Mũi to nhân tướng học cho thấy số mệnh tốt

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Nhân tướng học coi việc xem tướng mũi là một trong những thuật xem tướng hiệu quả nhất. Qua đó, người ta có thể đưa ra các nhận định khác nhau về cuộc đời và tương lai con người sau này.

Người có mũi to nhân tướng học thường được coi là tướng mũi có tài tích phúc. Người sở hữu nốt ruồi này thường sớm công danh thành toại và có phúc hưởng an nhàn.

Thế nào là mũi to nhân tướng học?

Mũi là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể người, giúp gương mặt cân đối, hài hòa. Mũi cũng đảm nhiệm chức năng hô hấp và nhận biết mùi hương, giúp ích cho cuộc sống con người.

Mũi to thực ra là mũi có phần đầu mũi và hai bên cánh mũi phình to ra. Khoa học đã chỉ ra, kích thước mũi vượt trội là do sự phát triển mạnh của các tế bào ở mũi. Do đó mà nhân tướng học cho rằng người có nốt ruồi ở đây sẽ có sự nghiệp tốt.

mui-to-nhan-tuong-hoc-hinh-1.jpg

Mũi to nhân tướng học

Mũi to nhân tướng học được cho là tốt, đẹp khi có đầu mũi to, vành mũi đầy đặn, sống mũi thẳng. Tổng thể mũi hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Mũi to nhân tướng học được nhận định là đem lại nhiều may mắn, sung sướng cho chử sở hữu. Nếu là nam thì đường công danh rộng mở, nếu là nữ thì được hưởng nhiều tài lộc, vinh hoa từ chồng, con sau này.

Hiện nay, người ta không chỉ coi vận mệnh qua tướng mũi mà còn kết hợp giữa tướng mũi và khuôn mặt để đưa ra kết luận phù hợp. Vậy mũi to nhân tướng học sẽ mang lại điều gì? Hãy tham khảo vài tướng mũi dưới đây.

Mũi to nhân tướng học

Mũi to nhân tướng học nữ

Đầu mũi to

Phụ nữ có đầu mũi to thường là người có phúc được hưởng giàu sang, phú quý. Người này sinh ra đã được hưởng nhiều sự yêu, thương, chăm sóc của cha mẹ. Điều này giúp họ có môi trường giáo dục tốt, nhận thức sớm phát triển.

Do vậy mà họ thường có xuất phát điểm tốt, thường là người đứng đầu hoặc nổi trội trong tập thể. Đầy mũi to nhân tướng học còn cho thấy đây là tuýp người dũng cảm và rất cá tính.

Người này cũng rất giỏi tính toán, quản lý thời gian và tiền bạc nên hiếm khi xảy ra sai sót hay hao hụt. Công việc của họ cũng rất thuận lợi, luôn được quý nhân phù trợ và nhanh chống đạt được những thành công nổi trội.

Nữ giới có đầu mũi to nhân tướng học cũng có vận tình duyên khá tốt. Nhân duyên của họ không đến sớm, song lại rất hạnh phúc và viên mãn khi kết hôn. Cuộc sống sau này cũng rất vui vẻ, nhiều phước, nhiều lộc.

Cánh mũi to

Nhân tướng học cho rằng cánh mũi to cũng là dấu hiệu khá tốt về công danh và tiền bạc song lại không đem lại dấu hiệu tốt trong hôn nhân. Nữ giới có nốt ruồi này thường chịu cảnh gia đình bất hòa, hay cãi vã.

Người có cánh mũi to nhân tướng học này thường đa tài và có khiếu hài hước. Họ biết tận dụng các tài năng của mình để hoàn thành công việc. Công việc của họ thường thăng tiến nhanh ở độ tuồi trung niên trở đi.

mui-to-nhan-tuong-hoc-hinh-2.jpg

Cánh mũi to nữ

Phụ nữ có cánh mũi to thường được đánh giá là người hào sảng, phóng khoáng và tài giỏi. Tuy vậy, họ không phải người khéo léo trong giao tiếp, do đó mà thường gặp các rắc rối trong các quan hệ giao lưu.

Đường tình duyên của người có cánh mũi to nhân tướng học này thường rất trắc trở. Họ thường để lỡ các mối nhân duyên tốt, không có chủ kiến nên hôn nhân về lâu dài thường trải qua nhiều bất đỗng, cãi vã.

Mũi to nhân tướng học nam

Đầu mũi to

Nam giới có đầu mũi to nhân tướng học là dấu hiệu đại cát đại lộc. Người này vô cùng thông minh, tài giỏi lại hay gặp may mắn nên thường lập được thành tích khá lớn. Mang lại danh tiếng và tiền bạc lớn cho bản thân và gia đình.

Người này được đánh giá là người tận tụy với công việc, họ là người có trí tưởng tượng, sáng tạo tốt. Ngoài ra họ cũng có năng lực lãnh đạo, có thể dẫn dắt được nhiều người. Hay giúp đỡ người khác trong công việc.

Đàn ông có đầu mũi to nhân tướng học thường có khởi đầu công việc tốt cùng với sự thăng tiến nhanh. Họ thường nhanh chóng đạt được các vị trí cao trong công việc và có nguồn tài chính dư dả.

Đây là tuýp người có số “sang vì vợ” do vậy mà sau khi kết hôn, con đường công danh càng rộng mở. Đối phương sẽ là trợ thủ đắc lực cho người này cả trong công việc xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Cánh mũi to

Nam giới có cánh mũi to lại không được nhân tướng học đánh giá cao. Nếu cánh mũi thấp thì cho thấy đây là người thô lỗ, cọc cằn. Nếu mũi hếch lên trên, thì đây là dấu hiệu hao tài.

Nhìn chung, tử vi của đàn ông có cánh mũi to nhân tướng học thường gặp nhiều khó khăn trên con đường lập nghiệp. Họ không có sự dứt khoát, do vậy mà bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt, làm chậm con đường thăng tiến của bản thân.

mui-to-nhan-tuong-hoc-hinh-3.jpg

Cánh mũi to

Đây là tuýp người không khéo léo trong giao tiếp và khá cứng nhắc trong công việc. Công việc vì thế mà không đạt được hiệu quả cao. Côn đường thăng tiến của người này khá chậm và ít thu được thành quả tốt,

Về hôn nhân, người này có tính cách khá cọc cằn và không giỏi thể hiện cảm xúc. Do đó mà thường xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Tuy vậy họ vẫn là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình.

Mũi to nhân tướng học theo khuôn mặt

Mũi to mặt dài

Bất kể nam hay nữ sở hữu mặt dài và mũi to nhân tướng học được đánh giá là người vui vẻ, lạc quan và phóng khoáng. Nhiều khả năng, người này được sinh ra trong gia đình có điều kiện nên thường được phát triển năng khiếu từ sớm.

Sự nghiệp nữ giới có mũi to mặt dài thường gặp nhiều trắc trở. Họ tuy tài giỏi, song lại hiền lành, dễ bị bắt bẻ. Người này có xu hướng phù hợp với các công việc độc lập hoặc nội trợ trong nhà.

Nam giới thì lại sớm đạt được sự ổn định trong sự nghiệp song lại thường dậm chân tại chỗ. Người có mũi to nhân tướng học này thường cống hiến nhiều cho tập thể.

Tuy vậy, người có mặt dài mũi to nhân tướng học lại có một cuộc sống hôn nhân khá bình yên và hạnh phúc. Cả hai đều có sự thấu hiểu, đồng cảm nên dù cuộc sống có phần giản dị song vẫn rất đầm ấm.

Mũi to mặt ngắn

Người có mũi to mặt ngắn thường là người có trách nhiệm và có khả năng làm việc nhóm tốt. Họ có sự khéo léo và dễ dàng hòa nhập với tập thể nên thường làm rất tốt các hoạt động đối ngoại.

Nam giới mặt ngắn có mũi to nhân tướng học thường có công việc khá ổn định. Tuy vậy, người này lại thích xê dịch, trải nghiệm các công việc mới. Do vậy mà sau khi kết hôn họ mới có sự ổn định về công việc và tài chính.

mui-to-nhan-tuong-hoc-hinh-4.jpg

Mũi to mặt ngắn

Nữ giới thì lại có khuynh hướng lãnh đạo và thường làm tốt các công việc kinh doanh quản lý. Nhờ đầu óc logic cùng sự tỉ mỉ mà công việc của người này thường có các bước tiến lớn.

Hôn nhân người này cũng đến khá muộn, tuy vậy, mối nhân duyên này lại rất tốt, đem lại cho họ cuộc sống ấm áp và ổn định. Người có mặt ngắn, mũi to nhân tướng học thường có phúc phần lâu dài, cuối đời vẫn được an nhàn, sung sướng.

Những thông tin trên đã khép lại bài viết về mũi to nhân tướng học. Để biết thêm nhiều thuật xem tướng thú vị khác, các bạn hãy tham khảo Tracuusinhtrac để biết thêm nhiều giải mã khác nhé.

Tham khảo bài viết Tướng mắt phụ nữ chứa đựng những bí ẩn gì về tướng số?

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *