Nốt ruồi ở đầu mũi có ý nghĩa gì với vận mệnh tương lai

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi có ý nghĩa rất nhiều đối với tướng số của một người. Chỉ cần nhìn vào nốt ruồi ở đầu mũi người ta có thể suy đoán được vận mệnh, tiền tài của chủ nhân.

Vậy nốt ruồi ở đầu mũi là nốt ruồi tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo? Bằng những kiến thức của thuật nhân tướng học, chúng tôi sẽ phân tích ý nghĩa của nốt ruồi ở đầu mũi và những vị trí khác liên quan đến mũi qua bài viết sau:

not-ruoi-o-dau-mui-so-1.jpg

theo nhân tướng học phương đông, nốt ruồi ở mũi là một nốt ruồi may mắn

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi là gì?

theo nhân tướng học phương đông, nốt ruồi ở mũi là một nốt ruồi may mắn. Dù nó là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son thì cũng đem phú quý, thịnh vượng và may mắn đến cho chủ nhân.

Tuy nhiên tùy vào hình dáng, kích thước, vị trí mà ý nghĩa đem lại là khác nhau. Nó có thể tốt cho công danh sự nghiệp nhưng lại không tốt trong đường tình duyên, sức khỏe hoặc cũng có thể là ngược lại…

Nốt ruồi ở mũi cho thấy chủ sở hữu là người có số vượng phu ích tử, chu toàn, biết chăm lo, vun vén cho gia đình, có số may mắn trong đường tình duyên.

Còn nếu nam giới sở hữu nốt ruồi ở mũi lại có ý nghĩa may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Họ là người có tính tình trung thực, thẳng thắn, và thành công trong sự nghiệp.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa của nốt ruồi ở đầu mũi

Đối với nam giới

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi là người siêng ăn nhác làm, khá lười biếng, chỉ thích hưởng thụ và thường xuyên trốn tránh công việc. Chính vì vậy đường công danh sự nghiệp của họ không được suôn sẻ, không được đánh giá năng lực cao và cũng khó thành công.

Họ cũng có đường tình duyên không được thuận lợi. Bởi bản tính lười biếng, lười lao động, không có công việc ổn định và không có đủ điều kiện về kinh tế nên trong gia đình thường xuyên xảy ra những cãi vã liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Đối với nữ giới

Ngược lại hoàn toàn so với nam giới, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi là một tướng số may mắn, thịnh vượng.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người khéo léo, đảm đang, hiểu chuyện. Họ sống biết điều, biết trước biết sau, biết cư xử nên nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, yêu mên của nhiều người.

Trong công việc, họ là người thật thà, chăm chỉ, cần cù, chịu khó nên được đồng nghiệp và cấp trên coi trọng, đánh giá cao. Họ thích hợp làm các công việc có tính chất ổn định như làm nhà nước, văn phòng, giáo viên…

Đường tình duyên của họ cũng khá thuận lợi. Họ có người chồng tâm lý, yêu thương, san sẻ công việc nên cuộc sống gia đình sung túc, hạnh phúc. Nếu như mũi của họ có tướng tròn trịa, đầy đặn thì họ còn có số giàu sang, phú quý, tài sản dư thừa.

not-ruoi-o-dau-mui-so-2.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người khéo léo, đảm đang, hiểu chuyện

Ý nghĩa nốt ruồi ở một số vị trí ở đầu mũi

Ý nghĩa nốt ruồi ở chóp mũi

Đối với nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi là là người háo sắc, đam mê tửu sắc. Chính vì vậy họ có đường tình duyên trắc trở, dễ đổ vỡ trong hôn nhân do tính cách không chung thủy này.

Về công danh sự nghiệp, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi vừa có số đào hoa và vừa có số tài lộc. Họ là người có khả năng kiếm tiền tất tốt, công việc ổn định. Tuy nhiên họ lại không có khả năng quản lý chi tiêu, tiêu xài phung phí, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu nên họ không để dành được nhiều tiền.

Nốt ruồi ở chóp mũi mà dáng mũi càng đầy đặn thì càng cho thấy họ có số giàu có, rất dễ kiếm tiền, làm ăn gì cũng thành công, may mắn.

Tuy nhiên, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có điềm báo không tốt về mặt sức khỏe, nhất là ở bụng. Họ dễ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột, hệ tiêu hóa…

Đối với nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi là người có tính cách hiền lành, thùy mị, nết na, rất biết cách quan tâm, chăm sóc người khác nên được mọi người xung quanh luôn yêu quý.

Về sự nghiệp, họ là người đa tài, thông minh, sắc sảo nên công việc của họ rất tốt, kiếm được nhiều tiền cũng như tích lũy được nhiều tài sản cho bản thân. Họ thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, làm việc tốt, giao tiếp tốt nên được đánh gia cao trong công việc.

Về hôn nhân gia đình, họ là người giỏi việc nước, đảm việc nhà. Bên ngoài xã hội họ chăm chỉ làm việc và kiếm được rất nhiều tiền. Về nhà họ đảm đang, tháo vát, chu toàn việc nhà. Tuy nhiên có tài có tật, họ là người đa tài đa tình nên dễ phạm vào vận đào hoa hao sát. Họ có thể trở thành người đàn bà ngoại tình vì có tham muốn dục vọng lớn dẫn đến hôn nhân dễ bị tan vỡ.

not-ruoi-o-dau-mui-so-3.jpg

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đầu cánh mũi phải là người hào sảng, tốt bụng

Nốt ruồi ở đầu cánh mũi phải

Đối với nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đầu cánh mũi phải là người hào sảng, tốt bụng, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh nên được mọi người yêu quý.

Trong công việc, họ chăm chỉ, có năng lực, làm việc luôn gặp may mắn và đạt được thành công nhất định. Họ có tướng số giàu sang, phú quý nên hậu vận sung túc, đủ đầy.

Trong tình duyên, họ cũng may mắn có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ít khi để xảy ra mâu thuẫn, cãi vã

Đối với nữ giới

Trái ngược hoàn toàn với đàn ông, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đầu cánh mũi phải là người không may mắn.

Về tính cách, họ là người rụt rè, nhút nhát, ngại giao tiếp. Họ sống hướng nội và ít khi thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài. Chính vì vậy họ có rất ít bạn bè cũng như rất ít các mối quan hệ ở bên ngoài xã hội.

Trong công việc, họ không có số phát tài. Đường công danh sự nghiệp của họ gặp nhiều chông gai, trắc trở và rất khó đạt được thành công. Họ cũng có số hao tài tốn của nên làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu chứ không bao giờ dư giả.

Về đường tình duyên, họ có hậu vận được hưởng phúc lộc của chồng con. Tuy nhiên để đợi được đến lúc hưởng thụ thì họ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở đầu cánh mũi trái

Đối với nam giới

Nốt ruồi ở vị trí này là một vị trí không tốt. theo nhân tướng học thì nốt ruồi này của nam giới là nốt ruồi hao tài, tốn của. Họ có số làm ăn, có khả năng kiếm được rất nhiều tiền nhưng không biết cách chi tiêu, tiêu xài hoang phí nên dễ đẩy cuộc sống của họ rơi vào những tình huống khó khăn không ngờ đến.

Họ cũng có hậu vận kém may mắn, có thể cuối đời vị phá sản, hoặc là thiếu tiền trầm trọng.

not-ruoi-o-dau-mui-so-4.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí đầu cánh mũi trái là người có tính cách hiền lành, chịu khó

Đối với nữ giới

Trái ngược hoàn toàn với nam giới, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có tính cách hiền lành, chịu khó, biết sống nên được lòng mọi người.

Họ thuộc tuýp người cần cù, chịu khó, chăm chỉ làm việc, chăm chỉ kiếm tiền và biết cách chi tiêu, tiêu xài tiết kiệm nên cuộc sống luôn thoải mái, không bao giờ phải đi vay mượn tiền của ai. Họ là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình.

Tổng kết thông tin về nốt ruồi ở đầu mũi

Hi vọng qua bài viết trên của Tracuusinhtrac đã có thể giúp bạn hiểu được hơn phần nào về ý nghĩa nốt ruồi ở đầu mũi của đàn ông và phụ nữ. So sánh nó với bản thân để hiểu bản thân nhiều hơn, dự đoán được phần nào tính cách, số mệnh, công danh, sự nghiệp, tình duyên trong tương lai.

Tuy nhiên mọi thông tin đưa ra chưa được kiểm chứng và đều chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thành công có thể đạt được đều là do bạn có cố gắng phấn đấu, nỗ lực hay không chứ không phụ thuộc vào các nốt ruồi phong thủy trên cơ thể.

Xem thêm bài viết: Nốt ruồi dưới mắt phải nam có gì đặc biệt

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *