Mắt xếch trong Nhân tướng học tác động đến vận mệnh cuộc đời

Cập nhật gần nhất vào Tháng Tám 11, 2023 by Lê Thúy

Tướng mắt xếch khiến trở nên dữ dằn, khó gần  gây ảnh hưởng nhiều đến dung mạo, vẻ bề ngoài nhất là với nữ giới, đây chính là điểm gây tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Không những thế tướng mắt này còn có tác động nhiều đến tài lộc bởi dân gian quan niệm: tài vận xem tướng mắt, phú quý xem tướng mũi. Vậy những người tướng mắt xếch sẽ có số phận ra sao ? Công danh, sự nghiệp như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem lại những phân tích thú vị về tướng mắt xếch trong Nhân tướng học.

Tướng mắt xếch là gì ?

Đôi mắt có độ chênh giữa phần đuôi mắt và đầu mắt, chếch lên phía trên nhiều ở phần đuôi mắt khiến tổng thể bị trở nên thiếu cân đối, đó chính là tướng mắt xếch. Tướng này có thể bị ở 1 bên hoặc cũng có thể là ở cả 2 bên mắt bất kể giới nào.

Tướng mắt xếch có ý nghĩa gì với vận mệnh ?

Theo Nhân tướng học, những người có tướng mắt xếch không hoàn toàn mang nghĩa tiêu cực mà nó sẽ có cả ưu điểm và nhược điểm riêng. Về tổng quan họ được đánh giá là khá thông minh, nhanh nhẹn, con người này luôn mang đến sự sáng tạo, những ý kiến mang tính chất đột phá.

Những người này có khả năng xử lý tình huống nhanh, ứng biến linh hoạt khi gặp phải những rắc rối. Tuy nhiên, đôi khi họ lại bị rơi vào sự khó kiểm soát cảm xúc cá nhân, điều này để lại nhiều những va chạm, xung đột trong các mối quan hệ. Tướng mắt xếch sẽ có những tác động khác nhau tùy vào người đó là đàn ông hay phụ nữ. 

Tướng mắt xếch trong Nhân tướng học

Tướng mắt xếch trong Nhân tướng học

Tướng mắt xếch ở đàn ông

Những người đàn ông có tướng mắt xếch thuộc mẫu người mạnh mẽ, quyết đoán tuy nhiên có những trường hợp lại trở nên quá bảo thủ và gia trưởng, xen cả sự cố chấp.

Khả năng trở thành những người lãnh đạo đa tài, được nhiều sự kính trọng của người đàn ông mắt xếch là rất cao. Bởi lẽ họ thường là những người thông minh, tư duy nhạy bén với thời cuộc, rất quyết đoán và lý trí.

Hơn nữa họ luôn được ở vị thế uy nghi, quyền lực nhất khi là vị lãnh đạo, gặt hái được nhiều những thành tựu đáng kể nhờ vào sự cẩn thận, cầu toàn của bản thân.

Về vấn đề tình cảm, những người đàn ông tướng mắt xếch không thật sự là mẫu người đàn ông của gia đình. Vốn sẵn sự gia trưởng trong tính cách, điều này sẽ khiến họ khó có được sự trọn vẹn trong đời sống hôn nhân. Nhiều khi sẽ có xu hướng họ làm cho người bạn đời bị rơi vào chán nản, mệt mỏi bởi không có sự chia sẻ, lắng nghe.

Tướng mắt xếch ở phụ nữ

Thoạt nhìn bề ngoài thì những người phụ nữ có tướng mắt xếch thường mang vẻ lạnh lùng, khó gần, khó có thể kết giao. Trên thực tế lại hoàn toàn khác, những người này bên trong nội tâm sâu thẳm khá yếu mềm, sống nặng tình cảm, dễ bị kích động bởi khó kiểm soát cảm xúc. Trong các tình huống mang tính bất ngờ, phát sinh, họ cũng khá dễ bị mất bình tĩnh.

Trong công danh sự nghiệp của những người phụ nữ có tướng mắt xếch không mấy may mắn khởi sắc. Các mối quan hệ đồng nghiệp, lãnh đạo hay đối tác đều rất khó có sự liên kết. Trong công việc họ thường xuyên xảy ra những bất đồng, khó có thể gắn bó với một công việc nào đó, không có sự ổn định.

Với mối quan hệ hôn nhân, người phụ nữ mắt xếch cần tiết chế cảm xúc, quản lý cái tôi của bản thân. Có đôi khi những người này lại tự mình gây ra chính sự mâu thuẫn, xung đột với bạn đời. Ở họ cần kiên nhẫn, dùng sự dịu dàng, nhẹ nhàng để cùng lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, vui buồn cuộc sống với các thành viên trong gia đình.

Người có mắt xếch mang vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng bên trong lại hoàn toàn ngược lại

Người có mắt xếch mang vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng bên trong lại hoàn toàn ngược lại

Làm thế nào để vận mệnh người tướng mắt xếch tốt hơn ?

Mọi sự thay đổi đều phải xuất phát từ nỗ lực từ chính bản thân, sự cố gắng sẽ đem lại nhiều điều tích cực. Những người mang tướng mắt xếch cũng không nên quá hoang mang về vận mệnh của mình. Bất kể nét tướng nào cũng vậy, để cho vận số cải thiện, có xu hướng đi lên thì ngay tự bản thân họ phải nhìn ra được những nhược điểm để khắc phục.

Người mang tướng mắt xếch thường bị nhược điểm bên ngoài chính là vẻ khó gần, khó ưa, vì vậy hãy vui vẻ và mỉm cười thật nhiều, đừng ngại ngần trong việc làm quen với mọi người. Đặc biệt cũng cần sửa tính gia trưởng, nên bớt đi sự ương bướng, hãy cố gắng kiểm soát và tiết chế cảm xúc.

Nhất là cái tôi, trước giờ vì đặt khá cao nên khó có thể lắng nghe, thấu hiểu người khác, hãy kiềm chế cái tôi lại chút nữa. Thêm vào đó, những người có tướng mắt xếch cũng nên để bản thân có thêm cơ hội được lắng nghe và học cách đặt mình vào vị trí của người khác để thêm hiểu và cảm thông.

Bất kể ai trên thế giới này khi có sự cải thiện bản thân, học cách nâng cao giá trị chính mình thì chắc chắn cuộc sống sẽ tốt đẹp và ý nghĩa hơn. 

Tóm lại, tướng mắt xếch sẽ có cả tốt và xấu, những điểm tích cực và tiêu cực. Nếu có được trường hợp đường tài lộc hay số mệnh tốt cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức.

Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

Người có mắt xếch nên mỉm cười nhiều hơn để tạo nên sự gần gũi

Người có mắt xếch nên mỉm cười nhiều hơn để tạo nên sự gần gũi

Trên đây là toàn bộ những luận giải chi tiết về tướng mắt xếch mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu đem lại cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website: tracuusinhtrac.com

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *