Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ ẩn chứa điều gì?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Nhân tướng học cho rằng, dựa vào tướng lông mày của phụ nữ cũng có thể đưa ra một vài luận giải về số mệnh của họ sau này. Vậy nếu nốt ruồi xuất hiện ở đây sẽ đem đến điều gì? Nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên lông mày nhưng nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ là một trong những vị trí nốt ruồi đặc biệt và mang chứa nhiều ý nghĩa hơn cả các vị trí khác ở lông mày. Hãy đi sâu vào bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Đầu lông mày phải nữ là vị trí nào?

Như đã biết, khuôn mặt chúng ta có hai nửa đối xứng là phải và trái, do đó lông mày nữ cũng có một cặp gồm lông mày trái và lông mày trái. Đầu lông mày là nơi bắt đầu các sợi lông mày thường bắt nguồn từ ấn đường và mở rộng theo hình vòng cung.

Đầu lông mày tổng thể thường có hình dạng như hình giọt nước, bộ phận này nằm khá gần ấn đường nên thường gắn với những điềm lành mang ngụ ý tốt đẹp. Do vậy mà những nốt ruồi ở đầu lông mày cũng được đánh giá là nốt ruồi tài lộc mang đến công danh của cải dồi dào cho chủ sở hữu.

not-ruoi-o-dau-long-may-phai-nu-hinh-1.jpg

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ thường xuất hiện dưới hình dạng chấm tròn nhỏ, kích thước khoảng 10 – 40 mm với màu sắc chủ yếu là nâu, đen và đỏ. Chúng phân bố khá ngẫu nhiên với kích thước khác nhau.

Nguyên nhân sự hình thành nốt ruồi theo quan niệm xưa là do dấu ấn của thần linh để lại. Song khoa học hiện đại lại lý giải hiện tượng này là một đặc điểm sinh trắc bình thường của cơ thể khi diễn ra các hoạt động tăng sinh tế bào và phát triển.

Nốt ruồi đầu lông mày phải nữ thường xuất hiện nhiều ở các vị trí như giữa đầu lông mày, bên trên lông mày, bên dưới lông mày, nốt ruồi gần nhân trung và nốt ruồi trên bầu mắt.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ

Nốt ruồi ở giữa đầu lông mày

Nhân tướng học lý giải rằng người có nốt ruồi ở giữa đầu lông mày thường có con đường sự nghiệp khá rộng mở, cuộc sống có dư dả song không quá sang giàu phú quý. Con đường người này khá hanh thông khi còn trẻ song lúc về già lại lận đận và gặp nhiều thách thức.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ này có tính cách hướng ngoại, sôi nổi và nhiệt huyết. Họ luôn lạc quan và sẵn sàng cống hiến, giúp đỡ mọi người hết mình nên thường rất được lòng người khác.

not-ruoi-o-dau-long-may-phai-nu-hinh-2.jpg

Nốt ruồi ở giữa đầu lông mày phải

Tính cách hướng ngoại mang lại cho người này sự nhạy bén và khéo léo trong giao tiếp, nhờ đó mà việc thăm dò hay thuyết phục đối tác họ đều làm rất tốt. Tuy vậy, những chức vụ họ nắm giữ thường không tương xứng với năng lực của họ.

Hôn nhân đến với người có nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ khá sớm. Tuy vậy, đây lại là mối nhân duyên tốt và nửa kia sẽ đem lại hạnh phúc, viên mãn cả đời cho họ. Nhiều khả năng, khi về già người này phải đối mặt với họa bại từ nhà do con cái ngỗ nghịch, phá của.

Nốt ruồi ở trên đầu lông mày

Người có nốt ruồi trên đầu lông mày thường được coi là người sáng suốt, thông minh và vo cùng đa tài. Họ là người có đam mê từ nhỏ và được gia đình ủng hộ nên thường phát triển bản thân đa khía cạnh.

Theo lý giải của nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở đầu lông mày bên phải này sẽ sớm gặt hái thành công không chỉ mang lại danh tiếng cho bản thân mà còn giúp cha mẹ nở mày nở mặt. Người sở hữu nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ này cũng có mối quan hệ rất gắn kết với gia đình.

Phụ nữ này thành công sớm nhưng không tự kiêu, ngạo mạn mà luôn thân thiện, giúp đỡ mọi người và luôn phấn đấu để đạt được những thành tựu lớn hơn. Đây cũng là nhân tố lớn góp phần giúp họ duy trì được sự danh tiếng và công việc của mình.

Nốt ruồi ở đầu chân mày phải cho thấy đây là người coi công việc trên tất cả nên thường không lập gia đình sớm. Sau khi lập gia đình, người này cần cẩn thận với một số bệnh tâm lý bởi điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của họ.

Nốt ruồi dưới đầu lông mày

Nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ bên dưới lại cho thấy người này có xu hướng thiên về EQ và cảm xúc. Tuýp người này thường sống khá tình cảm và luôn có mối quan hệ gắn kết với nhiều người xung quanh.

Họ thường khá nhạy cảm và hiểu chuyện từ nhỏ do vậy mà luôn là một người con ngoan ngoãn, gương mẫu với cha mẹ và anh chị em trong gia đình. Trong học tập họ thường đạt thành tích rất tốt nên con đường công danh cũng khá trơn tru và rộng mở.

not-ruoi-o-dau-long-may-phai-nu-hinh-3.jpg

Nốt ruồi ở dưới đầu lông mày phải

Trong công việc người có nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ này thường là người nói ít làm nhiều, họ không giỏi chia sẻ ý tưởng, việc làm của mình với người khác. Đây chính là một trong những điểm yếu cần cải thiện của người này.

Đây là người vừa có vẻ đẹp ngoại hình và vẻ đẹp tri thức nên thường được rất nhiều nam giới xung quanh ngưỡng mộ, theo đuổi. Tuy vậy người này lại thường khá chung tình và chỉ chủ động với người mà mình để ý mà thôi.

Nốt ruồi gần ấn đường

Ấn đường là vùng nằm giữa hai đầu lông mày và nốt ruồi trên lông mày phải nữ nếu nằm càng gần ấn đường thì càng cho thấy cuộc sống sang giàu, sung túc, phú quý của chủ sở hữu.

Người có nốt ruồi này thường có lộc ăn uống và được đi khám phá nhiều nơi, do vậy mà kiến thức xã hội cũng như vốn hiểu biết của họ về thế giới xung quanh cũng vô cùng phong phú. Họ tuy không quá nổi bật song luôn là người có vị trí khá vững chắc trong công việc và học tập.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ này là người thích dịch chuyển lại có hậu thuận lớn từ gia đình nên thời trẻ họ không quá tập trung vào sự nghiệp mà thích đi đây đó, khám phá, trải nghiệm. Phải tới sau khi lập gia đình thì họ mới dành thêm thời gian cho vấn đề này.

Cuộc sống người này thường khá thoải mái và dư dả sau khi kết hôn, được chồng yêu thương, hết mực chiều chuộng. Bên cạnh đó, con cái cũng rất vâng lời, giỏi giang, sau này sẽ khiến cha mẹ được vẻ vang, luôn biết ơn và phụng dưỡng cha mẹ.

Nốt ruồi son ở đầu lông mày phải nữ

Nốt ruồi son thường khá hiếm gặp ở vị trí này, nhưng nếu chúng xuất hiện ở vị trí này thì đây là một viên ngọc quý đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn bất ngờ và đem lại sự suôn sẻ cho chủ nhân trong mọi việc kinh doanh, hôn nhân sau này.

Phụ nữ có nốt ruồi may mắn này thường có tính cách điềm đạm, đoan trang và rất khéo léo trong giao tiếp. Cùng với đó là khả năng hiểu nhiều biết rộng, năng lực quản lý tốt đã giúp người này tím kiếm được nhiều cơ hội mới trong công việc.

not-ruoi-o-dau-long-may-phai-nu-hinh-4.jpg

Nốt ruồi son ở đầu lông mày phải

Thông thường người có nốt ruồi ở đầu lông mày này sẽ có xu hướng tự xây dựng sự nghiệp của mình mà ít dựa dẫm vào người khác. Con đường lập nghiệp của người này không quá gian khó và sẽ sớm gặt được thành tích vượt mong đợi nhờ sự may mắn mà nốt ruồi son mang lại.

Ý trung nhân của nữ giới sở hữu nốt ruồi trên đầu lông mày phải này thường là người thành công và có danh tiếng tốt do đó mà sau khi kết hôn họ không chịu quá nhiều thiệt thòi. Hai người đều có sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau nên hôn nhân rất bền vững, mặn nồng.

Bài viết của Tra cứu sinh trắc về nốt ruồi ở đầu lông mày phải nữ đến đây là kết thúc. Hẹn gặp lại quý độc giải ở bài viết sau với những thông tin thú vị hơn nhé.

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

2 replies
  1. tammynong9440
    tammynong9440 says:

    Thầy nói đúng quá. Mình có nốt ruồi ẩn ngay đầu lông mày bên trái nên thấy làm nhiều việc thường không suôn sẻ và trắc trở , không được như ý, tuy là cũng tiếp thu kiến thức rất nhanh, và ham học hỏi. Cảm ơn thầy rất nhiều đã chia sẻ kiến thức.

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *