Giải mã ý nghĩa tướng số nốt ruồi bên má một người

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Cũng như các nốt ruồi khác ở trên cơ thể, nốt ruồi bên má cũng là một vị trí nốt ruồi mang nhiều ý nghĩa về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo… của một người.

Nếu như bạn là một người tin và quan tâm đến nhân tướng học và đang muốn tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi bên má của nam giới và nữ giới thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

not-ruoi-ben-ma-so-1.jpg

Nốt ruồi nằm bên má phải của nữ giới là nốt ruồi giàu sang phú quý

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa tướng số của nốt ruồi bên má nữ giới

Nữ giới sở hữu nốt ruồi bên má nhưng nằm ở các vị trí khác nhau sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau mà khi khám phá bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị, cụ thể như sau:

Nốt ruồi nằm bên má phải của nữ giới

Xét theo mặt nhân tướng học thì đây là nốt ruồi được đánh giá là nốt ruồi giàu sang phú quý. Đặc biệt hơn nếu nó nằm ở đúng vị trí má lúm bên phải thì độ may mắn lại được tăng lên.

Họ là người phụ nữ có tính cách hòa đồng, thân thiện, không sân si, không nhiều chuyện, biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy nên người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này luôn được mọi người xung quanh yêu quý.

Trong hôn nhân, họ may mắn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, được chồng yêu thương, chiều chuộng, hậu vận được nhờ con cái.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi bên má trái của nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bên má trái là mẫu người phụ nữ của gia đình. Họ cẩn thận, khéo léo, chu toàn, sẵn sàng hi sinh công việc, sở thích của bản thân để hỗ trợ hết mình cho chồng, dành thời gian chăm sóc cho con. Chính vì vậy cuộc sống gia đình của họ luôn hạnh phúc, hòa thuận, không có cãi vã.

Nốt ruồi trên gò má nữ giới

Theo quan niệm xưa, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gò má có số mệnh không tốt trong đường tình duyên. Họ long đong, lận đận và không được hạnh phúc trên phương diện này. Tuy nhiên cùng là nốt ruồi trên gò má nữ giới nhưng nó nằm ở bên trái hay bên phải gò má thì lại mang ý nghĩa về tính cách và nguyên nhân của sự lận đận trong tình duyên là hoàn toàn trái ngược nhau. Cụ thể:

Theo quan niệm từ xa xưa của ông bà ta, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gò má trái là người có tính cách đong đưa, lả lơi, không đoan trang, chuẩn mực. Họ không nghiêm túc trong chuyện tình cảm, thường là người thứ ba đi giật chồng của người khác.

Ngược lại, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gò má phải lại là người phụ nữ đoan trang, chính trực, hiền lành, lương thiện. Họ tốt bụng, dịu dàng nhưng lại không may mắn có được người chồng như ý nên cuộc sống hôn nhân gặp nhiều đau khổ.

not-ruoi-ben-ma-so-2.jpg

Nốt ruồi ở má gần tai người nữ không quá may mắn giàu sang nhưng ổn định

Nốt ruồi ở má gần tai người nữ

Đây là một vị trí nốt ruồi mang ý nghĩa tướng số trung bình. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này không quá may mắn, giàu sang nhưng được sự ổn định. Họ có được một công việc ổn định, phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân nhưng không quá phát triển.

Cuộc sống của họ không quá giàu có, dư giả, kinh tế chỉ ở mức vừa đủ sống qua ngày.

Cuộc sống hôn nhân cũng bình yên, tuy nhiên để cải thiện cuộc sống đòi hỏi cả hai vợ chồng phải cùng nhau nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn.

Nốt ruồi ruồi bên má gần mũi nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi bên má gần mũi là người có tính cách nóng nảy, không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân nên dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích với những người xung quanh.

Trong công việc, cũng chính vì tính cách nóng giận quá dẫn đến mất khôn, khiến họ mắc sai lầm và thất bại trong công việc. Dù nam hay nữ đều có nghĩa là mẫu người thường hay nóng giận, khó kiểm

Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền nữ giới

Căn bản phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền đã là một tướng số may mắn, thể hiện sự dư giả về mặt của cải vật chất. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở má lúm đồng tiền thì độ may mắn về tiền bạc, vật chất lại được tăng lên. Họ luôn được sống trong sự giàu sang, phú quý, rất ít phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

not-ruoi-ben-ma-so-3.jpg

Phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền đã là một tướng số may mắn

Ý nghĩa tướng số của nốt ruồi ở bên má nam giới

Ngược với nữ giới, theo quan niệm dân gian, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bên má là người phong độ, tài hoa. Tuy nhiên, xét ở từng vị trí cụ thể của nốt ruồi bên má thì ý nghĩa đem lại là khác nhau, cụ thể:

Nốt ruồi nằm ở bên má trái của nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi bên má trái là người sống có tham vọng, có mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng, phấn đấu để đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Trong cuộc sống cũng như trong công việc, họ được đánh giá là người thông minh, có khí chất và thường sẽ đạt được thành công nhất định sau tuổi 30.

Về hôn nhân gia đạo, họ có đường tình duyên bình thường, không quá nổi bật, kết hôn khá muộn nhưng cuộc sống hôn nhân yên bình, ít gặp phải sóng gió.

Nốt ruồi nằm bên má phải của nam giới

Đây là một nốt ruồi có tướng số tốt ở mặt tình duyên gia đạo đối với đàn ông.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi bên má phải là người chồng, người cha mẫu mực, sống có trách nhiệm đối với gia đình. Họ có thể không ngần ngại từ chối các cuộc vui, các cuộc hẹn bên ngoài để về chăm lo, vun vén cho gia đình của họ.

Về công danh sự nghiệp, họ có công việc ổn định, tuy không quá thành công, không có được quá nhiều tài lộc nhưng cũng đủ sống, đủ chăm lo cho gia đình. Vì vậy, tùy vào quan điểm của mỗi người phụ nữ để đánh giá đây có phải là mẫu đàn ông, mẫu người chồng lý tưởng của mình hay không.

not-ruoi-ben-ma-so-4.jpg

Nốt ruồi nằm bên má phải của nam giới tốt về đường tình duyên và gia đạo

Nốt ruồi ở gò má người nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gò má có tính cách hiền lành, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu quý.

Cũng như nữ giới, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gò má cũng gặp nhiều khó khăn, lận đận trong vấn đề tình cảm. Cuộc sống hôn nhân, gia đình thường xuất hiện những mâu thuẫn không đáng có nên cuộc sống hôn nhân của họ không được hạnh phúc.

Tuy nhiên đổi lại, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gò má tuy trải qua khó khăn, lận đận mưu sinh khi trẻ nhưng sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp sau tuổi 30.

Nốt ruồi bên má gần tai nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bên má gần tai là người có công việc ổn định, làm ăn ở mức độ bình thường, không quá dư giả nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống.

Trong gia đình, họ là người biết cách đối nhân xử thế, đối nội đối ngoại hài hòa nên được ông bà hai bên đều yêu quý. Họ cũng là người con hiếu thảo với bố mẹ, người chồng yêu thương vợ con nên đây cũng là mẫu đàn ông xứng đáng để lấy làm chồng.

Nốt ruồi ở bên má lúm đồng tiền nam giới

Tương tự với nữ giới, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở má lúm đồng tiền được đánh giá là người có duyên, có tài ăn nói khéo léo nên rất được lòng người khác.

Họ có sổ được hưởng vinh hoa phú quý, giàu sang về tiền bạc của cải. Họ có số may mắn trong đường làm ăn, kinh doanh nên đàn ông sở hữu nốt ruồi này nên mạnh dạn thử sức mình ở công việc kinh doanh, buôn bán để đạt được thành công.

Trong hôn nhân, họ cũng có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có được một người vợ hiểu chuyện, biết cách chăm lo cho gia đình, cuộc sống hôn nhân yên ấm, ít cãi vã.

Thông qua bài viết trên đây, Tra cứu sinh trắc đã nghiên cứu, phân tích, tổng hợp và cung cấp cho bạn toàn bộ ý nghĩa về tướng số của nốt ruồi bên má đối với cả nam giới và nữ giới. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Xem thêm bài viết: Người sở hữu nốt ruồi chính giữa ức là tốt hay xấu?

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *