Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ nói lên điều gì trong đường tình duyên?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Trong nhân tướng học, gương mặt là nơi hội tụ của 12 cung tướng số dự báo về vận mệnh tương lai của một người. Đuôi mắt là vị trí ứng với cung phu thê. Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ là một dấu hiệu liên quan đến đường tình duyên của phụ nữ.

Vậy nốt ruồi đuôi mắt trái nữ có ý nghĩa như thế nào đối với tình duyên của một người phụ nữ? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa chi tiết, cụ thể với chúng tôi thông qua bài viết sau đây để có cái nhìn tổng quan nhất về người phụ nữ bên cạnh mình bạn nhé.

not-ruoi-duoi-mat-trai-nu-so-1.jpg

Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ nói lên nhiều điều về đường tình yêu của họ

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi ở đuôi mắt là gì?

Trong khoa học, nốt ruồi là một dấu hiệu bình thường của cơ thể xuất hiện từ nguyên nhân các sắc tố da ở dưới lớp biểu bì thay đổi, tập trung tại một điểm tạo nên màu sắc khác thường so với vùng da khác.

Thông thường nốt ruồi các không gây hại đến sức khỏe của chủ nhân. Trong một số trường hợp hình dáng, màu sắc của nốt ruồi quá to và đậm, đồng thời nằm ở các vị trí trên mặt làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mất đi sự tự tin của người phụ nữ.

Nốt ruồi ở đuôi mắt là nốt ruồi được xác định ở vị trí các khóe mắt ở phía ngoài khoảng 1cm. Nốt ruồi đuôi mắt có thể nằm ở trên đuôi mắt, dưới đuôi mắt, nằm ở đuôi mắt trái hoặc đuôi mắt phải.

Tương ứng với mỗi vị trí nốt ruồi trên gương mặt là những ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa nốt ruồi đuôi mắt trong nhân tướng học là gì? Mời bạn đọc cùng tiếp tục theo dõi

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa của nốt ruồi ở đuôi mắt nói chung

Nốt ruồi ở đuôi mắt có màu sắc khác nhau cũng mang những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Nên để hiểu ý nghĩa của nó thì phải xem xét màu sắc là gì.

Nốt ruồi màu đen

Nếu nốt ruồi ở đuôi mắt có màu đen thì dù là nam giới hay nữ giới cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong đường tình duyên.

Trong tình yêu, họ luôn rơi vào trường hợp những mối tình tay ba, người bạn đời của mình có xu hướng ngoại tình. Chính vì vậy họ thường bị đổ vỡ trong hôn nhân.

not-ruoi-duoi-mat-trai-nu-so-2.jpg

Nếu như nốt ruồi ở đuôi mắt là màu đỏ thì sẽ thuận lợi trong đường tình duyên

Nốt ruồi màu đỏ hoặc hồng

Nếu như nốt ruồi ở đuôi mắt là nốt ruồi có màu đỏ hoặc màu hồng thì đây là nốt ruồi may mắn trong đường tình duyên đối với phụ nữ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này sẽ có một người chồng có quyền, có tiền, sống trong cuộc sống giàu sang, sung sướng và được chồng hết mực yêu thương, chiều chuộng.

Ý nghĩa nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ là người có số đào hoa, khá lẳng lơ, đưa đẩy. Họ có nhiều người theo đuổi và cũng có nhiều người yêu. Trong chuyện tình cảm họ không được đánh giá cao, họ có khả năng ngoại tình rất cao.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cuộc sống hôn nhân càng về hậu vận càng xung khắc và xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn, cãi vả. Họ không hợp với chồng, khắc khẩu nên trong gia đình rất hay có tranh cãi, đặc biệt là sau 35 tuổi.

Nốt ruồi son

Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở vị trí này là nốt ruồi son thì nó lại đem đến ý nghĩa hoàn toàn trái ngược. Nốt ruồi son ở đuôi mắt trái nữ là nốt ruồi may mắn trong đường tình duyên.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bố mẹ giúp đỡ, chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn, học giỏi. Hậu vận được hưởng phúc của con cháu.

Ý nghĩa một số vị trí liên quan nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

Nốt ruồi ở đuôi mắt bên phải

Đây là một vị trí nốt ruồi may mắn đối với nữ giới. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này có số giàu sang phú quý, được nhiều người kính nể, ngưỡng mộ.

Về tính cách, họ là người sống có tham vọng, có mục tiêu rõ ràng và luôn tìm cách nổ lực, phấn đấu, quyết tâm đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Trong công việc, họ có số làm lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành công việc. Họ có trình độ, năng lực và khả năng chỉ đạo tốt nên được mọi người cấp trên cũng như cấp dưới tôn trọng, kính nể.

Tuy nhiên, đây cũng vẫn là một nốt ruồi không may mắn trong đường tình duyên. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này đường tình duyên rất lận đận, rất khó tìm được người phù hợp, hiểu mình và yêu thương mình.

Họ thường lập gia đình khá muộn vì những tiêu chí chọn lựa người bạn đời khá cao nên không dễ có người đáp ứng được. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân cũng không được như ý muốn, dễ phát sinh mâu thuẫn và có thể dẫn tới tan vỡ. Trong đó, nguyên nhân chính cũng là xuất phát từ người phụ nữ.

not-ruoi-duoi-mat-trai-nu-so-3.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mí mắt là người có tính cách yêu thích sự tự do

Nốt ruồi trên mí mắt

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mí mắt là người có tính cách yêu thích sự tự do, bay bổng, mơ mộng. Họ có năng khiếu về nghệ thuật, thích sống cuộc sống nay đây mai đó chứ không muốn ở yên một chỗ, không có tính kiên nhẫn. Tuy nhiên họ có số quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Nếu nốt ruồi trên mí mắt mà to, tròn, có màu đậm thì đây là một tướng số tốt, đem đến những vận may trong tương lai cho chủ nhân. Nhưng nếu nốt ruồi này có hình dạng méo mó, màu nhạt thì đây lại là nốt ruồi không may mắn. Họ có thể gặp chút khó khăn trong công việc, mất đi cơ hội làm nên việc lớn.

Nốt ruồi ở khóe mắt 

Theo quan điểm của các nhà nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt nhưng nếu ở trên khóe mắt là điềm báo không tốt, dự báo một tương lai đầy chông gai, vất vả.

Nhưng được lại, nếu nó nằm ở dưới khóe mắt mà còn mọc lông thì nó đem đến nhiều vận may, tài lộc, sự nghiệp phát triển. Họ làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ, công việc hanh thông, trôi chảy.

Trong tình duyên, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt là người có nhu cầu sinh dục cao, đa tình, lẳng lơ nên họ dễ ngoại tình, dễ rơi vào các cuộc tình tay ba phức tạp. Họ có thể đổ vỡ hôn nhân không chỉ một lần.

not-ruoi-duoi-mat-trai-nu-so-4.jpg

Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ được nhận định là không tốt đối với tình duyên

Cách hóa giải điềm xui trong tình duyên của nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

Nốt ruồi ở đuôi mắt nói chung và nốt ruồi đuôi mắt trái nữ nói riêng được đánh giá theo nhân tướng học là nốt ruồi không tốt đối với đường tình duyên, gia đạo. Vì vậy, nhiều người vẫn luôn thắc mắc làm thế nào để có thể xóa đi những vận xui mà nó đem đến?

Các nhà nhân tướng học đã đưa ra một số cách để hóa giải vận xui do nốt ruồi này như: xóa nốt ruồi, dùng hình xăm phong thủy, hoặc dùng dấn phẩm phong thủy đeo trên người hoặc là để trong nhà.

Trong các cách trên thì xóa nốt ruồi là phương án được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên trong thực tế, nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt trái nữ là một vị trí khá nhạy cảm, nếu xóa không cẩn thận có thể làm tổn thương vùng da mắt, gây nhiễm trùng, mất thẩm mỹ hoặc nặng hơn là có thể làm ảnh hưởng đến thị lực.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, hiện nay những người tin vào tướng số, nhân tướng học, người ta thường lựa chọn hình xăm phù hợp với bản mệnh hoặc dùng ấn phẩm phong thủy để hút vận may, đem đến may mắn, tài lộc, hóa giải đi những xui xẻo do nốt ruồi ở đuôi mắt đem đến.

Kết luận thông tin nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của nốt ruồi đuôi mắt trái nữTra cứu sinh trắc vân tay đã tổng hợp và chia sẻ cho các bạn. Nếu như bạn có phải nốt ruồi nằm ở vị trí không tốt thì cũng không cần quá lo lắng vì có rất nhiều cách có thể giúp bạn hóa giải.

Ngoài ra, trong cuộc sống, nếu bạn sống tu tâm tích đức, rèn luyện tu dưỡng bản thân, sống vui, sống có ích, luôn luôn giúp đỡ mọi người thì đức sẽ thắng số, cuộc đời bạn nhất định sẽ gặp được may mắn.

Xem thêm bài viết: Nốt ruồi ở xương quai hàm được giải mã ra sao

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *