Nốt ruồi ở khe mũi nói lên điều gì, có nên xóa hay không?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Trong nhân tướng học, có những nốt ruồi xuất hiện đem đến những điềm báo tốt lành nhưng cũng có những nốt ruồi đem đến những điều xui xẻo, không may mắn. Vậy nốt ruồi ở khe mũi là nốt ruồi tốt hay xấu?

Để có thể hiểu rõ hơn ý nghĩa tốt xấu mà nốt ruồi ở khe mũi đem đến, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhất về vị trí nốt ruồi này.

not-ruoi-o-khe-mui-so-1.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mũi là người trầm tính, mong muốn cuộc sống bình yên

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa chung của nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi ở mũi ở những vị trí khác nhau sẽ chứa đựng những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Đối với nam giới và nữ giới, cùng là nốt ruồi ở mũi nhưng ý nghĩa tốt xấu cũng không giống nhau. Cụ thể:

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mũi là người trầm tính, ít nói. Họ luôn tìm kiếm cho mình một cuộc sống bình yên, giản dị, không so đo tính toán, không thích cạnh tranh với bất kỳ ai. Họ luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống mà mình đang có nên trong công việc họ luôn làm việc cầm chừng, khó đạt được thành công.

Trong tình duyên, họ cũng là người không được may mắn. Đường tình duyên đầy chông gai, trắc trở, cuộc sống hôn nhân thường xảy ra bất hòa không đáng có.

Nốt ruồi ở mũi đàn ông

Trái ngược hoàn toàn với nốt ruồi ở mũi nữ giới, nam giới sở hữu nốt ruồi này là người cực kỳ thông minh tài giỏi. Họ xuất sắc trong công việc cũng như làm ăn, kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên với bản tính phóng khoáng, tiêu xài hoang phí, không biết cách giữ tiền, làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu nên cũng không có dư giả.

Về tính cách, nam giới sở hữu nốt ruồi này có tính cách khá nóng nảy, dễ bốc đồng nên dễ gây ra những xích mích không đáng có, làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa nốt ruồi ở khe mũi đối với nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khe mũi được đánh giá trong nhân tướng học là nốt ruồi có vận khí tốt.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có tính cách năng động, hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu quý.

Trong chuyện tình duyên, họ cũng là người khá may mắn, có được cuộc sống hôn nhân như ý muốn.

Tuy nhiên nốt ruồi nào ở khe mũi cũng đem đến may mắn. Cũng tùy và từng vị trí cụ thể của nốt ruồi ở khe mũi nữ giới mà ý nghĩa của nó cũng hoàn toàn khác nhau.

Nốt ruồi ở khe mũi phía rìa cánh mũi nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có tính cách hòa nhã, vui vẻ, thân thiện, tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người. Trong cuộc sống, họ có rất nhiều bạn bè và những mối quan hệ xã giao ở ngoài xã hội.

Tuy nhiên, họ có chút xốc nổi, bốc đồng, không kiểm soát được lời nói, hành vi  nên đôi khi dễ làm mất lòng bạn bè.

not-ruoi-o-khe-mui-so-2-1.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi trái là người hướng ngoại, vui vẻ, hòa đồng

Nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi trái nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi trái là người hướng ngoại, vui vẻ, hòa đồng. Họ luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực của mình cho những người xung quanh nên cuộc sống luôn vui vẻ.

Trong tình duyên, họ cũng rất thuận lợi, có được nhiều người để ý, theo đuổi nên có quyền lựa chọn người phù hợp với bản thân mình nhất.

Trong công việc, lúc còn trẻ thì họ gặp phải khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên họ đều có thể cố gắng vượt qua và hậu vận đạt được thành công nhất định, có nhiều tiền bạc, của cải.

Nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi phải nữ

Cũng tương tự nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi trái, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi phải là người gặp nhiều khó khăn trong đường công danh sự nghiệp. Họ rất chăm chỉ, chịu khó làm ăn tuy nhiên cũng chỉ kiếm được số tiền đủ sống, cuộc sống không quá dư giả, thoải mái.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cũng khá đào hoa, có nhiều người khác giới theo đuổi. Tuy nhiên bản tính tiêu xài khá hoang phí nên không giữ được tiền, không biết cách quản lý chi tiêu của bản thân.

Nốt ruồi ở khe phía trên mũi nữ

Nốt ruồi ở khe phía trên mũi nữ là một nốt ruồi tướng số khá tốt. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người giàu lòng nhân ái, lương thiện và hay giúp đỡ người khác.

Họ cũng là người có khả năng giao tiếp tốt, biết cách ứng xử linh hoạt, khéo léo nên được lòng người khác, nhất là những người lớn tuổi.

Trong công việc, có có đường công danh thăng tiến, có thể nắm được vị trí cao trong công việc và kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên họ cũng tiêu xài hoang phí, tiêu vào những thứ không quá cần thiết nên cũng không dư giả nhiều.

not-ruoi-o-khe-mui-so-3.jpg

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở khe mũi là người hướng nội, trầm tính, điềm tĩnh

Ý nghĩa nốt ruồi ở khe mũi đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở khe mũi là người hướng nội, trầm tính. Họ rất biết quan sát và cư xử lịch thiệp, ga lăng. Họ cũng khá tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người nên được nhiều người yêu mến.

Trong công việc, họ có khả năng giao tiếp tốt, khéo ăn khéo nói nên được lòng sếp và đồng nghiệp. Công việc diễn ra suôn sẻ, thăng tiến và đạt được kết quả cao.

Tuy nhiên cũng tùy vào từng vị trí nốt ruồi ở khe mũi mà ý nghĩa đem đến cũng khác nhau:

Nốt ruồi ở khe mũi phải nam

Khác với ở nữ, nốt ruồi ở khe mũi phải nam là vị trí tướng số tốt. Đây là nốt ruồi của sự giàu sang và phú quý. Trong công việc họ sẽ gặp được nhiều thuận lợi và được quý nhân phù trợ.

Nếu lấy được chồng có nốt ruồi này, bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong tương lai.

Nốt ruồi ở khe mũi trái nam

Cũng tương tự nốt ruồi ở khe mũi phải, đàn ông có nốt ruồi ở khe mũi trái cũng rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng cũng không biết cách giữ tiền.

Về tính cách, họ có phần hơi nóng nảy, dễ bốc đồng, khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên đôi khi gây thiệt cho bản thân.

Nếu như người này tìm được người vợ hiểu chuyện, biết cách chăm sóc gia đình và biết cách giữ tiền thì cuộc sống của họ sẽ ngày càng trở nên tốt hơn, hậu vận giàu có, sung túc hơn.

not-ruoi-o-khe-mui-so-4.jpg

Nốt ruồi ở rìa cánh mũi nam có năng lực, sống độc lập, tự chủ

Nốt ruồi ở rìa cánh mũi nam

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này là người có năng lực, sống độc lập, tự chủ, không dựa dẫm vào bất kỳ ai. Họ có đường công danh sự nghiệp sáng lạn nhờ năng lực cùng với sự nỗ lực, cố gắng của bản thân.

Họ là người có số tài lộc, kiếm được rất nhiều tiền nhưng họ lại không có số giữ tiền, không biết cách quản lý tài chính cũng như chi tiêu hợp lý nên cũng rất hao của, không có nhiều tài sản dư giả.

Nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi trái nam

Nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi trái của nam giới là nốt ruồi không được may mắn. Chủ nhân của nốt ruồi này có tích cách bảo thủ, cực đoan. Chính vì vậy họ không có nhiều bạn bè cũng như các mối quan hệ trong xã hội để nhờ cậy, giúp đỡ. Cuộc sống khá gian nam, khó khăn.

Trong tình duyên, họ cũng không được may mắn. Họ thuộc tuýp đàn ông gia trưởng, bảo thủ, hay hoang tưởng làm khó vợ nên cuộc sống hôn nhân không được vui vẻ, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi phải nam

Trái với phía bên trái, nốt ruồi ở khe dưới cánh mũi phải lại là nốt ruồi tướng tốt. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người giỏi kiếm tiền đồng thời cũng rất biết cách giữ tiền, quản lý tốt về mặt tài chính cũng như biết cách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm được nhiều tiền.

Trong hôn nhân, họ cũng là người chồng biết cách lo toan, chăm sóc cho gia đình nên cuộc sống hôn nhân cũng khá hạnh phúc, hòa thuận.

Trên đây là ý nghĩa của nốt ruồi ở khe mũi nữ giới và nam giới trong nhân tướng học mà Tracuusinhtrac đã nghiên cứu, tổng hợp và chia sẻ cho các bạn. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích đối với các bạn.

Xem thêm bài viết liên quan: Giải mã nốt ruồi ở yết hầu là điềm báo tốt hay xấu?

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *