những công việc chung của tập thể.

Về tình duyên, nữ giới này thường không kết hôn quá sớm mà thường dành thời gian cho bản thân và gia đình. Do đó cuộc sống cá nhân của họ vô cùng tự do, thoải mái, không bị ràng buộc.

Nốt ruồi ở chính giữa hõm cổ

Nữ giới có nốt ruồi ở hõm cổ này thường là người cực kỳ độc lập, mạnh mẽ, tự tin và cá tính. Họ dám thể hiện cái tôi và ý kiến của mình, do đó tiếng nói của họ trong gia đình hoặc tập thể cũng rất có giá trị.

Trong sự nghiệp, họ có lối tư duy mới lạ và có sự liều lĩnh nhất định, dám thực hiện những ý tưởng táo bạo, nhờ đó mà mang lại hiệu quả bất ngờ trong công việc. Người này thường là người dẫn dắt và đứng đầu hội nhóm, tập thể.

Phụ nữ có nốt ruồi ở hõm cổ này thường là người kết hôn khá muộn, tuy kết hôn khi không còn trẻ nhưng họ là có một chuyện tình đẹp và nó mang lại năng lượng một thời thanh xuân cho cuộc hôn nhân của họ.

Nốt ruồi ở hõm cổ nam

Nốt ruồi ở hõm cổ trái

Hõm cổ trái theo nhân tướng học là nơi chứa đựng rất nhiều tài lộc, phú quý và đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp cho chủ sở hữu.

Nam giới có nốt ruồi ở hõm cổ trái thường là người thông minh sáng dạ và có tham vọng khá lớn. Trong quan hệ xã giao, họ thường chỉ tiếp cận những người mà họ cho rằng sẽ có lợi cho con đường tiến thân của mình.

not-ruoi-o-hom-co-hinh-3.jpg

Nốt ruồi ở hõm cổ trái

Trong sự nghiệp, họ là người tỉ mỉ và tính toán kỹ càng, mọi bước đi của họ đều được vạch sẵn các kế hoạch trước đó. Vì vậy mà con đường tiến thân của họ cực kỳ nhanh chóng và thuận lợi, đạt được những thành công vang dội.

Tình duyên của người có nốt ruồi ở hõm cổ này cũng khá thuận lợi khi họ có vận đào hoa khá tốt. Trong giai đoạn yêu đương, họ có phần hơi lăng nhăng. Nhưng sau khi lập gia đình họ sẽ tự biết kiểm soát bản thân và chăm sóc vợ con nhiều hơn.

Nốt ruồi ở hõm cổ phải

Nốt ruồi ở hõm cổ phải nam được đánh giá là người thành công vừa có tiếng, vừa có miếng, họ tuy là người thành đạt nhưng vẫn có lòng nhân ái và sống rất tình cảm.

Người này thường là người con có sự nghiệp ổn định nhất trong gia đình, họ có tính cách cẩn thận, chu đáo và luôn tận tâm với công việc được giao. Do đó mà họ được đánh giá khá cao trong phong cách làm việc.

Khi tuổi còn trẻ, người này thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở và việc thăng tiến gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên, từ tuổi trung niên về sau, sự nghiệp ngày càng được rộng mở đem lại của cải, tiền tài vô số cho họ.

Nam giới có nốt ruồi ở hõm cổ phải thường là người có chuyện tình duyên đẹp và được nhiều người ngưỡng mộ. Hai người bên nhau từ khi sự nghiệp còn trắc trở cho tới khi thành đạt vẫn rất mặn nồng, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở chính giữa hõm cổ

Nốt ruồi ở vị trí này được luận giải rằng mang điềm khá tốt cho công việc và kinh doanh nhưng thường không quá tốt trong chuyện tình duyên.

Nam giới có nốt ruồi này thường được lớn lên trong một gia đình khá giả, ăn nên làm ra nên đôi khi họ có hơi ăn chơi, nóng tính và xem thường những người có cảnh ngộ khó khăn.

not-ruoi-o-hom-co-hinh-4.jpg

Nốt ruồi ở giữa hõm cổ nam

Đặc điểm trên chỉ tồn tại ở độ tuổi mới lớn bồng bột, tuy nhiên, sự nóng giận của họ lại không mất đi và thường mất kiểm soát ngôn ngữ, hành động khi tức giận. Điều này ít nhiều cũng gây cản trở công việc của họ cho dù họ rất tài giỏi.

Nam giới có nốt ruồi ở hõm cổ thường kết hôn khá muộn và cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc do bản tính mất kiểm soát khi nóng giận. Họ dễ làm tổn thương đối phương và có hình ảnh xấu trong đôi mắt các con.

Bài viết “ Luận giải nốt ruồi ở hõm cổ nam nữ” trên đã tổng hợp những kiến thức thú vị về cách lý giải nốt ruồi này theo nhân tướng học. Tra cứu sinh trắc hy vọng sẽ được gặp lại các độc giả qua những bài viết tiếp theo.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nốt ruồi ở đùi

Nốt ruồi ở đuôi mắt phải

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Nốt ruồi ở gót chân trái nữ

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *