Nốt ruồi ở xương quai xanh tốt hay xấu

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Thuật xem bói qua nốt ruồi từ lâu đã là một nét văn hóa đặc biệt trong đời sống tinh thần cư dân Á – Đông. Dựa và vị trí nốt ruồi xuất hiện mà người ta có thể luận giải nó.

Nốt ruồi ở xương quai xanh là một trong những nốt ruồi nổi bật và dễ thấy nhất trên cơ thể. Vậy nốt rồi ở xương quai xanh nam nữ lý giải theo nhân tướng học ra sao? Hãy cùng Tracuusinhtrac chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Xương quai xanh là gì?

Xương quai xanh hay còn gọi là xương đòn, là phần xương nhô lên dưới da hai vai. Phần nhô lên phía trước có hình dạng giống chữ S hoặc hình vòng cung. Xương quai xanh là xương đối xứng hai bên vai, hõm sâu xuống không chỉ mang ý nghĩa sinh học mà còn mang tính thẩm mỹ.

Xương quai xanh là khớp nối quan trọng và duy nhất giữa xương ức và xương bả vai. Điều này góp phần giúp xương quai xanh thực hiện vai tròn của mình trong việc điều khiển và nâng đỡ hai cánh tay.

Có thể thấy đây là một bộ phận rất quân trọng và không thể thiếu trên cơ thể. Dựa trên đặc điểm sinh trắc này, Nhân tướng học cũng đưa ra lý giải phù hợp về xương quai xanh.

Nốt ruồi ở xương quai xanh hình thành thế nào

Nốt ruồi ở xương quai xanh thực ra cũng giống với các nốt ruồi ở vị trí khác trên cơ thể, chúng đều hình thành do sự tăng sản các tế bào melanin.

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-tot-hay-xau-hinh-1.jpg

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Melanin hay còn có tên gọi khác là tế bào hắc tố, chính vì vậy, sự phân bố không đồng đều các tế bào này sẽ hình thành nên những tập hợp tế bào có màu sẫm hơn vùng da thông thường gọi là nốt ruồi.

Nốt ruồi ở xương quai xanh thường phân bố không theo quy luật, có thể ở đầu, ở cuối hoặc ở giữa xương quai xanh.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi ở xương quai xanh theo nhân tướng học

Nốt ruồi ở xương quai xanh đối với nam

Nốt ruồi ở bên trái

Nếu sở hữu nốt ruồi nằm lệch về phía bên trái của xương quai xanh thì bạn là người tốt bụng và hiền lành. Bạn khá dễ tính nên thường có nhiều bạn bè và đồng nghiệp yêu mến, giúp đỡ.

Đây là tuýp người “ cần cù bù thông minh” nên công việc hay cuộc sống đều thăng tiến từ từ, ít có khả năng xảy ra sự thay đổi lớn. Tuy nhiên công việc này vẫn mang lại mức lương đủ và có phần dư để phục vụ cho cuộc sống.

Nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh lệch trái thường rất vượng mệnh đào hoa, được nhiều người để ý, theo đuổi. Tuy nhiên, vì quá hiền lành nên người này dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt tình cảm. Người này có số kết hôn muộn vào khoảng tuổi trung niên.

Nốt ruồi bên phải

Nốt ruồi ở xương quai xanh nằm lệch về bên phải là dấu hiệu cho một người thông minh, biết nắm bắt và tận dụng cơ hội để vươn đến thành công. Người này có vẻ ngoài hiền lành dễ mến nhưng thực ra trong lòng lại khá tham vọng.

Họ biết cách đọc vị tâm lý, khéo léo trong giao tiếp nên dễ lấy được thiện cảm của người khác đồng thời tạo ấn tượng tốt nên thường nhanh chóng đạt được mục tiêu và có được những thành tích đáng nể.

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-tot-hay-xau-hinh-2-1.jpg

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Nam giới có nốt ruồi này thường gây ấn tượng với người khác với vẻ ngoài thu hút và điềm đạm cùng sự thông minh khéo léo. Vì vậy mà đường tình duyên cũng suôn sẻ, gặp gỡ nhiều người và sẽ kết hôn với người mình yêu nhất, cuộc sống sau này cũng hòa hợp, vui vẻ.

Nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Vệt hõm xuống ở xương quai xanh được nhân tướng học ví như “ đáy túi” – nơi chứa đựng nhiều tiền bạc nhất. Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi ở đây đồng thời cũng là người có số vượng tài lộc.

Người này thường rất trung thực và tỉ mỉ lại vui tính nên đồng nghiệp bạn bè rất quý mến. Nhờ vậy mà khi gặp khó khăn trong công việc thì luôn có người che chở, giúp đỡ, được quý nhân phù trợ giúp vượt qua khoảng thời gian đó.

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh tại đây thường có xu hướng kết hôn trong độ tuổi trung niên, vợ chồng hòa thuận, hậu vận sau này cần cẩn thận các tai nạn bất ngờ.

Nốt ruồi ở hõm đầu xương quai xanh

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có một công việc tốt, làm ăn thuận lợi, thường được cân nhắn ở những vị trí cao trong công việc. Tuy nhiên, người này lại không có số giữ tiền do không biết quản lý tiền bạc và tiêu xài không kiểm soát nên ít có dư dả khi về già.

Trong kinh doanh, đôi khi người này có tư duy không vững vàng nên dễ vuột mất cơ hội hoặc gặp bất trắc trong các dự án gây thua lỗ nặng.

Về tình duyên đây là người không may mắn khi không được chủ động trong hôn nhân. Nhân duyên thường do gia đình, giới thiệu, sắp đặt nên không được hạnh phúc, yên ấm.

Hai nốt ruồi ở xương quai xanh đối xứng

Nam giới có hai nốt ruồi ở xương quai xanh đối xứng nhau thường là người cầu tiến và biết tận dụng cơ hội để đạt được mục tiêu nên thường đạt được thành công nhất định trong công việc.

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-tot-hay-xau-hinh-3.jpg

Nốt ruồi đối xứng ở hai bên xườn quai xanh

Đây là tuýp người khá tâm lý và là mẫu hình lý tưởng của nhiều cô gái trong tình yêu. Họ là người biết chiều chuộng yêu thương, biết chịu trách nhiệm và biết chăm sóc cho gia đình. Vì vậy mà đời sống hôn nhân vô cùng hòa hợp.

Nốt ruồi ở xương quai xanh nữ

Nốt ruồi ở bên phải

Nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì chững tỏ đây là người rất có phúc khí, luôn được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh này thường là người hiền lạnh, dịu dàng, mỏng manh và thường gắn bó với các công việc lao động trí óc hơn là các công việc tay chân. Sự nghiệp của người này không quá thành công nhưng vẫn có một số thành

Đây là kiểu người được phúc che chở nên trong quan hệ yêu đương hay hôn nhân thì luôn đực đối phương yêu thương và hết mực chăm sóc. Người này cũng không đặt tiêu chuẩn quá cao nên có thể dễ dàng tìm được nửa kí đúng như ý nguyện.

Nốt ruồi ở bên trái

theo nhân tướng học, vai trái là nơi rất vượng mệnh đào hoa. Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở đây thường là người có vẻ ngoài ưa nhìn, thu hút. Tính cách người này cũng không quá khó gần nên thường được rất nhiều người theo đuổi.

Nhờ vẻ bề ngoài thu hút mà người này thường làm việc trong lĩnh vực sắc đẹp hoặc người mẫu và được rất nhiều người hâm mộ, yêu quý.

Người này có số kết hôn muộn có thể là do đặc thù nghề nghiệp hoặc là do tiêu chuẩn quá cao nên thường phải trải qua thời gian khá lâu thì mới tìm được nửa kia của mình.

Nốt ruồi chính giữa xương quai xanh

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh này được nhân tướng học cho rằng có phước mệnh sang giàu. Người này có cuộc sống êm ấm và sung túc từ nhỏ, được yêu thương và chiều chuộng rất nhiều.

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-tot-hay-xau-hinh-4.jpg

Nốt ruồi ở chính giữa hõm xương quai xanh

Đây cũng là nốt ruồi mang đến dấu hiệu rất tốt trong công việc và tài chính. Người này biết cách tận dụng cơ hội và khả năng tài chính của gia đình mình để phát triển kỹ năng từ sớm. Vì vậy mà sớm độc lập về tài chính, không phụ thuộc vào gia đình và tự thành lập cơ sở riêng của mình.

Khi kết hôn, người này có số “ vượng phu” nên thường giúp đỡ cho chồng rất nhiều và là trợ thủ đắc lực trong công việc và kinh doanh của chồng. Vì vậy màm cuộc sống hôn nhân thường dư dả, dung túc và vô cùng hạnh phúc.

Nốt ruồi ở 2 bên xương quai xanh

Nếu sở hữu 2 nốt ruồi ở xương quai xanh thì đây là số trụ cột gia đình, gánh vác việc nhà. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường là người có công việc ổn định và tài chính khả giả vì vậy mà trở thành trụ cột chính của gia đình.

Người này có vẻ ngoài thu hút và thường được nhiều đàn ông để ý nhưng hôn nhân thường không được yên ấm vì bản thân phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm. Chồng của người này nhiều khả năng gặp phải tai nạn gây bại liệt hoặc mất mạng nên người này phải gánh vác gia đình.

Nốt ruồi ở đầu hõm xương quai xanh

Hõm xương quai xanh được cho là vị trí chứa đựng tiền tài. Phụ nữ có nốt ruồi này thường thông minh và có nhiều tài lẻ. Biết vận dụng khả năng của mình vào công việc nên thường đạt được những thành tích tốt và hiệu quả bất ngờ. Tuy nhiên người  lại thường có thói tiêu xài hoang phí, không biết quản lý chi tiêu nên thường không dư dả, thậm chí là thâm hụt về mặt tiền bạc. Vì vậy, khi về già thường khó khăn, không có của để dành.

Nếu kết hôn với người giỏi giang, biết cách khuyên bảo và quản lý tốt tiền bạc thì cuộc sống hôn nhân sẽ êm ấm, sung túc và hạnh phúc. Ngược lại nếu không thể khuyên bảo hay tìm được tiếng nói chung thì hôn nhân sớm muộn cũng sẽ tan vỡ.

Nốt ruồi son ở xương quai xanh có ý nghĩa gì

Trong văn hóa Á – Đông, nốt ruồi son được cho là quý tướng và chỉ có quý nhân thì mới sở hữu nốt ruồi này. Vì vậy, nốt ruồi son xuất hiện ở bất kể vị trí nào trên xương quai xanh thì nó đều báo hiệu phúc vận lớn, là người tốt số. Sự nghiệp luôn suôn sẻ, gặp nguy hóa dễ, được người khác che chở, giúp đỡ.

Công danh sớm thành đạt, được nhiều người mến mộ, tài chính đủ tiêu xài và dư dả nhiều. Đây cũng là người có hiếu nên thường phụng dưỡng cha mẹ hết mình, báo đáp công ơn nuôi dưỡng.

not-ruoi-o-xuong-quai-xanh-tot-hay-xau-hinh-5.jpg

Nốt ruồi son ở xương quai xanh

Người này có số hưởng phúc lộc từ chồng, được chồng yêu thương chăm sóc, được con cái yêu quý, hiếu thuận. Cuộc sống gia đình êm ấm, hòa khí vui vẻ.

Xóa nốt ruồi ở xương quai xanh có nguy hiểm không

Nhiều người thường lo ngại việc xóa nốt ruồi ở xương đòn sẽ gây ảnh hưởng tới vận động. Tuy nhiên, thực chất các phương pháp tẩy nốt ruồi hiện nay đều chỉ tác động vào da, vào các mô cần xóa mà không gây ảnh hưởng tới xương hay các bộ phận khác.

Nốt ruồi xuất hiện ở xương quai xanh là hiện tượng hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trung bình nốt ruồi sẽ xuất hiện ở khắp nơi trên cơ thể trong khoảng 25 năm đầu đời. Vì vậy, ta không cần quá lo lắng.

Tuy nhiên, vẫn có số ít nốt ruồi ta nên xóa nếu chúng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Nốt ruồi thông thường cỉ có đường kính khoảng 5mm, nếu lớn hơn kích thước này và có hiện tượng chảy máu, đau ngứa thì đây chín là đấu hiệu cảnh báo ung thư hắc tố da.

 

Hy vọng qua bài viết “Nốt ruồi ở xương quai xanh nam nữ” của Tra cứu sinh trắc đã mang đến cho độc giả những kiến thức hữu ích về cách lý giải tướng nốt ruồi. Hãy đồng hành cùng chúng tôi qua những bài viết tiếp theo nhé.

Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *