Giải mã ý nghĩa các vị trí nốt ruồi son ở bụng

Quan niệm từ trước đến nay của ông cha ta về nốt ruồi son là nốt ruồi mang tướng số thịnh vượng, may mắn. Những người nào phải có phúc có phận mới sở hữu nốt ruồi son trên cơ thể. Nốt ruồi son ở bụng chính là một trong những nốt ruồi may mắn.

Vậy theo nhân tướng học thì nốt ruồi son ở bụng sẽ mang đến những ý nghĩa may mắn gì cho chủ nhân? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất có thể bạn nhé!

not-ruoi-son-o-bung-so-1.jpg

Nốt ruồi son trên cơ thể có thể trơn, phẳng lỳ sát vào da hoặc cũng có thể sần sùi

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Phân tích nốt ruồi son

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những chấm đỏ, đen hoặc nâu xuất hiện ở trên da do sự tập trung của những sắc tố của da.

Nốt ruồi có thể hình thành từ khi bạn còn nhỏ và thay đổi về màu sắc, hình dáng, kích thước theo thời gian. Nó có thể mọc ở bất kỳ đâu trên cơ thể và cũng có thể thay đổi theo thời gian. Nốt ruồi  có thể ngày càng có hơn hoặc cũng có thể nhỏ dần và biến mất đi.

Các nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đa số đều lành tính và không gây hại, chỉ có một số nốt ruồi mang tính ác tính do bị nhầm với các bệnh lý khác của da và nguy hiểm nhất là bệnh ung thư hắc tố.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son là nốt ruồi có màu hồng hoặc đỏ được hình thành bởi nguyên lý tập trung của sắc tố vi huyết quản trên da nổi lên rõ nét. 

Tùy vào mức độ tập trung sắc tố trên da cũng như đặc điểm cấu trúc da của một người mà nốt ruồi son sẽ có màu sắc, kích thước đậm nhạt khác nhau.

Nốt ruồi son trên cơ thể có thể trơn, phẳng lỳ sát vào da hoặc cũng có thể sần sùi và lồi nhẹ lên trên bề mặt da như các nốt ruồi khác. 

Theo quan niệm về nhân tướng học, nốt ruồi son được ví như một mãnh đất màu mỡ nên những người may mắn, tính cách hiền lành, tốt bụng, có vận mệnh may mắn mới được sở hữu nốt ruồi son.

not-ruoi-son-o-bung-so-2.jpg

Về tính cách, nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi son cho thấy họ là người phụ nữ dịu dàng

Ý nghĩa may mắn của nốt ruồi son ở bụng là gì?

Nốt ruồi son ở bụng là một trong những nốt ruồi cực kỳ may mắn trong nhân tướng học. Người sở hữu nốt ruồi son ở bụng có tướng số may mắn nhất là trong đường tình duyên.

Họ là người có tính cách thật thà, ngay thẳng, đôi khi cũng hơi ngang tính, hay phản bác lại ý kiến của người khác nên đôi khi họ dễ bị mất lòng. Bạn bè của họ thường nhường nhịn họ và nhận phần thiệt thòi vì những cư xử thiếu chín chắn của họ. Nếu như nốt ruồi son ở bụng có lông bụng thì thể hiện tính cách của họ càng ngang bướng, khó bảo.

Còn nếu như nốt ruồi son xuất hiện ở bụng phụ nữ là điềm báo cực kỳ tốt, họ có số may mắn trong đường tình duyên gia đạo, may mắn sinh được con quý tử. Họ có số vượng phu, lấy được người chồng tâm lý, yêu thương vợ con, dành thời gian, tình cảm rất nhiều để vun đắp hạnh phúc gia đình.

Ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi son ở bụng

Nốt ruồi son ở giữa bụng

Về tính cách, nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi son cho thấy họ là người phụ nữ dịu dàng, khéo léo, giỏi ăn nói, quan sát ứng xử tinh tế, biết quan tâm chăm sóc cho người khác nên được mọi người yêu quý. Đây là mẫu phụ nữ lý tưởng của gia đình.

Ngược lại, đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở bụng lại là người đàn ông không được tốt tính. Họ chi li, tính toán, để ý những mặt nhỏ trong vấn đề tiền bạc nên không được mọi người xung quanh đánh giá cao và không có được những mối quan hệ thân thiết. Họ dễ rơi vào những tình huống rắc rối không đáng có.

Về đường công danh sự nghiệp, đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cũng có đường công danh sự nghiệp may mắn, có vị trí cao trong xã hội. Họ là người sống có mục tiêu, có tham vọng tuy nhiên đôi khi quá tự cao tự mãn, cho rằng bản thân mình xuất chúng hơn người, xem thường người khác nên cũng dễ bị gặp phải những thất bại, những khó khăn vấp ngã không đáng có.

Trong gia đình, họ là người con hiếu thảo với ông bà bố mẹ. Luôn biết phép tắc, kính trên nhường dưới, lễ phép nên rất được lòng những người lớn tuổi.

Nốt ruồi son ở rốn

Nốt ruồi son ở rốn là một trong những vị trí nốt ruồi son không may mắn, đem lại điềm báo xui xẻo cho người sở hữu.

Người có nốt ruồi son ở rốn là người có tính cách ích kỉ, bảo thủ, lười biếng, không lo làm ăn nhưng chỉ thích hưởng thụ, thích sống cuộc sống an nhàn sung sướng nhưng không cố gắng phấn đấu. Họ còn có tính bảo thủ, không tiếp thu ghi nhận ý kiến góp ý của người khác nên không được lòng nhiều người.

Cả đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên của họ đều gặp trắc trở, không may mắn. Họ không được đánh giá cao nên khó tìm được người đồng ý kết hôn. Trong gia đình họ cũng cư xử không khéo, không đúng mực nên kể cả mối quan hệ với người thân cũng không được như ý muốn.

not-ruoi-son-o-bung-so-3.jpg

Nốt ruồi son ở rốn là một trong những vị trí nốt ruồi son không may mắn

Nốt ruồi son ở vùng bụng bên trái

Nốt ruồi son ở vùng bụng bên trái là một vị trí nốt ruồi tướng số may mắn. Đây là nốt ruồi tượng trưng cho sự ấm no hạnh phúc, được hưởng lộc của con cháu, hậu vận sung túc, hạnh phúc.

Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở bụng trái là người có tính cách bay bổng, thích tự do, thích bay nhảy, không thích bị gò bó. Họ sống theo bản năng, theo cá tính nhiều hơn theo lý trí nên công việc của họ thường xuyên thay đổi, không ổn định ở một chỗ.

Nếu như nốt ruồi son ở bụng trái mà nằm trên người phụ nữ thì đó là người phụ nữ có nhan sắc, lấy được người chồng giàu có, yêu thương, chiều chuộng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi son ở vùng bụng bên phải

Đây cũng là một trong những vị trí nốt ruồi may mắn, tài lộc. Người sở hữu nốt ruồi son ở bụng bên phải có số quý nhân phù trợ, làm gì cũng gặp may mắn, luôn có người hỗ trợ, giúp đỡ. Cuộc sống của họ không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên căn bản họ cũng đã là người chu đáo, cầu toàn, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn nên cộng việc của họ luôn được sắp xếp bài bản, xử lý nhanh gọn, không bao giờ gặp phải khó khăn quá lớn mà không vượt qua được.

Trong tình yêu, họ cũng may mắn tìm được người bạn đời từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Cuộc sống hôn nhân cũng không gặp vấn đề gì quá lớn. Cuộc sống chỉ đôi lúc chỉ có cãi vã, xích mích bình thường. Căn bản cuộc sống hôn nhân vẫn hạnh phúc, êm ấm.

Nốt ruồi son ở quanh rốn

Người sở hữu nốt ruồi son ở quanh rốn là người có vận khí may mắn. Họ có được cuộc sống gia đình giàu sang phú quý, không bao giờ gặp khó khăn trong vấn đề kinh tế.

Trong công việc, họ giỏi ăn nói, cư xử khéo léo, biết cách làm việc, biết cách quan hệ nên công việc suôn sẻ, đạt được thành công, thành đạt, có được nhiều mối quan hệ ở ngoài xã hội có thể giúp đỡ, hỗ trợ họ thành công hơn rất nhiều.

not-ruoi-son-o-bung-so-4.jpg

Nười sở hữu nốt ruồi son ở vùng bụng dưới là điểm báo tốt cho sức khỏe

Nốt ruồi son ở vùng bụng dưới

Theo quan điểm nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi son ở vùng bụng dưới là điểm báo tốt cho sức khỏe. Chủ nhân là người mạnh khỏe, ít đau ốm, ít gặp phải vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Họ là người có tính cách hiền lành, tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người nên được mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Như vậy nốt ruồi son ở bụng nằm ở các vị trí khác nhau chứa đựng ý nghĩa may mắn hay xui xẻo khác nhau. Tra cứu sinh trắc đã phần nào luận ý nghĩa đối với mỗi người thông qua những nốt ruồi này. 

Xem thêm bài viết: Nốt ruồi dưới mắt phải nam có gì đặc biệt

Content Creator at Ihado | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *