Bí ẩn các vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ – Xem tướng và Giải mã ý nghĩa

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Thông thường phụ nữ là những người tin vào nhân tướng số nhiều hơn nam giới. Mỗi nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ là một đặc điểm trong nhân tướng học có thể dự báo được tính cách, vận mệnh, công danh sự nghiệp trong tương lai của mỗi người.

Vậy hôm nay mời các bạn hãy cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ thường xuyên nhìn thấy nhất để xem các vị trí nốt ruồi đem đến điềm báo gì dành cho chủ nhân của nó nhé!.

not-ruoi-tren-co-the-phu-nu-so-1.jpg

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ trên trán là người có tướng số giàu sang, phú quý

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ

Trong tướng số, gương mặt là nơi thể hiện nhiều tướng số nhất của một người, cụ thể:

Nốt ruồi trên trán

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên trán là người có tướng số giàu sang, phú quý. Họ có số được hưởng tài lộc, may mắn từ chồng. Chồng họ là người quyền cao chức trọng, có địa vị trong xã hội và được rất nhiều người nịnh bợ.

Tuy nhiên nếu vị trí của nốt ruồi càng đi gần về phía giữa trán thì nó lại đem đến điềm báo không tốt đối với đường tình duyên. Họ có số sát chồng, khắc chồng nên có thể dễ tan vỡ trong hôn nhân không chỉ một lần.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi ở gần lông mày

theo nhân tướng học thì đây là một vị trí nốt ruồi cực kỳ xấu đối với phụ nữ, nhất là trong đường tình duyên, gia đạo. Họ có thể có cuộc sống hôn nhân xảy ra nhiều biến cố, sóng gió, gia đình không được hạnh phúc. Đặc biệt, con cái của họ có thể có vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Nốt ruồi dưới cằm

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới cằm là một tướng số thể hiện sự giàu sang phú quý từ khi mới sinh ra. Họ được hưởng phúc từ bố mẹ để lại, cả đời không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề kinh tế, cơm áo gạo tiền. Họ được bố mẹ hỗ trợ rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở vùng quanh mắt

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi quanh mắt cũng là một trong những tướng số phú quý. Họ có được cuộc đời khá viên mãn, thành công trong cả công danh sự nghiệp lẫn trong cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Gia đình của họ rất hòa thuận, các thành viên trong gia đình luôn thân thiết, yêu thương và quan tâm lẫn nhau.

not-ruoi-tren-co-the-phu-nu-so-2.jpg

theo nhân tướng học thì đây là một vị trí nốt ruồi cực kỳ xấu đối với phụ nữ về tình duyên

Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày dù là lông mày trái hay lông mày phải thì cũng là người có tính cách hòa đồng, thân thiện.

Trong gia đình, họ là người con hiếu thảo, người vợ đảm đang, chu đáo, biết cách chăm sóc, vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Nếu như nốt ruồi nằm ở dưới lông mày thì còn đem đến vận may trong con đường tài lộc. Họ có số quý nhân giúp đỡ, gặp được nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, phát triển kinh tế cho bản thân cũng như gia đình.

Nốt ruồi ở trên môi

Nốt ruồi trên môi cho thấy họ là người có cuộc sống giàu sang, sung túc, luôn gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ không bao giờ phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc.

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi trên má là một vị trí nốt ruồi không tốt trong nhân tướng học. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có đường tình duyên lận đận, kém may mắn.

Đặc biệt, người xưa vẫn luôn quan niệm nếu nốt ruồi trên má mà có gò má cao thì đây là người phụ nữ có số sát chồng, rất khó tìm được người để kết duyên và sống cuộc sống hạnh phúc.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi là vị trí nốt ruồi không may mắn đối với các mối quan hệ xã hội. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này không biết cách ăn nói, đôi khi còn được xếp vào diện khá vô duyên nên họ dễ làm mất lòng người khác. Họ không có quá nhiều các mối quan hệ thân thiết trong xã hội.

not-ruoi-tren-co-the-phu-nu-so-3.jpg

theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên tay phải là người có đức, có tài

Ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay phụ nữ

Bàn tay phụ nữ cũng là nơi chứa đựng nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học như chỉ tay, móng tay, đặc điểm ngón tay hay là nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ ở ngón tay.

Nốt ruồi trên bàn tay phải

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên tay phải là người có đức, có tài. Họ là người giỏi giang nhưng rất khiêm nhường, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác, không tự cao tự đại. Chính vì vậy, họ được nhiều người yêu mến.

Đồng thời phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng là mẫu phụ nữ của của gia đình. Họ rất hiếu thảo và cũng rất biết cách chăm lo cho chồng con. Mọi việc trong gia đình luôn được sắp xếp một cách tươm tất. Cuộc sống hôn nhân của họ khá hạnh phúc, viên mãn.

Đặc biệt nếu nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi son thì đây càng là nốt ruồi may mắn, đem đến nhiều tài lộc đến với chủ nhân.

Nốt ruồi trên bàn tay trái

Đây cũng là một trong những vị trí nốt ruồi may mắn đối với phụ nữ.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người sống hướng nội, không sân si, không nhiều chuyện. Họ rất ít khi tâm sự câu chuyện của bản thân cho người khác mà luôn chịu đựng một mình.

Trong cuộc sống, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bàn tay trái mà là nốt ruồi son thì họ có được cuộc sống rất giàu sang sung sướng, có được người chồng yêu thương, chiều chuộng và sống cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Trong công việc, họ là người không thích cạnh tranh, va chạm tuy nhiên họ vẫn luôn nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt mọi việc được giao và có được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Ý nghĩa nốt ruồi trên cổ phụ nữ

Nốt ruồi ở phía trước cổ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trước cổ cũng là người có số vượng phu, được hưởng  nhiều phúc lộc từ chồng.

Họ là người có tính cách hòa đồng, vui vẻ, có khả năng giao tiếp tốt, biết cách quan tâm giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý.

Họ có số may mắn, luôn có người giúp đỡ nên trong công việc họ cũng rất may mắn thuận lợi, dễ có cơ hội thăng tiến và đạt được nhiều thành công nhất định.

Nốt ruồi ở phía sau cổ

Phụ nữ có nốt ruồi sau cổ là người sống hướng nội, ngại giao tiếp, ngại va chạm tuy nhiên họ lại biết cách lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh nên họ được nhiều người kết bạn, làm thân.

Trong công việc, họ cũng là người thông minh, hoạt bát, làm việc tốt nên được cấp trên đánh giá cao, có cơ hội phát triển cao trên con đường công danh sự nghiệp.

not-ruoi-tren-co-the-phu-nu-so-4.jpg

Phụ nữ có nốt ruồi sau cổ là người sống hướng nội, ngại giao tiếp

Ý nghĩa nốt ruồi ở một số vị trí khác trên cơ thể

Nốt ruồi trên vai

Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ ở vai không tốt đối với phụ nữ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên vai thường có gánh nặng gia đình cần phải gánh vác. Họ vừa phải vất vả kiếm tiền đồng thời cũng phải tự mình chăm lo cho gia đình mà không nhận được quá nhiều sự hỗ trợ từ người chồng.

Họ là người hiền lành, lương thiện, giàu lòng nhân ái, tuy nhiên trong cuộc sống họ lại bị nhiều người lợi dụng lòng tốt để lừa gạt, làm họ chịu nhiều tổn thương.

Nốt ruồi mọc ở bàn chân

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ ở bàn chân là người chăm chỉ, không thích ngồi yên một chỗ. Họ luôn năng nỗ, hoạt bát trong mọi việc. Tuy nhiên họ sống khá ích kỉ. Họ luôn quan tâm đến lợi ích của bản thân đôi khi còn có thể làm hại đến người khác. Chính vì vậy họ không được nhiều người tôn trọng và muốn kết giao.

Tổng kết thông tin nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Trên đây là ý nghĩa của một số vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ nổi bật, có ý nghĩa trong nhân tướng học mà Tracuusinhtrac đã nghiên cứu, tổng hợp và chia sẻ cho các bạn.

Hi vọng đây là những thông tin hữu ích giúp bạn hiểu được phần nào ý nghĩa của nhân tướng học nói chung và ý nghĩa của từng nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ nói riêng.

Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *