Luận chuyện tương lai tốt xấu thông qua nốt ruồi ở má

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Gương mặt của một người nói lên rất nhiều điều về số phận tương lai. Vì vậy những gì xuất hiện trên mặt, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì cũng mang nhiều ý nghĩa về tướng số. Nốt ruồi ở má cũng là một trong những yếu tố giúp luận giải được vận số giàu nghèo của một người.

Vậy nốt ruồi ở má là tướng số tốt hay xấu, mang đến điềm lành hay điềm dữ cho một người? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi thông qua những kiến thức về nhân tướng học đã được tích lũy liên quan đến nốt ruồi ở má qua bài viết sau đây.

not-ruoi-o-ma-so-1.jpg

Nốt ruồi ở má là nốt ruồi có liên quan nhiều đến tướng số về mặt tình duyên

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa chung về nốt ruồi ở má

Nốt ruồi ở má là nốt ruồi có liên quan nhiều đến tướng số về mặt tình duyên.

Theo như quan niệm của người xưa, phụ nữ hay đàn ông có nốt ruồi ở má thì bản mệnh gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Họ dễ bị phải bội không chỉ một lần mà còn có thể là nhiều lần.

Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở má cho thấy họ là người lẳng lơ, dễ buông thả bản thân và trở thành người thứ ba, là kẻ giật chồng người khác.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào hình dáng, màu sắc, kích thước, vị trí mà mỗi nốt ruồi ở má khác nhau lại mang ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như nếu nốt ruồi nằm ở gò má phụ nữ thì nó lại là tướng tốt, cho thấy họ là người có tài năng lãnh đạo, có thể phát triển đến một vị trí cao trong xã hội.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa nốt ruồi ở má đối với nam giới và nữ giới

Đối với nam giới

Nốt ruồi nằm ở má trái

Về tính cách, đàn ông có nốt ruồi ở má trái là người có ý chí, có tính kiên trì, nhẫn nại, luôn đề ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được.

Về sự nghiệp, họ thương có sự nghiệp thành công, ổn định ở sau tuổi 30. Khi đạt được kết quả là lúc họ có được cả địa vị lẫn tiền tài.

Về tình duyên, hôn nhân của họ không được diễn ra như ý muốn, họ thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn không đáng quá. Nhưng đến về già thì hôn nhân sẽ trở nên tốt hơn, cuộc sống gia đình ổn định và bình yên.

Nốt ruồi nằm ở má phải

Đây là một vị trí nốt ruồi tương đối tốt đối với phái mạnh.

Về tính cách, họ là người hòa đồng, vui vẻ và có chính kiến, có lập trường tư tưởng vững vàng.

Về sự nghiệp, họ là người sống và làm việc có mục tiêu rõ ràng, có ước mơ và hoài bão lớn. Tuy nhiên mức độ thành công trong sự nghiệp chỉ đạt ở mức vừa phải, có tài lộc nhưng không quá dư giả, chỉ là vừa đủ để trang trải cuộc sống.

Trong hôn nhân, họ là người chồng, người cha có trách nhiệm đối với gia đình, luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Tuy nhiên họ có hạn liên quan đến sức khỏe, vì vậy phải hết sức cẩn thận để tránh xảy ra những tai nạn không đáng có.

not-ruoi-o-ma-so-2.jpg

Đàn ổng sở hữu nốt ruồi gò má trái thường hiền lành, quyết đoán

Nốt ruồi nằm ở trên gò má phải

Về tính cách, họ là mẫu đàn ông chính trực, mạnh mẽ, sống có trách nhiệm.

Trong công việc, họ có ý thức trách nhiệm cao, dám nhận và chịu trách nhiệm đối với mọi việc mà mình làm nên rất được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng.

Trong hôn nhân, họ là mẫu đàn ông lý tưởng đối với gia đình. Họ dành toàn tâm toàn ý đối với gia đình, sẵn sàng từ bỏ mọi đam mê, lời rủ rê của bạn bè để dành thời gian chăm sóc những người thân trong gia đình.

Nốt ruồi nằm trên gò má trái

Về tính cách, đàn ông sở hữu nốt ruồi nằm trên gò má trái là những người đàn ông hiền lành nhưng cũng tính quyết đoán, dám nghĩ dám làm, không ngại khó, ngại khổ.

Trong công việc, họ khá vất vả. Họ phải làm việc, bon chen khá nhiều. Tuy nhiên, sau 30 tuổi họ sẽ bắt đầu gặp được may mắn và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Trong hôn nhân, đàn ông sở hữu nốt ruồi này có hôn nhân không được hạnh phúc. Mọi mâu thuẫn xảy ra bắt nguồn từ những việc rất nhỏ nhặt tuy nhiên đặt cái tôi của bản thân lên quá cao nên không thể bình tĩnh giải quyết được vấn đề dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Nốt ruồi ở má gần tai

Về tính cách, họ là người khá dẻo miệng và khéo léo. Họ có khả năng giao tiếp tốt nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong đời sống.

Về sự nghiệp của họ không có gì phức tạp. Họ có được công việc ổn định, ít va chạm, được mọi người yêu quý nên công việc diễn ra trôi chảy, không xuất hiện vấn đề gì phức tạp.

Về hôn nhân, họ là người biết cách đối nhân xử thế, đối nội đối ngoại, hiếu thảo với bố mẹ và rất yêu thương vợ con.

Đối với nữ giới

Nốt ruồi ở má trái

Về tính cách, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở má trái là người sống hướng nội, ít giao tiếp với mọi người, sống khép kín và luôn che giấu cảm xúc của bản thân. Vì vậy rất khó tiếp cận với họ và họ là người có rất ít bạn bè.

Trong công việc, họ tự lập, tự chủ hoàn thành tốt mọi công việc của bản thân mà không cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Về hôn nhân, họ là người phụ nữ của gia đình, luôn sẵn sàng từ bỏ hết tất cả để chăm lo cho chồng con. Họ có số hưởng hạnh phúc gia đình bền lâu cho đến cuối đời.

Nốt ruồi ở má phải

Về tính cách, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người đảm đang, chu đáo, có đức tính nhẫn nhịn, chịu khó. Họ sống thực tế và biết cách sắp xếp công việc một cách hợp lý nên làm gì cũng rất chu toàn.

Trong công việc, họ chỉ lo làm tốt công việc của mình, không để ý, sân si với người khác nên rất được đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ.

Về hôn nhân, gia đạo: theo nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi này được đánh giá là người có cuộc sống hôn nhân cực kỳ viên mãn, được nhận hạnh phúc từ chồng con.

Nốt ruồi trên gò má phải

Về tính cách, phụ nữ có nốt ruồi trên gò má phải (tức là phần nhô hẳn lên của khuôn mặt) là người trọng tình cảm, sống nội tâm và luôn bị chi phối bởi cảm xúc của người khác.

Về sự nghiệp, họ không được thuận lợi trong công việc. Dễ gặp phải những sự cố bất ngờ gây thất bại trong việc làm ăn.

Họ cũng kém may mắn trong chuyện tình duyên. Trong chuyện tình cảm, họ luôn là người chịu phản bội, đau khổ.

not-ruoi-o-ma-so-3.jpg

Nốt ruồi trên gò má trái là một vị trí nốt ruồi không may mắn dành cho phụ nữ

Nốt ruồi trên gò má trái

Đây là một vị trí nốt ruồi không may mắn dành cho phụ nữ.

Về tính cách, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có tính cách đa đoan, độc đoán, nhiều chuyện và có phần lẳng lơ.

Về sự nghiệp, họ là người có tướng số làm lãnh đạo, có khả năng chỉ huy, điều hành công việc và có sức hút với người khác giới.

Cũng như nốt ruồi trên gò má phải, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên gò má trái cũng không có được hạnh phúc trong hôn nhân. Chồng của họ dễ là người không chung thủy, có thể ngoại tình và làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi nằm trên xương gò má

Cũng không ngoại lệ so với nốt ruồi trên gò má, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên xương gò má là người có số sát phu, gia đình không được bình yên, thường xuyên xảy ra cãi vã.

Về tính cách, họ là người cộc tính, dữ dằn và không biết cách tiết chế cảm xúc của mình.

Trong công việc, vì quá dữ nên họ khiến những người xung quanh có cảm giác sợ hãi, không dám tiếp cận.

Nốt ruồi nằm ở má gần tai

Về tính cách, họ là người sống lạc quan, vô tư, sống tự lập và không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Trong sự nghiệp, họ là người có số được hưởng tài lộc nên họ thường làm ăn phát đạt nhất là lựa chọn công việc kinh doanh.

Trong hôn nhân, họ chỉ cần cùng chồng cố gắng phát triển kinh tế gia đình là gia đình sẽ hạnh phúc và không xảy ra việc cãi vã không đáng có.

Nốt ruồi ở má nằm gần mũi

Về tính cách, nốt ruồi này cho thấy chủ nhân của nó là một người cực kỳ nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc của bản thân nên làm người xung quanh có chút dè chừng

Về công việc, vì quá nóng tính nên đôi khi họ gây ra những rắc rối không đáng có cho bản thân.

Trong gia đình, cuộc sống hôn nhân của họ cũng thường xuyên xảy ra cãi vã vì tính tình nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân.

not-ruoi-o-ma-so4.jpg

Đàn ông hay phụ nữ có má lúm đồng tiền thì cũng cho thấy họ là người rất có duyên

Ý nghĩa nốt ruồi ở má lúm đồng tiền

Dù là đàn ông hay phụ nữ có má lúm đồng tiền thì cũng cho thấy họ là người rất có duyên, có số được hưởng tài lộc. Nếu có thêm nốt ruồi ở má lúm đồng tiền thì sự may mắn, tài lộc lại càng được tăng lên bội phần.

Về sự nghiệp, con đường công danh sự nghiệp của họ cũng được diễn ra theo đúng quy luật tự nhiên, không được quý nhân phù trợ nhưng cũng không bao giờ gặp phải những trở ngại không đáng có. Thường sau năm 30 tuổi họ sẽ đạt được những thành tựu nhất định cho bản thân, sở hữu số lượng tài sản kếch xù mà nửa đời sau không cần phải lo lắng.

Về cuộc sống gia đình, họ là những người có tính cách ôn hòa, cực kỳ hiếu thảo và biết cách đối nhân xử thế.

Ý nghĩa nốt ruồi son ở vị trí trên má

Theo phân tích của nhân tướng học, nốt ruồi son luôn là nốt ruồi may mắn và thu hút được nhiều tài lộc. Chính vì vậy việc sở hữu nốt ruồi son ở má cũng không ngoại lệ. Dù là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi này thì họ cũng là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cả cuộc đời không bao giờ phải đặt nặng vấn đề về kinh tế.

Đặc biệt nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở má cho thấy họ là người giỏi việc nước, đảm việc nhà. Họ vừa có khả năng kiếm tiền giỏi đồng thời cũng rất biết cách sắp xếp công việc, chăm sóc cho những người thân trong gia đình.

Thông qua những thông tin mà Tracuusinhtrac đã nghiên cứu, thu thập và tổng hợp hy vọng đã có thể giúp các bạn hiểu được hơn phần nào ý nghĩa của nốt ruồi ở má.

Từ những thông tin trên bạn có thể luận giải được ý nghĩa tốt xấu của nó đem lại đối với bản thân. Giúp các bạn hiểu được phần nào bản mệnh của mình, điểm mạnh, điểm yếu để tìm cách khắc phục và đem đến cho mình những giá trị tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Nốt ruồi ở mép

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *