Top 7 vị trí nốt ruồi xuất ngoại mà bạn cần phải biết

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Từ các nốt ruồi trên cơ thể, các bậc thầy trong nhân tướng học có thể luận được người sở hữu nốt ruồi đó có đi nước ngoài làm giàu được không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về các nốt ruồi xuất ngoại tới quý độc giả. Vui lòng đọc tiếp dưới đây.

Nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi ở thái dương là người có nhiều cơ hội được học tập, làm việc, sinh sống ở nước ngoài

Nốt ruồi xuất ngoại là gì? 

Nốt ruồi xuất ngoại là nốt ruồi đem đến nhiều may mắn, tài lộc đến với chủ nhân khi họ đi tới một đất nước khác, hoặc một nơi rất xa so với nơi bạn sinh ra. Những người sở hữu nốt ruồi đi nước ngoài là người sẽ có cơ hội được ra nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau như có thể là đi du lịch, học tập, làm việc, kết hôn hay thậm chí có thể là đi định cư ở nước ngoài.

Một số vị trí nốt ruồi xuất ngoại thường thấy trên cơ thể là nốt ruồi ở đỉnh đầu, nốt ruồi ở thái dương, nốt ruồi ở trên rốn… Nốt ruồi đi nước ngoài là nốt ruồi may mắn và hầu hết ai cũng mong muốn mình có được nó. Tuy nhiên nốt ruồi xuất ngoại là nốt ruồi hiếm có, không phải ai cũng có được.

Nốt ruồi ở vị trí nốt ruồi xuất ngoại mà có kích thước càng lớn, màu sắc càng đậm thì khả năng được xuất ngoại của chủ sở hữu lại càng cao. Tuy nhiên không phải tất cả các nốt ruồi đi nước ngoài đều là nốt ruồi may mắn.

Có nhiều trường hợp chủ nhân của nốt ruồi có cơ hội xuất ngoại nhưng theo chiều hướng xấu, không tốt như mua bán ra nước ngoài, hay là sống cực khổ ở nước ngoài… Vì vậy, hãy tiếp tục phân tích ý nghĩa cụ thể của từng vị trí nốt ruồi đi nước ngoài để biết được đâu là nốt ruồi may mắn nên giữ lại và đâu là nốt ruồi xui xẻo cần phải xóa đi.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

7 vị trí nốt ruồi xuất ngoại mà bạn nên biết

Nốt ruồi ở thái dương

Vị trí nốt ruồi xuất ngoại đầu tiên được đề cập đến trong nhân tướng học là nốt ruồi ở thái dương.

Người có nốt ruồi ở thái dương là người được hưởng cuộc sống sung sướng từ nhỏ và có nhiều cơ hội được học tập, làm việc, sinh sống ở nước ngoài.

Họ được đánh giá là người thông minh, có tài, có ý chí cầu tiến và ham học hỏi, khám phá, tìm kiếm những điều mới mẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tính cách này cũng một phần tác động, thôi thúc ý chí, tham vọng được xuất ngoại của họ được đẩy lên cao hơn.

Tuy nhiên, người sở hữu nốt ruồi này thường chú tâm và đầu tư quá nhiều thời gian của mình vào sự nghiệp học hành cũng như phát triển sự nghiệp nên đôi khi dẫn đến lơ là, không có thời gian để dành cho tình yêu của bản thân.

Nốt ruồi ở đỉnh đầu là nốt ruồi cực kỳ may mắn, mang vận khí giàu có, có số xuất ngoại hiện rõ

Nốt ruồi ở đỉnh đầu là nốt ruồi cực kỳ may mắn, mang vận khí giàu có, có số xuất ngoại hiện rõ

Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Top 2 vị trí nốt ruồi xuất ngoại ở trong nhân tướng học chính là nốt ruồi ở đỉnh đầu.

Nốt ruồi ở đỉnh đầu là nốt ruồi cực kỳ may mắn, mang vận khí giàu có, thịnh vượng mà các nhà nhân tướng học hay cho rằng phải những người ở kiếp trước phải tu nhân tích đức rất nhiều thì đến kiếp này mới có được.

Người sở hữu nốt ruồi ở đỉnh đầu sinh ra đã được sống trong nhung lụa, vinh hoa phú quý. Cả cuộc đời không phải bận tâm hay lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Họ cũng là người rất thông minh, nhạy bén, có khả năng học hỏi, tiếp thu những điều tốt đẹp từ những nền văn hóa khác nên số xuất ngoại của họ hiện rõ. Họ có thể được đi nước ngoài từ rất sớm có thể là để đi du học.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi ở bả vai

Nốt ruồi xuất ngoại ở bả vai là một trong những vị trí nốt ruồi mà chủ nhân của nó có thể được đi nước ngoài nhưng là điềm báo không phải may mắn.

Người sở hữu nốt ruồi ở bả vai là người chịu nhiều gánh nặng, trách nhiệm, phải gánh vác nhiều trọng trách quan trọng trong gia đình cũng như trong cuộc sống.

Họ có thể phải xuất ngoại để đi xuất khẩu lao động, kiếm tiền trang trải cho cuộc sống của gia đình, phụ giúp bố mẹ.

Tuy nhiên không phải tất cả mọi người có nốt ruồi xuất ngoại ở bả vai cũng là nốt ruồi không tốt. Nhiều người có nốt ruồi ở bả vai được đi nước ngoài để theo đuổi đam mê, công việc, phục vụ cho việc thăng tiến, phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp cũng như đem đến nhiều tài lộc, may mắn đến với cuộc sống.

Nốt ruồi nằm ở vị trí giữa hai chân mày là người có cơ hội xuất ngoại để du lịch hoặc làm ăn

Nốt ruồi nằm ở vị trí giữa hai chân mày là người có cơ hội xuất ngoại để du lịch hoặc làm ăn

Nốt ruồi ở vị trí giữa 2 chân mày

Nốt ruồi nằm ở vị trí giữa hai chân mày là nốt ruồi được đánh giá là tướng số may mắn ở trong nhân tướng học. Những ai sở hữu nốt ruồi này dù là nam hay nữ cũng gặp nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống, có số làm giàu và phất lên như diều gặp gió.

Họ là người hiền lành, tốt bụng và cũng rất hay giúp đỡ mọi người nên được nhiều người yêu quý. Họ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có cơ hội xuất ngoại để du lịch hoặc làm ăn. Nếu được công tác tại nước ngoài, họ có cơ hội kiếm rất nhiều tiền, làm giàu nhanh chóng.

Nốt ruồi ở dái tai

Dái tai là một bộ phận được đánh giá là tướng số, phúc phận của người đó. Người có dái tai càng to, càng giày là người càng ăn ở hiền lành và được hưởng nhiều tài lộc.

Người sở hữu nốt ruồi ở dái tái được đánh giá trong nhân tướng học là người có số được xuất ngoại. Tuy nhiên, đây không phải là nốt ruồi quá may mắn. Người sở hữu nốt ruồi này có thể gặp phải những vấn đề khó khăn, trắc trở ở một vùng đất xa xôi.

Họ vừa phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách đồng thời cũng có tính cách không kiên trì, dễ nản chí nên cũng khó đạt được thành công ở nơi đất khách quê người.

Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có số may mắn, được bay nhảy ở muôn nơi

Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có số may mắn, được bay nhảy ở muôn nơi

Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Một trong những vị trí nốt ruồi xuất ngoại trong nhân tướng học mà bạn nên biết đó là nốt ruồi trong lòng bàn chân.

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi hiếm có. Những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân là người có số may mắn, được bay nhảy ở muôn nơi.

Họ là người có trí thông minh trời ban, có nhiều tài lẻ và biết cách quản lý tài chính hợp lý nên có được nhiều tài sản, của cải, tiền bạc dư giả.

Đặc biệt, họ có số được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng may mắn, thuận lợi, hưởng nhiều phúc phận.

Nếu như người này khi trẻ không có cơ hội được đi ra nước ngoài thì đến khi về già cũng được hưởng lộc của con cháu, cho xuất ngoại để tham quan, du lịch hay là sống chung cuộc sống giàu sang với con cháu ở nước ngoài.

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay được xem là nốt ruồi có tiền và giữ được tiền. Đây cũng là nốt ruồi được xem là nốt ruồi đi nước ngoài của chủ nhân ở trong nhân tướng học.

Người sở hữu nốt ruồi ở trong lòng bàn tay là người kiếm được rất nhiều tiền và đồng thời cũng biết cách chi tiêu, quản lý tài chính tốt. Vì vậy mà họ làm ra của và cũng giữ được của. Họ có nhiều cơ hội để xuất ngoại như đi du lịch, công tác, làm ăn giao dịch…

Tổng kết

Trên đây là 7 vị trí nốt ruồi xuất ngoại Tracuusinhtrac đã tập hợp và chia sẻ với các bạn. Tuy nhiên không phải chỉ có 7 nốt ruồi này trên cơ thể là nốt ruồi đi nước ngoài mà còn nhiều vị trí nốt ruồi khác trên cơ thể cũng dự báo việc chủ nhân của nó có cơ hội xuất ngoại.

Nếu bạn vẫn tiếp tục muốn tìm hiểu về chủ đề này thì hãy quan tâm, theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *