Ý nghĩa 3 vị trí nốt ruồi dưới mũi

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Người xưa cho rằng, người có nốt ruồi ở mũi thường có cuộc sống khá bấp bênh, sự nghiệp có những bước thăng tiến thất thường và cũng không đạt được hạnh phúc như ý.

Hôm trước, ta đã tìm hiểu về nốt ruồi trên mũi. Vậy nốt ruồi dưới mũi có ý nghĩa gì trong luận giải tướng số vận mệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi dưới mũi là vị trí nào?

Nốt ruồi dưới mũi là những nốt ruồi có vị trí ở chân cánh mũi, chân lỗ mũi, ở nhân trung và vùng da ở nhân trung quanh môi. So với vùng da khá mỏng ở chân cánh mũi thì da xung quanh nhân trung lại có độ dày tương đối và có sự linh hoạt tốt hơn.

Nốt ruồi dưới mũi thường không to, chỉ có kích thước nhỏ hơn 50mm với màu sắc nâu hoặc đen quen thuộc. Những nốt ruồi này có thể chìm hoặc hơi nổi lên trên bề mặt da với cấu trúc đồng đều và màu sắc không khác nhau.

not-ruoi-duoi-mui-hinh-1.jpg

Nốt ruồi dưới mũi

Nốt ruồi này thường khá hiếm gặp, do đó nhân tướng học cho rằng đây là những nốt ruồi quý và chỉ những người có vận mệnh cao quý mới sở hữu nốt ruồi này. Bất kể là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen đều rất được các nhà nhân tướng đánh giá cao.

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi dưới mũi là nốt ruồi tốt đem lại sự sung túc, danh vọng và sự nghiệp cho chủ sở hữu. Những người có nốt ruồi này thường vô cùng thành đạt và ít khi phải đối mặt với những sóng gió lớn.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi dưới mũi nam

Nốt ruồi ở chân cánh mũi

Nam giới có nốt ruồi dưới mũi này được cho là người thông minh và hiểu chuyện từ nhỏ nên thường không đòi hỏi quả nhiều và tự ý thức được bản thân mình. Họ thường học tập và rèn luyện rất vất vả để có được thành tích cao, do đó việc thành công cũng đến khá sớm.

Người có nốt ruồi dưới mũi ở chân cánh mũi phải này có khả năng ứng biến linh hoạt và khôn khéo trong giao tiếp, họ cũng biết sử dụng những tài năng của mình đúng nơi đúng lúc nên thường đạt được hiệu quả cao và ấn tượng trong công việc.

Nốt ruồi ở chân cánh mũi trái là cho thấy nam nhân này là người vui vẻ, hoà đồng nhưng luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo. Họ rất rạch ròi trong việc công và tư nên thường rất được mọi người yêu mến, kính nể nên việc đạt được những vị trí cao với họ là cũng nằm trong khả năng.

Đàn ông có nốt ruồi dưới mũi không đặt ra những tiêu chí quá cao cho nửa kia mà luôn tìm kiếm một người thật tâm, thật dạ đối đãi. Họ cũng là một người chồng khá lãng mạn khi biết nhường nhịn và giữ thể diện cho vợ.

Nốt ruồi ở chân lỗ mũi

Nốt ruồi dưới mũi này cho thấy người đàn ông này cực kỳ tham vọng. Dù được sinh trưởng trong gia đình vô cùng khá giả song họ vẫn lựa chọn nỗ lực để có được nhiều thành tích ấn tượng hơn và mang đến nhiều lợi lộc hơn cho gia đình.

Trong công việc, người đàn ông này thường dành tâm huyết rất lớn và sự đầu tư chỉnh chu cho công việc. Họ cũng là người cầu toàn nên không cho phép những công việc bản thân đảm nhận xảy ra sai sót. Vậy cho nên con đường công danh của họ rất thuận lợi và có được vị thế không nhỏ trong tập thể.

not-ruoi-duoi-mui-hinh-2.jpg

Nốt ruồi dưới mũi nam

Người có nốt ruồi dưới mũi này có tiền đồ lớn nên thường có nhiều người ve vãn, theo đuổi. Do đó, người này cần tỉnh táo và rạch ròi trong chuyện tình cảm để tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc của mình.

Nốt ruồi ở nhân trung

Nam giới có nốt ruồi ở nhân trung là tuýp người khá cứng đầu và bảo thủ. Họ là người yêu hết mình và ghét cũng hết mình. Họ không giỏi ăn nói nên thường làm tổn thương người khác, tuy nhiên họ khá cứng đầu trong việc sửa đổi những điều này.

Công danh của người có nốt ruồi dưới mũi này thường bị vạ lây bởi sự nóng nảy và không kiểm soát được ngôn từ. Họ là người khá thông minh nhưng lại bảo thủ và không thích những thay đổi mới do đó mà công việc thường không thăng tiến quá nhiều, cuộc sống cũng không có dư dả.

Đàn ông có nốt ruồi dưới mũi này thường được hưởng phước lớn từ vợ của mình sau khi kết hôn. Người này có số được hưởng phúc từ vợ con, do đó mà cuộc sống ngày càng được cải thiện và cuộc sống hôn nhân cũng ngày càng đầm ấm, hạnh phúc.

Nốt ruồi dưới mũi nữ

Nốt ruồi ở chân cánh mũi

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này thì lại vô cùng tinh tế, kiên cường và không bao giờ chịu khuất phục trước hoàn cảnh. Người có nốt ruồi dưới mũi này thường có xuất phát điểm không cao nhưng mọi sự nỗ lực sẽ sớm được đền đáp.

Người có nốt ruồi ở chân cánh mũi phải rất biết cách đối nhân xử thế, họ có sự nhiệt huyết cũng như một đầu óc tư duy sâu sắc nên có thể nhìn ra được những khía cạnh đặc biệt của vấn đề góp phần giúp công việc có được những bước phát triển vượt mong đợi.

not-ruoi-duoi-mui-hinh-3.jpg

Nốt ruồi dưới cánh mũi

Phụ nữ có nốt ruồi dưới mũi ở bên trái thì rất tham vọng nhưng vẫn biết chừng mực. Họ biết tận dụng triệt để mọi thứ có lợi cho họ để đạt được mục tiêu đặt ra. Do vậy mà thường đạt được vị trí mà mình mong muốn và trở thành người lãnh đạo tập thể mang đến thành tích ấn tượng.

Nốt ruồi dưới mũi nữ này cho thấy đây là kiểu người muốn làm chủ cuộc đời mình nên thường có xu hướng kết hôn muộn cũng như khá kiểm soát trong hôn nhân. Để hôn nhân được bền vững, người này không nên quá kiểm soát và can thiệp quá sâu vào cuộc sống của đối phương.

Nốt ruồi ở chân lỗ mũi

Phụ nữ có nốt ruồi này thường được ví là người “thở ra tiền”, sở dĩ có điều này là do người này thường rất may mắn trong các lĩnh vực đầu tư và tiền bạc. Tuy nhiên, trong thành công không chỉ có may mắn mà bản thân người này cũng nỗ lực, cố gắng rất nhiều.

Người có nốt ruồi dưới mũi này được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng rất đầm ấm, đủ đầy nên từ nhỏ họ đã được rèn dũa, phát triển nhiều kỹ năng khác nhau. Trong công việc, họ biết sử dụng triệt để những ưu thế của mình nên thường được đánh giá cao và đảm nhận những công việc quan trọng trong tập thể.

Tuy tài giỏi song họ lại khá nhút nhát và e thẹn trong chuyện tình cảm. Do đó, nếu không muốn bỏ lỡ nhân duyên tốt thì người có nốt ruồi ở chân lỗ mũi này nên dũng cảm, mạnh mẽ và khôn khéo hơn trong việc đối xử và quan tâm đối phương.

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi dưới mũi này cho thấy đay là người có sự nghiệp cực kỳ thành công và ổng định trong sự nghiệp song chuyện hôn nhân lại không có được viên mãn. Phụ nữ có nốt ruồi này thường rất thẳng thắn, trung thực và có tư duy tốt.

Họ cũng là người tốt bụng hay giúp đỡ mọi người nên thường gặp được những vận may thăng tiến bất ngờ. Nữ giới có nốt ruồi này vô cùng toàn tâm với công việc nên thường đạt được những vị trí rất nổi bật trong tập thể.

not-ruoi-duoi-mui-hinh-4.jpg

Nốt ruồi ở nhân trung nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi dưới mũi này cũng là người khá độc lập và yêu tự do nên thường lựa chọn kết hôn khá muộn. Tuy nhiên chính điều này đã ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của họ, thường rơi vào tình cảnh hiếm muộn và chịu nhiều chỉ trích từ gia đình bên chồng.

Qua bài viết trên của Tra cứu sinh trắc vân tay, hy vọng các bạn đọc đã có thêm kiến thức về nốt ruồi dưới mũi. Hy vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong tương lai.

Tham khảo bài viết Nốt ruồi ở mũi nam có mang số mệnh tốt?

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *