Luận giải ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt của nam và nữ

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn chứa đựng mọi cảm xúc tình cảm của con người nên người ta thường nhìn vào đôi mắt để biết được hiện tại người đó cảm thấy như thế nào. Nhiều người quan niệm nốt ruồi dưới mắt dự báo cho điềm chẳng lành. 

Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến tranh luận trái chiều xung quanh việc này. Hôm nay hãy cùng Tra cứu sinh trắc đi giải mã về vị trí các nốt ruồi dưới mắt xem chúng sẽ dự báo điều lành hay dữ qua bài viết sau.

luan-giai-y-nghia-cua-not-ruoi-duoi-mat-cua-nam-va-nu-so-1.jpg

Đôi mắt của một người nói lên tâm tư tình cảm của người đó nên nốt ruồi dưới mắt này khá được chú ý

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi nằm ở vị trí dưới mắt có ý nghĩa gì?

Đôi mắt của một người nói lên tâm tư tình cảm của người đó, vì vậy từ xưa đến này người ta quan niệm các nốt ruồi nằm ở dưới mắt hay xung quanh mắt đều mang một ý nghĩa nhất định nào đó đối với người sở hữu nó.

Ngày nay, dựa vào vị trí nốt ruồi dưới mắt trái hay mắt phải, hình dáng, màu sắc cũng như đặc điểm, người nam hay người nữ sở hữu nốt ruồi mà các thầy tướng số hay chuyên gia nhân tướng học có thể đoán được tính cách, vận mệnh cát hung của một người.

Có những đồn đoán về việc người nam hay nữ có nốt ruồi dưới mắt trái sẽ có đường tình duyên khá trắc trở, gia đạo chông chênh, anh em hay xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, có đường công danh suôn sẻ, tài lộc hanh thông.

Nhưng theo tướng số thì không thể có một dự đoán chung chung như vậy, mỗi nốt ruồi ở trên một người sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng khác nhau, nên để đánh giá được chính xác nhất thì dựa vào đặc điểm nốt ruồi ở vị trí dưới mắt nam hay nữ.

Có thể bạn sẽ quan tâm tới:

Nốt ruồi dưới môi

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi ở bắp tay

Nốt ruồi ở cằm trái nữ

Vị trí của nốt ruồi khi nằm ở dưới mắt

Trên thực tế những nốt ruồi nằm ở vị trí dưới mắt rất dễ nhìn thấy và thường được mọi người chú ý nhiều hơn. Phương pháp dự đoán số mệnh hay tính cách của một người qua nốt ruồi đã có từ hàng ngàn đời này nên hiện tại nhiều người vẫn tò mò và mong muốn tìm hiểu  ý nghĩa khi mình sở hữu một nốt ruồi ở vị trí này.

Nốt ruồi dưới mắt có thể nằm ở mí mắt, bọng mắt, đuôi mắt, xét theo nhân tướng học thì đây là những nốt ruồi ngấn lệ nên người ta mới hay nói người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường đa sầu đa cảm trong cuộc sống.

Để hiểu rõ hơn thì cũng đọc những luận giải được đúc kết dưới đây của chúng tôi bạn nhé!

luan-giai-y-nghia-cua-not-ruoi-duoi-mat-cua-nam-va-nu-so-2.jpg

Nốt ruồi nằm ở vị trí dưới mắt rất dễ nhìn thấy và thường được mọi người chú ý nhiều hơn

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, trải nghiệm MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt phụ nữ 

Nốt ruồi nằm dưới mắt phải phụ nữ

 • Tính cách

Người nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường mỏng manh, yếu đối, họ thật thà và rất dễ tin người khác. Những người này thường có lập trường không vững, không có chính kiến của riêng bản thân mình nên khi gặp vấn đề họ không thể tự tìm phương án để giải quyết hoặc khá bối rối.

Người nữ sở hữu nốt ruồi dưới mắt phải được cho là khá bảo thủ, hay có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống, gặp phải những biến cố xảy ra họ khó lòng vượt qua được và có xu hướng tự đắm chìm trong quá khứ, dày vò bản thân.

Tuy nhiên nếu nằm ở vị trí này là một nốt ruồi son thì người nữ lại được đánh giá là có tính cách khá ôn hòa, thân thiện, là người biết nhìn xa trông rộng khi đứng trước mọi sự việc vấn đề cần giải quyết.

 • Công danh sự nghiệp 

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới mắt thường có đường công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, hanh thông. Họ có thể nỗ lực và cố gắng hơn người khác rất nhiều lần nhưng kết quả đạt được luôn không đạt được như kỳ vọng và thậm chí là không được lãnh đạo, cấp trên công nhận.

Bởi vì sự thật thà trong tính cách nên nhiều khi trong công việc họ luôn bị người khác chơi xấu, đôi khi họ lại quá bảo thủ hay ích kỷ nên không nhận được sự yêu mến từ phía các đồng nghiệp.

Tuy nhiên nếu dưới mắt phải là một nốt ruồi son thì đây lại là mẫu người phụ nữ khéo giao tiếp được mọi người quý mến vì vậy con đường sự nghiệp thuận lợi, luôn có quý nhân đi theo để phù hộ cho họ.

 • Tình duyên – gia đạo

Người nữ sở hữu nốt ruồi dưới mắt phải thường nhận lấy nhiều tổn thương trong được tình yêu, thường bị đối phương phản bội, họ luôn sống trong cảm giác không an toàn trong một mối quan hệ với ai đó.

Vì bản tính đa nghi, nên trong hôn nhân những người này cũng không đạt được sự hạnh phúc hoàn mỹ. Họ dễ rơi vào mâu thuẫn với chồng và đường con cái cũng không được thuận lợi. Thậm chí một số trường hợp không thay đổi được thì người nữ còn phải chịu cảnh gia đình tan vỡ.

Người nữ có nốt ruồi này cũng dễ mâu thuẫn với người thân trong gia đình, nên họ thường độc lập từ rất sớm, tự làm chủ cuộc đời mình và không nhờ vả đến ai trong gia đình.

luan-giai-y-nghia-cua-not-ruoi-duoi-mat-cua-nam-va-nu-so-3.jpg

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có tính cách hướng ngoại, sự nghiệp hanh thông

Nốt ruồi nằm dưới mắt trái phụ nữ

 • Tính cách

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có tính cách hướng ngoại, họ thích đi du lịch để trải nghiệm mọi nên trên thế giới.

Tuy nhiên, những người này lại thường khá cố chấp, bảo thủ, dễ nổi nóng với mọi người xung quanh mà không kiềm chế được.

Bản mệnh người này lại hay được người khác giúp đỡ, gặp nhiều may mắn, nhưng cũng phải đôi ba lần đối diện với sự lừa gạt.

 • Công danh sự nghiệp 

Theo luận giải về nhân tướng học thì người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mắt trái có con đường công danh sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, luôn gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ trong công việc của họ.

Những người này có một hậu vận sung túc giàu sang, không phải lo nghĩ về tiền bạc và vật chất.

 • Tình duyên – gia đạo

Người phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt nằm ở dưới bọng mắt trái đa sầu nhạy cảm nên rất cần một chỗ dựa vững chắc, cuộc sống của họ sẽ thuận lợi hơn nhiều khi có một người đàn ông đáng tin cậy trong cuộc đời của mình.

Có thể sau nhiều lần yêu đương thất bại, nhưng người nữ có nốt ruồi này thường có cuộc sống hôn nhân gia đình viên mãn, các thành viên trong gia đình yêu thương nhau, con cái chăm ngoan học giỏi.

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt đàn ông 

Nốt ruồi nằm dưới mắt phải nam giới

 • Tính cách

Người nam sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường rất giàu tình cảm, sống chan hòa thân thiện với mọi người xung quanh và cũng rất có chí khí nam nhi. Vì sự tốt bụng và nhiệt tình của mình nên những người này đi đến đâu cũng nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh.

Người này thường coi trọng đời sống tinh thần hơn đời sống vật chất nên cuộc đời an yên, không có quá nhiều muộn phiền vì đối với họ tình cảm là trên hết, tiền bạn chỉ là thứ phòng hờ ngoài thân.

 • Công danh sự nghiệp 

Người nam giới có nốt ruồi ở dưới mắt phải thường rất tốt trong công việc, họ sẽ có một sự nghiệp phát triển bền vững và ổn định. Người này sống hòa động, giỏi giao tiếp nên dễ được người khác tình tường, quý nhân phù trợ.

Họ dễ dàng thành công khi bước vào những việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán, nếu có khó khăn thì cũng nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người.

 • Tình duyên – gia đạo

Người nam sở hữu nốt ruồi dưới mắt phải là mẫu người sống tình cảm, họ tìm được một nửa kia phù hợp với mình khá muộn những cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc, hòa hợp sau này. Những người này luôn quan tâm và chăm sóc gia đình nên cuộc sống hôn nhân và được con cái được viên mãn.

Người nam mà có nốt ruồi dưới mắt ở bọng mắt thì còn có một cuộc đời bình an, họ không có nhiều biến cố xảy ra trong cuộc đời. Tuy nhiên, họ sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe khi bước vào độ tuổi trung niên nên cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân.

luan-giai-y-nghia-cua-not-ruoi-duoi-mat-cua-nam-va-nu-so-4.jpg

Đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái là con người kiên định, có bản lĩnh

Nốt ruồi nằm dưới mắt trái nam giới

 • Tính cách

Đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái là con người kiên định, có bản lĩnh và chính kiến đối với mọi vấn đề mà họ quyết định.

Đối với những mục tiêu mà người nay đề ra, họ luôn cố gắng theo đuổi, dành hết tâm sức cho mục tiêu đã đề ra nên kết quả nhận được mới được mỹ mãn.

 • Công danh sự nghiệp 

Dựa vào nhân tướng học người đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái luôn gặp thuận lợi và suôn sẻ trên con đường công danh sự nghiệp của mình, họ thường gặp nhiều may mắn khi kinh doanh, được sếp coi trọng nên sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.

Ngoài ra người nam có nốt ruồi son ở vị trí này cho thấy cuộc sống phú quý, luôn có quý nhơn phù trợ nên đường công danh, sự nghiệp lại ngày càng rộng mở hơn.

 • Tình duyên – gia đạo

Người nam sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có tính cách ôn hòa nên cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc, họ luôn dĩ hòa vi quý nên gia đình ấm êm, không có xung đột xảy ra.

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt trái trông vẻ bề ngoài rất đa tình, được nhiều cô gái chú ý nên nếu không cẩn thận thì hôn nhân dễ bị đổ vỡ vì người thứ ba.

Có thể đường công danh sự nghiệp của người nay khá thuận lợi nhưng đường tình duyên sẽ gặp một ít sóng gió và thử thách, nếu không may thì còn bị người khác phản bội.

luan-giai-y-nghia-cua-not-ruoi-duoi-mat-cua-nam-va-nu-so-5.jpg

Nốt ruồi dưới mắt thường lành tính và không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe

Có nên xóa những nốt ruồi được cho là không tốt hay không? 

Nốt ruồi dưới mắt thường lành tính và không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhưng đôi khi nó khiến khuôn mặt của chúng ta trở nên mất thẩm mỹ. Nếu đó là nốt ruồi son hay những nốt ruồi trong nhân tướng học thể hiện tướng tốt thì bạn nên giữ lại.

Đối với những nốt ruồi dưới mắt mọc ở vị trí kém duyên, điềm xấu, khiến người sở hữu mất thiện cảm trong mắt người đối diện thì nên cân nhắc loại bỏ chúng.

Theo các chuyên gia da liễu hàng đầu thì đối với những nốt ruồi mọc xung quanh mắt có màu đen đậm, to thì nên sử dụng công nghệ xóa bỏ hiện đại, tiên tiến để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Mắt là nơi có vùng da khá nhạy cảm nên khi thực hiện tẩy nốt ruồi bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, đảm bảo tác động chính xác không ảnh hưởng đến những vị trí khác trên mặt.

Như vậy nốt ruồi dưới mắt mang nhiều ý nghĩa khác nhau đối với đàn ông hay phụ nữ. Tracuusinhtrac.com đã phần nào luận giải tính cách, công danh sự nghiệp, tình yêu gia đạo của mỗi người thông qua những nốt ruồi này.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nốt ruồi dưới môi

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi ở bắp tay

Nốt ruồi ở cằm trái nữ

Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *