Có 5 nốt ruồi ở vai gần cổ dưới đây cần cẩn thận tránh rước xui xẻo

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Vai và cổ là một trong những bộ phận rất quan trọng của cơ thể và có vai trò là bộ phận liên kết quan trọng giúp bảo vệ và duy trì các hoạt động sống của cơ thể. Do đó mà những đặc điểm sinh trắc ở vùng này đều được các nhà nhân tướng khá quan tâm.

Nốt ruồi ở vai gần cổ cũng được các nhà nhân tướng học phân tích và đưa ra nhiều luận giải thú vị về mỗi vị trí ở đây. Vậy những lý giải ấy có liên quan gì tới số mệnh của chủ sở hữu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Cấu tạo vùng vai gần cổ

Đây là vị trí có vai trò khá quan trọng trong việc bảo vệ và kết nối những bộ phận quan trọng giúp duy trì sự sống của con người như ống thở, xương sống,… Do đó mà các nhà nhân tướng cho rằng nốt ruồi ở đây sẽ có liên kết rất lớn tới vận mệnh con người.

Phần vai gần cổ thường gồm vùng sau gáy, hai bên xương đòn và còn có một u thịt đặc biệt nằm tại nơi này. Những nốt ruồi ở vai gần cổ thường xuất hiện khá ngẫu nhiên với màu sắc và kích thước cũng không giống nhau.

not-ruoi-o-vai-gan-co-hinh-1.jpg

vùng vai gần cổ

Nốt ruồi ở vai gần cổ có màu đen, nâu thường có cơ chế hình thành do sự rối loạn tăng sản tế bào dưới bì và trung bì tạo thành những cụm tế bào chứa nhiều hắc tố và thường chuyển màu sậm hơn khi tiếp xúc lâu dưới ánh nắng.

Nốt ruồi son ở đây thì lại có cơ chế hình thành khác. Nốt ruồi son thường có màu đỏ, hồng cực kỳ nổi bật. Sở dĩ có điều này là bởi nốt ruồi này hình thành do sự nổi lên của vi mạch (mao mạch) dưới da.

Trung bình mỗi người có khoảng 30 – 50 nốt ruồi trên toàn cơ thể song nốt ruồi ở vai gần cổ chỉ chiếm từ 3 – 5 nốt trong đó. Nốt ruồi có thể đậm và lớn dần theo thời gian, tuy nhiên vẫn có nốt ruồi mờ và dần biến mất.

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi ở vai gần cổ

Nốt ruồi ở gáy

Người xưa cho rằng người có nốt ruồi ở vị trí này là dấu hiệu của người đi đầu thai mà không uống canh Mạnh Bà. Do vậy người này thường mang trên vai nỗi buồn khổ của hai kiếp người nên họ thường sống khá khổ tâm.

Nốt ruồi ở gáy trái cho thấy người này thường khá nặng tình với gia đình và hi sinh rất nhiều vì họ. Tuy vậy, có nhiều lúc sự hy sinh ấy không được đền đáp mà còn khiến chủ nhân của nốt ruồi chịu tai vạ lây.

not-ruoi-o-vai-gan-co-hinh-2.jpg

Nốt ruồi ở dưới gáy

Nốt ruồi ở vai gần cổ phải thường được đánh giá là người mang gánh nặng đường học. Người này thương rất chăm chỉ và thích tìm hiểu mọi thứ. Tuy vậy, đường học của họ lại rất chông chênh và thường xuyên gặp thất bại trong việc thành danh lập nghiệp.

Bất kể nam hay nữ có nốt ruồi giữa gáy đều có cuộc sống khá bấp bênh và hay gặp thị phi. Sau này khi kết hôn, nhiều khả năng người này phải gánh vác và hi sinh nhiều cho gia đình. Sự nghiệp của người này tuy không quá nổi bật, không đem lại nhiều tiền của song hậu vận sau này vẫn nhận được sự chăm sóc của con cái.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Nốt ruồi ở hai bên xương đòn

Người có nốt ruồi ở vai gần cổ này là nốt ruồi tốt và mang lại cho chủ sở hữu nhiều thuận lợi trên con đường công danh và tình cảm. Bất kể nam hay nữ có nốt ruồi này luôn là trung tâm của sự chú ý, luôn được người khác quan tâm yêu thích.

Nốt ruồi ở xương đòn cho thấy chủ sở hữu là người tỉ mỉ, cẩn trọng. Họ không có ngoại hình đẹp song lại có tính cách tốt và hòa đồng nên thường gây được thiện cảm với người khác. Đường công danh của người này không quá trắc trở, gặp nhiều thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ.

Người có nốt ruồi ở xương đòn trái lại được đánh giá là người giỏi giang, đa tài và tham vọng. Ở họ thường có quyết tâm và chí tiến thủ lớn do vậy mà mọi con đường họ lựa chọn đều được tính toán rõ ràng. Nốt ruồi ở vai gần cổ này còn cho biết con đường công danh của người này vô cùng hanh thông, tiến đồ rộng mở.

Tình duyên của người này cũng khá thuận lợi, tuy không có ngoại hình thu hút song tính cách lại là điểm mạnh giúp người có nốt ruồi ở vai gần cổ này ghi điểm trong mắt người khác giới. Cuộc sống hôn nhân không đến sớm song vô cùng viên mãn và hạnh phúc, được hưởng lộc phúc tới lâu dài sau này.

Nốt ruồi ở phần tiếp giáp vai và cổ

Phần tiếp giáp vai và cổ này thường được coi là điềm không may mắn trong luận giải tướng số do vậy mà nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này cũng không được đánh giá cao. Đa phần người sở hữu nốt ruồi ở vai gần cổ này thường có cuộc sống vất vả và chịu nhiều khổ tâm.

Nam giới có nốt ruồi ở đây con đường công danh thường rất lận đận, không giữ được tiền bạc và không để giành được nhiều của cải đến cuối đời. Tính cách của người này cũng khá gia trưởng, khó tính và hay làm khó người khác nên dễ tạo ác cảm và gián tiếp ảnh hưởng đến nhân duyên của họ.

not-ruoi-o-vai-gan-co-hinh-3.jpg

Nốt ruồi ở phần tiếp giáp va và cổ

Nữ giới có nốt ruồi ở vai gần cổ này thường khá kỹ tính và độc tài trong quản lý lãnh đạo, do vậy mà không được người khác yêu mến. Người này thường đặt ra những yêu cầu khá cao trong cả công việc và việc lựa chọn bạn đời nên dễ dẫn đến nhiều điều không như ý.

Cả nam và nữ nếu có nốt ruồi này trên vai thì đều kết hôn khá muộn do tiêu chuẩn cao và khó tính với người khác. Do vậy họ thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe sinh sản, làm xảy ra nhiều xích mích và bất đồng trong việc sinh con.

Nốt ruồi ở vai gần cổ đặc biệt

Nốt ruồi son ở vai gần cổ

Nốt ruồi son được cho là một dấu hiệu cực kỳ tốt trong nhân tướng học. Tuy vậy, với nốt ruồi ở vai gần cổ thì nốt ruồi son được cho là nút phong ấn lại những xui xẻo ở vị trí mang tới và không có nhiều tác dụng trong thu hút vận may hay hỗ trợ chủ nhân trong nhiều khía cạnh.

Người có nốt ruồi son thường lựa chọn cách sống bình yên, không xô bồ và không tranh giành lợi ích. Họ không có nhiều tài năng nổi bật mà ngang bằng với mặt bằng chung. Trong công việc, họ thường chỉ làm công việc mình được giao phó mà không chú tâm, phát triển các khía cạnh khác nên không được đánh giá cao.

not-ruoi-o-vai-gan-co-hinh-4.jpg

Nốt ruồi son ở vai gần cổ

Về hôn nhân người có nốt ruồi ở vai gần cổ này cũng không quá suôn sẻ, họ là người có sức hút với người khác giới. Chính điều nà cũng khiến họ do dự, không quyết làm vuột mất những mối quan hệ tốt. Cuộc sống vợ chồng tuy có sự gắn kết nhưng không có sự thấu hiểu nên hay xảy ra bất đồng.

Hai hay nhiều nốt ruồi ở vai gần cổ

Tuýp người này có xu hướng đi xa lập nghiệp, họ biết quản lý thời gian và tiền bạc một cách hợp lý nên thường tích góp được một khoản tiền lớn. Người có nốt ruồi này không gắn bó với công việc quá lâu và thường lựa chọn cuộc sống lao động bình dị.

Họ là điển hình của người cương trực, thẳng thắn, là trụ cột mẫu mự trong gia đình. Càng nhiều nốt ruồi ở cổ càng cho thấy vận mệnh cô độc của người này. Thông thường, người này thường khó tìm kiếm bạn đời và chịu độc thân đến già hoặc có kết hôn nhưng phải chịu cảnh góa bụa, gà trống nuôi con.

Thông tin trên là cách lý giải chi tiết của Nhân tướng học về nốt ruồi ở vai gần cổ. Hy vọng những thông tin mà chúng mang lại cho độc giả qua bài viết trên đã thỏa mãn được sự tò mò của bạn. Hãy ghé qua Tra cứu sinh trắc để biết được nhiều điều thú vị nhé.

Tham khảo bài viết Xem bói tướng số qua nốt ruồi ở phong đương nữ và nam giới

 

 

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

2 replies
  1. hoaico5349
    hoaico5349 says:

    Lời thầy phán thật quá đúng với cuộc đời tôi, một nốt ruồi bên đầu xương vai phải và một nốt ruồi ngay trên mi mặt phải. Suốt cuộc đời gánh vác một cục nợ đời chỉ thích làm gia trưởng nhưng ngồi không ăn bám hơn 50 năm trời, nhưng bù lại trời thương ra đời luôn gặp người giúp đỡ, công việc hạnh thông và các con ngoan ngoãn, biết tạo dựng sự nghiệp và anh em yêu thương nhau.
    Xin cám ơn thầy và kính chúc thầy vạn sự an khang.

    Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *