Tổng hợp các nốt ruồi sát phu gây sa cơ lỡ vận cho người chồng

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Nốt ruồi sát phu hay còn gọi là nốt ruồi sát chồng. Đây là nốt ruồi không tốt cho người phụ nữ trong phong thủy. Theo quan niệm xưa thì những ai sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống không mấy hạnh phúc, bên cạnh đó chồng của những người phụ nữ này thường chết sớm. Vậy những nốt ruồi này nằm ở vị trí nào? Hãy cùng Tracuusinhtrac.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nốt ruồi sát phu là gì?

Theo nhân tướng học thì nốt ruồi sát phu là nốt ruồi mang vận mệnh xấu cho chủ sở hữu. Những người phụ nữ có nốt ruồi này thường là có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, thường xảy ra cãi vã, mâu thuẫn trong gia đình.

Tình trạng xấu nhất có thể xảy ra là chồng mất sớm, gia đình mất đi trụ cột chính dẫn đến con cái cơ cực. Tuy nhiên, những người phụ nữ này sống khá chân thành và họ rất giỏi chịu đựng.

Điều này dĩ nhiên là không ai mong muốn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nót ruồi của mình và từ đó có cách hóa giải hay hạn chế những điều không may.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi sát phu nằm ở đâu trên cơ thể?

Nốt ruồi sát phu nằm ở gò má trái

Một trong những vị trí phải kể đến của nốt ruồi sát phu đó chính là gò má trái. Những người phụ nữ có nốt ruồi sát chồng ở vị trí này thường gây cản trở đến công danh sự nghiệp của người chồng rất nhiều.

not-ruoi-sat-phu-hinh-1.jpg

Phụ nữ co nốt ruồi sát phu ở gò má trái thường trải qua hai đời chồng

Bên cạnh đó, vị trí gò má trái còn mang ý nghĩa người này có thể sẽ phải trải qua hai đời chồng, có thể đây là người thứ ba, chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi sát chồng ở đuôi mắt

Trong nhân tướng học, vị trí đuôi mắt và lông mày thể hiện là cung phu thê. Nếu nốt ruồi phong thủy xuất hiện ở đây thì phụ nữ dễ bị khắc chồng.

Chủ nhân nốt ruồi có cuộc sống vất vả nhưng có tính ham vui và đa tình nên họ không cam chịu. Cả hai vợ chồng đều không hòa thuận với nhau nên gia đình dễ bề tan vỡ.

Nốt ruồi sát phu nằm ở gò má phải

Cũng giống như nốt ruồi ở bên gò má trái, nốt ruồi ở bên gò má phải thể hiện đây là người phụ nữ lẳng lơ. Họ rất khó để sống chung thủy với bạn đời của mình. Thích cặp kè với người đã có gia đình phá vỡ hạnh phúc của người khác.

Những người phụ nữ như vậy thường cản trở mọi tiền tài của người chồng. Và cũng những tính cách này khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ không được hạnh phúc. Tuy vậy, những người có nốt ruồi ở gò má phải là những người biết giúp đỡ mọi người xung quanh.

not-ruoi-sat-phu-hinh-2.jpg

Phụ nữ có nốt ruồi ở gò má trái đa phần lẳng lơ và đào hoa

Nốt ruồi trên môi sát chồng

Phụ nữ có nốt ruồi trên môi là người đào hoa nhưng do tính cách có phần lẳng lơ nên gia đình dễ bất hòa. Những người phụ nữ này đa phần có nhu cầu chuyện ấy khá cao nên nếu như người chồng không đáp ứng được họ sẽ rất dễ tìm kiếm bên ngoài để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Nốt ruồi trên môi được coi là tướng phụ nữ khắc chồng, bởi vận đào hoa của họ quá vượng. Những cô gái này vốn dĩ chẳng bao giờ thiếu đàn ông vây quanh, khiến cho người chồng thường ghen tuông.

Để gia đình được êm ấm thì họ nên biết cân bằng các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là với những người bạn khác giới. Nên biết kiểm soát bản thân để không làm tổn thương bạn đời của mình cũng như không gây căng thẳng trong hôn nhân.

Nốt ruồi trên mí mắt

Nốt ruồi trên mí mắt cũng là một trong những nốt ruồi sát phu. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi như vậy thường hay cả thèm chóng chán, thích những điều mới lạ.

Họ có tính tham lam, đứng núi này trông núi nọ. Hơn nữa, các cô gái này thường rất đa tình, lẳng lơ. Chính vì vậy mà thường hay ngoại tình.

not-ruoi-sat-phu-hinh-3.jpg

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mí mắt hay cả thèm chóng chán, thích những điều mới lạ.

Những người đàn ông nhiều tiền sẽ dễ dàng mê hoặc những cô gái này, bởi đây là mẫu phụ nữ ham vật chất, họ sẽ tìm cách mồi chài đàn ông để có được thứ họ muốn.

Người chồng có vợ sở hữu nốt ruồi trên mí mắt thì công danh sự nghiệp khó phát triển.

Nốt ruồi trên chân mày nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên chân mày cũng mang tướng sát phu. Hôn nhân của họ khá lận đận, thường xảy ra bất hòa, mâu thuẫn trong gia đình. Hai vợ chồng thường xuyên cãi cọ, không tìm được tiếng nói chung nên dẫn đến hôn nhân đổ vỡ.

Ngoài ra thì nốt ruồi ở vị trí này khiến cho người chồng có sức khỏe không được tốt. Công việc khó mà phát triển.

not-ruoi-sat-phu-hinh-4.jpg

Nốt ruồi ở chân mày cũng là tướng sát chồng

Nốt ruồi ở chóp mũi nữ khắc chồng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi thường khiến gia đình dễ tan vỡ. Bởi vì đa phần họ luôn có xu hướng ngoại tình, thích tìm kiếm niềm vui khác ở ngoài và khó chung thủy một vợ một chồng.

Đây cũng là mẫu phụ nữ cư xử không khéo léo. Hàng ngày, vợ chồng cãi vã, nhẹ hơn thì giận dỗi hoặc tỏ thái độ bực dọc. Lâu dần, tình cảm gia sứt mẻ, không có sự đồng cảm hay gần gũi dẫn đến ly hôn.
Người chồng thì công danh sự nghiệp bị cản trở. Nốt ruồi chóp mũi là một trong những nốt ruồi đại kị ở nữ.

Nốt ruồi sát phu nằm phần trán bên trái

Đối với các cô gái sở hữu nốt ruồi trên trán bên trái thường lấn át chồng và làm chủ gia đình. Điều này sẽ khiến chồng thiếu tự tin, ngại đối diện với vợ và từ đó làm cho tình cảm của hai vợ chồng không mấy tốt đẹp.

Những tính cách này của người vợ chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôn nhân dẫn tới tan vỡ.
Trong nhân tướng học, trán thể hiện cho bạn đời nên mỗi khi xem nốt ruồi sát phu, đều cần để ý đến phần trán.

not-ruoi-sat-phu-hinh-5.jpg

Các cô gái sở hữu nốt ruồi trên trán bên trái thường lấn át chồng và làm chủ gia đình

Nốt ruồi ở vành tai nữ sát phu

Một trong những vị trí nốt ruồi tiếp theo mang tính sát phu chính là vành tai.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tính cách hơi hung bạo, nhưng cũng rất phong lưu đa tình.

Nếu sở hữu nốt ruồi này thì sẽ khiến cho người chồng bị ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp, không được may mắn thuận lợi trong công việc.

Hôn nhân của những người phụ nữ này thường hay xảy ra lục đục. Vợ chồng bất hòa, lâu dần không muốn gắn bó dài lâu.

Khám phá ý nghĩa các nốt ruồi khác

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:


Xem bói những tướng sát phu khác

Bên cạnh những nốt ruồi sát phu, còn có những tướng sát phu khác ảnh hưởng đến hôn nhân:

Xương quai nhô về phía sau tai

Mắt có nhiều lòng trắng – Tướng sát phu cực kỳ nghiêm trọng

Đuôi mắt có hình móc câu

Phụ nữ có gò má cao hai bên

Lông mày đứt đoạn

Nốt ruồi ở nhân trung là tướng sát chồng

Mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm

Đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang

Trán vuông, mày lớn cao và đậm.

Mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu)

Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đén đồng tư, thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng

Mắt to, lớn và lồi. Lông mày có màu hơi vàng, thưa, ngắn.

Mắt có sát khí

Có nốt ruồi ở hai bên mép miệng và hai pháp lệnh

Trán cao, hai phần Nhật Nguyệt giác nổi cao và hướng lên

Trán lồi, cổ ngắn

Màu da mặt thô xạm trông giống như màu đất chết

Giọng nói như nam giới hoặc nghe ồm ồm như sấm

Trên đây là những nốt ruồi sát phu và ý nghĩa của những nốt ruồi sát phu.Tra cứu sinh trắc chỉ cung cấp thông tin mang tính chất tham khảo. Qua đây, bạn có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi để xem và biết được đường tình duyên có lận đận hay không. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại những điều hữu ích cho các bạn đọc.

Xem thêm: Nốt ruồi ở lưỡi

Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *