Giải mã bí mật ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở mắt

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Mắt không chỉ đơn giản là cửa sổ tâm hồn nói lên tâm tư, tình cảm của một người và cũng chứa đựng những bí mật riêng. Nốt ruồi ở mắt là một trong những nốt ruồi phong thủy, mang tướng số, tương lai, hậu vận của một người.

Vậy để có thể hiểu được ý nghĩa nốt ruồi ở mắt mà mình đang có có ảnh hưởng gì đến vận mệnh trong tương lai bạn hãy đọc ngay bài viết sau của chúng tôi.

not-ruoi-o-mat-so-1.jpg

Nốt ruồi ở mắt lại không tốt cho đường tình duyên cho chủ nhân

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi ở mắt là tốt hay xấu?

Nốt ruồi xuất hiện ở trên cơ thể có thể mang ý nghĩa tốt cũng có thể mang ý nghĩa xấu. Nó tùy thuộc vào vị trí cụ thể ở trên cơ thể mỗi người.

Theo đánh giá chung của các chuyên gia nhân tướng học thì nốt ruồi ở mắt là một trong những nốt ruồi mang tướng số may mắn, thịnh vượng. Người nào sở hữu nốt ruồi ở mắt thường có đường công danh, sự nghiệp may mắn, thuận lợi. Hậu vận có được cuộc sống giàu có , dư giả.

Tuy nhiên nốt ruồi ở mắt lại không tốt cho đường tình duyên cho chủ nhân. Cuộc sống

nhiều vị trí nốt ruồi ở mắt không tốt, cuộc sống hôn nhân khá lận đận, dễ phải kết hôn lần hai, lần ba.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở mắt ở nữ giới

Nốt ruồi ở mí mắt trên

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mí mắt trên có số mệnh may mắn. Họ là người có tính cách hướng ngoại, có nhu cầu giao tiếp, thích khám phá, bay nhảy, trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên tính cách của họ có phần hơi ngang bướng, bốc đồng, thiếu tính nhận nhịn.

Trong đường công danh sự nghiệp, họ có số thành công, phát triển sự nghiệp, có được một công việc kiếm ra rất nhiều tiền. Công việc của họ mang tính trí tuệ, sáng tạo, không ép buộc, gò bó. Ngoài ra họ cũng là người có số may mắn, luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc.

Trong tình duyên gia đạo, họ cũng may mắn có ngoại hình ưa nhìn, tính cách hài hòa nên được nhiều người theo đuổi. Họ tìm được cho mình được người bạn đời tâm đồng ý hợp, cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc.

not-ruoi-o-mat-so-2.jpg

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới mí mắt là người có nốt ruồi lệ

Nốt ruồi ở dưới mí mắt

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới mí mắt là người có nốt ruồi lệ. Người xưa cho rằng phụ nữ sở hữu nốt ruồi lệ là người yếu đuối, đa sầu, đa cảm, cuộc sống thường phải khóc thầm. Có thể nói đây là một trong những nốt ruồi phong thủy không tốt đối với phụ nữ.

Trong công việc, họ là người cần cù, chịu khó, chăm chỉ làm việc nên công việc của họ diễn ra suôn sẻ, đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng.

Về tình duyên, đây là nốt ruồi lệ trong đường tình duyên. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sau khi kết hôn thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và dễ có sự xuất hiện của người thứ 3 làm đảo lộn cuộc sống. Hôn nhân có thể tan vỡ vì sự phá hoại của con giáp thứ 13.

Tuy nhiên nếu ở vị trí này nhưng là nốt ruồi son thì lại là nốt ruồi báo hiệu sự may mắn trong đường tình duyên, cuộc sống sung túc, hạnh phúc, con cháu hiếu thảo, hậu vận giàu sang, sung sướng.

Nốt ruồi bên trong mắt

Nốt ruồi ở trong mắt là nốt ruồi cực kỳ nhạy cảm. Đây là một nốt ruồi rất hiếm có. Sở hữu nốt ruồi này là một người phụ nữ mong manh, yếu đuối, đa sầu, đa cảm. Họ là người sống hướng nội, không muốn chia sẻ, thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Nên đôi khi việc này cũng khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi vì không được sống thật, sống đúng với bản chất của bản thân.

Về công danh sự nghiệp, phụ nữ sở hữu nốt ruồi trong mắt có đường công danh sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi, cuộc sống không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. HỌ là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn quyết tâm hoàn thành tốt mọi việc của bản thân, không trông chờ, dựa dẫm vào bất kỳ ai.

Nốt ruồi ở phần đuôi mắt

Theo như kinh nghiệm đúc kết của ông bà xưa, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt là người mơ mộng, bay bổng, đam mê nghệ thuật. Họ là người phụ nữ thông minh, sắc sảo nhưng cũng rất khéo léo, giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp nên được nhiều người yêu quý.

Trong sự nghiệp, họ là người khôn ngoan, khéo léo, biết ứng xử nên được lòng mọi người, công việc thuận lợi. Công việc của họ mang tính chất nghệ thuật nên dễ đạt được thành công vang dội, có cuộc sống giàu sang phú quý mà ai cũng mơ ước.

Về tình duyên, gia đạo, họ có đường tình duyên trắc trở, hay bị xen vào người thứ ba. Tuy nhiên họ vẫn tìm được người yêu thương mình thật lòng. Cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc, vợ chồng hiểu nhau, quan tâm chia sẻ với nhau, cùng nhau chăm sóc con cái.

not-ruoi-o-mat-so-3.jpg

Nốt ruồi ở dưới mắt đàn ông là nốt ruồi buồn, nốt ruồi không may mắn

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở mắt của nam giới?

Nốt ruồi ở dưới mắt nam giới

Cũng tương tự như phụ nữ, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dưới mắt là nốt ruồi buồn, nốt ruồi không may mắn. Họ không thành công cả trong công việc cũng như trong tình duyên. Cuộc sống dễ rơi vào bế tắc, nếu không mạnh mẽ thì khó có thể vượt qua.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này là người đa sầu đa cảm, hay suy diễn, tưởng tượng nên con người luôn sống trong sự nghi ngờ, không cảm thấy thoải mái.

Tuy nhiên nếu ở vị trí này là nốt ruồi son thì đây lại là nốt ruồi may mắn, chủ nhân là chàng trai hạnh phúc, làm gì cũng có người giúp đỡ.

Nốt ruồi ở đuôi mắt nam giới

Nốt ruồi ở đuôi mắt là một trong những vị trí tốt cho tướng số của nam giới. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này là người có ý chí phấn đấu, có tinh thần cầu tiến cao trong công việc. Họ có số được hưởng phúc lộc nên đường công danh sự nghiệp khá suôn sẻ, đạt được thành công nhất định.

Trong đường tình duyên, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt là người đàn ông có tính cách hơi vô tư, thờ ơ, thiếu nhạy bén nên không được người bạn đời của mình cảm thấy hài lòng. Họ thường kết hôn khá muộn tuy nhiên hôn nhân của họ cũng không được êm ấm.

Nốt ruồi ở trong mắt nam giới

theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mắt là người đa tình, nhạy cảm, dễ xúc động, không điều chỉnh được cảm xúc của bản thân.

Họ cũng là mẫu người đàn ông hướng nội, ít nói, ít bộc lộ cảm xúc, thường chịu đựng một mình nên khi gặp khó khăn, họ đều cố gắng chịu đựng, không than vãn, không nhờ cậy vào bất kỳ ai.

Họ cũng là người biết sống, biết cư xử, thật thà, thẳng thắn nên trong công việc cũng như trong cuộc sống họ luôn được mọi người yêu quý, kính nể.

not-ruoi-o-mat-so-4.jpg

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mí mắt theo nhân tướng học là người tự cao, tự đại

Nốt ruồi ở mí mắt nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mí mắt theo nhân tướng học là người tự cao, tự đại, kiêu ngạo, hống hách. Họ khá ngang bướng, luôn đặt cái tôi của bản thân lên trên mà không chịu tiếp thu, lắng nghe ý kiến góp ý của người khác. Chính vì vậy trong cuộc sống, họ không được mọi người yêu quý và tiếp cận.

Trong công việc, vì bản tính quá bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng nghiệp và cấp trên nên công việc của họ cũng không được đánh giá cao, dễ bị mất đi những cơ hội tốt cho sự phát triển của sự nghiệp.

Tuy nhiên, đường tình duyên của họ lại rất may mắn. Họ có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Cuộc sống của họ không bao giờ bị rơi vào tình huống thiếu thốn tình cảm.

Trên đây, Tra cứu sinh trắc vân tay đã tổng hợp và cung cấp cho bạn toàn bộ bí mật ý nghĩa của nốt ruồi ở mắt của nam giới và nữ giới đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhất về nhân tướng học mỗi người.

Xem thêm bài viết: Dự đoán vận số qua nốt ruồi trên lông mày trái nữ

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *