Ý nghĩa sâu sắc của nốt ruồi ở gò má trái nữ

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở gò má trái nữ là một trong những tướng số xấu nhất, nghe đến đây có phải bạn cũng hơi hoang mang nếu mình đang sở hữu nốt ruồi này phải không nào. 

Vậy thực chất ý nghĩa nốt ruồi ở gò má trái nữ là gì? Nó báo hiệu điềm báo xấu đối với tương lai sự nghiệp hay tình duyên gia đạo? Để có thể hiểu rõ vấn đề này, mời các bạn hãy cũng theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

not-ruoi-o-go-ma-trai-nu-so-1.jpg

Nốt ruồi ở gò má nữ là một tướng số không tốt đối với đường tình duyên gia đạo

Ý nghĩa chung của nốt ruồi ở gò má nữ

theo nhân tướng học phương đông, nốt ruồi ở gò má nữ là một tướng số không tốt đối với đường tình duyên gia đạo của người phụ nữ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường lận đận trong chuyện tình duyên, khó tìm được tình yêu đích thực.

Tuy nhiên, trên thực tế, nốt ruồi ở gò má nữ nhưng có màu sắc, hình dáng, vị trí khác nhau lại mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Cùng tìm hiểu xem những sự khác nhau này như thế nào qua những thông tin dưới đây.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa nốt ruồi trên gò má trái phụ nữ 

Sống nội tâm, khép kín, không thích thổ lộ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên gò má trái là người sống nội tâm, khép kín, không thích thổ lộ, thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Đôi khi vì tính cách quá trầm, quá khép kín khiến những người xung quanh có cảm giác bí ẩn và không dám cũng như không muốn kết thân với họ.

Theo quan niệm xưa, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên gò má trái là người có đường tình duyên rất trắc trở. Họ luôn bị nhận xét là người lẳng lơ, không chung thủy, hay đưa đẩy đàn ông và thích giật chồng người khác.

Trong tình yêu hay hôn nhân, họ luôn là người chịu thiệt thòi, chịu tổn thương đau khổ. Họ không được chồng và gia đình chồng tin tưởng, luôn cho rằng họ lẳng lơ và có xu hướng ngoại tình rất cao. Chính vì vậy hôn nhân của họ không hạnh phúc, dễ bị tan vỡ.

not-ruoi-o-go-ma-trai-nu-so-2.jpg

Nốt ruồi ở gò má trái nữ là người thông minh, có tổ chất lãnh đạo, điều hành công việc

Thông minh, có tổ chất lãnh đạo

Đối với đường công danh sự nghiệp, họ là người phụ nữ thông minh, có tổ chất lãnh đạo, điều hành công việc. Họ có số nắm giữ quyền cao chức trọng, đạt được vị trí cao trong xã hội và được nhiều người kính nể.

Tuy nhiên mọi thành quả mà họ đạt được đều do chính bản thân họ nỗ lực, cố gắng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, vất vả chứ không trông chờ vào sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến họ được những nam giới để mắt đến nhiều hơn, tạo được sức hút mạnh mẽ đối với những người khác giới.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi khác gần nốt ruồi ở gò má trái nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên má không được đánh giá cao về số mệnh. Họ có thể gặp nhiều điều không vui trong cuộc sống, dễ bị phản bội trong tình yêu… Tuy nhiên, trên thực tế, không phải nốt ruồi nào ở trên má cũng có ý nghĩa không tốt như vậy.

Phải xác định cụ thể vị trí của nốt ruồi trên má mới có thể biết được ý nghĩa tốt xấu và đưa ra kết luận. Cụ thể ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi trên má gần nốt ruồi ở gò má trái nữ như:

Nốt ruồi ở má trái nữ 

Không chỉ nốt ruồi ở gò má trái nữ mà ở một vài vị trí khác ở má trái nữ cũng là nốt ruồi không tốt trong tướng số.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở má trái luôn gặp phải những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Công việc hay tình yêu của họ luôn gặp phải những vấn đề không đáng có buộc họ phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua và đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Trong hôn nhân, họ cũng không tìm được cho mình một hạnh phúc trọn vẹn, không có được người chồng hiểu chuyện, không quan tâm chăm sóc gia đình cùng vợ nên cuộc sống gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, cãi vã.

not-ruoi-o-go-ma-trai-nu-so-3.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở má trái luôn gặp phải những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống

Nốt ruồi ở gò má phải phụ nữ

Ngược lại hoàn toàn với ý nghĩa của nốt ruồi ở gò má trái nữ, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gò má phải được đánh giá là người phụ nữ hiền lành, ngoan ngoãn, đoan trang, không bao giờ để ý tới người đàn ông khác ngoài chồng mình.

Tuy nhiên, mặc dù đã dành toàn tâm toàn ý cho gia đình nhưng họ vẫn gặp đau khổ trong tình duyên do họ bị chồng mình phản bội, cuộc sống hôn nhân của họ không được diễn ra như ý muốn.

Nhưng nếu như nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi son thì đây lại là điềm báo may mắn, đem đến nhiều tài lộc cho gia đình. Họ là người phụ nữ đảm đang, chăm lo chu toàn cho gia đình nên luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Trong công việc, nốt ruồi ở gò má phải nữ cũng là một điềm báo tốt, báo hiệu một tương lai sự nghiệp phát triển, giàu có, thịnh vượng, không phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc. Họ cần cù, chăm chỉ, chịu khó làm việc và cũng có số gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn trôi chảy, đạt được thành công ngoài mong đợi.

Nốt ruồi ở xương gò má phải nữ

Không chỉ những nốt ruồi ở má trái nữ là nốt ruồi không tốt trong nhân tướng học. Theo quan điểm của các nhà nhân tướng học thì nốt ruồi ở xương gò má phải nữ cũng bị đánh giá là tướng số không tốt. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này luôn bị xem là người không chung thủy, hay chèo kéo và thích trở thành tiểu tam chen chân phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.

Tuy nhiên, trong thực tế, họ là người sống tình cảm, giàu lòng nhân ái, thích giúp đỡ mọi người nên những người thân thiết lại rất yêu mến họ. Đây cũng là điểm tạo nên sức hút của họ đối với người khác.

Trong công việc, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xương gò má phải là người có năng lực, có tính cách cần cù, chăm chỉ chịu khó, họ có thể vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu, kế hoạch mà mình đã đề ra. Chính vì vậy công việc của họ luôn đạt được kết quả tốt, họ đạt được thành công mà nhiều người ngưỡng mộ, nể phục.

Trong gia đình, họ là người phụ nữ đảm gia, biết cách sắp xếp, lo lắng chu toàn việc nhà cũng như chăm sóc tốt cho con cái. Chính vì vậy, gia đình của họ luôn hạnh phúc êm ấm, ít khi xảy ra mâu thuẫn.

not-ruoi-o-go-ma-trai-nu-so-4.jpg

Nốt ruồi ở má gần tai là nốt ruồi mang ý nghĩa không quá nổi bật đối với người phụ nữ

Nốt ruồi ở má gần tai

Nốt ruồi ở má gần tai là nốt ruồi mang ý nghĩa không quá nổi bật. Phụ nữ ở hữu nốt ruồi này không quá may mắn nhưng cũng rất ít gặp phải xui xẻo.

Trong công việc, họ tìm cho mình được một công việc hợp sức, không quá cạnh tranh phức tạp, công việc ổn định, mức lương trung bình. Họ có được những người đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện, cấp trên cũng không quá gắt gao nên đi làm trong một tâm thế luôn vui vẻ.

Trong cuộc sống, họ ở mức tầm trung, họ có cuộc sống không quá giàu có nhưng kinh tế của họ cũng ổn định, đủ chi tiêu, trang trải cuộc sống qua ngày.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường khá bình thản trong chuyện tình cảm. Họ chọn lựa người bạn đời của mình khá kỹ nên thường kết hôn muộn.

Cuộc sống hôn nhân cũng bình yên, đôi khi có chút cãi vã nhỏ nhưng không đáng kể và đều vượt qua. Để cuộc sống vợ chồng tốt hơn thì chỉ cần cả hai cùng nổ lực, phấn đấu, phát triển kinh tế gia đình là mọi thứ ổn thỏa.

Tổng kết thông tin nốt ruồi ở gò má trái nữ

Qua bài viết Tra cứu sinh trắc đã giải mã giúp bạn ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở gò má trái nữ đối với số mệnh, công danh sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu.

Qua bài viết chúng ta cũng có thể thấy, không phải nốt ruồi nào ở gò má cũng hoàn toàn xấu và cũng không có nốt ruồi nào trên cơ thể cũng là hoàn toàn tốt. Mọi thứ đều mang tính chất tương đối nên tùy vào quan điểm và niềm tin của bản thân mà bạn tiếp nhận thông tin và xử lý nó cho phù hợp.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa 5 vị trí nốt ruồi ở bụng nam giới và nữ giới

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *