Thái dương lõm trong Nhân tướng học tác động đến vận mệnh cuộc đời

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Trong quan niệm về Nhân tướng học từ ngàn đời nay của ông cha ta, các khuyết điểm trên gương mặt như: má hóp, gò má cao, khuôn mặt hốc hác, gầy guộc,… và đặc biệt là thái dương lõm thường bị đánh giá một trong những tướng xấu, không đem lại điều tốt. Hơn nữa, chính đặc điểm này sẽ ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến vận mệnh cuộc đời mỗi người.

Nguyên nhân gây ra thái dương lõm

Thái dương chính là phần hai bên trán, giao với đường chân tóc, cung xương mày và phần gò má. Thái dương lõm là điều bình thường, trong thực tế khuyết điểm này xuất hiện phổ biến ở các đối tượng, độ tuổi khác nhau. Đa phần những nguyên nhân tiêu biểu có thể kể đến như sau:

  • Do yếu tố bẩm sinh, di truyền
  • Cân nặng bị giảm đột ngột
  • Do quá trình lão hóa theo tuổi tác
  • Cấu trúc xương mặt
  • Sự căng thẳng, áp lực phải chịu đựng trong khoảng thời gian dài
  • Một số nguyên nhân khác liên quan đến nha khoa như: niềng răng, chỉnh hàm hoặc các thủ thuật can thiệp để nâng, kéo cơ mặt,…

Luận giải số mệnh MIỄN PHÍ thông qua nốt rồi trên mặt

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Những ảnh hưởng của thái dương lõm đến vận mệnh con người

Dưới góc nhìn của Nhân tướng học, những bộ phận bị hóp, gầy gò, nhô xương lên thường đi cùng với nhận định tương đối tiêu cực, đem đến những sự không may cho vận mệnh người sở hữu. Đối với những người có nhược điểm thái dương lõm, do bất kể nguyên nhân nào cũng sẽ gặp phải một số ảnh hưởng dưới đây.

thái dương lõm

Những ảnh hưởng của thái dương lõm đến vận mệnh con người

Về đường công danh, sự nghiệp

Trán, thái dương chính là một trong những bộ phận đại diện cho sự thông thái, trí tuệ của một người. Bởi vậy mà những người có phần thái dương đầy đặn, vầng trán rộng, phẳng thường được nhận xét rằng nét tướng ấy chính người tài giỏi, thông minh, con đường sự nghiệp thăng tiến.

Trái lại, với những người có phần thái dương lõm ít nhiều bị chịu ảnh hưởng như: thường không được đánh giá cao về năng lực, dường như không có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, ít khi gặp được may mắn.

Trong công việc, những người thái dương lõm đa phần bị sự vội vã, có những khi bị rơi vào tình trạng “cả thèm chóng chán”. Họ dễ có hứng thú với những công việc, thử thách mới tuy nhiên bản thân lại nhanh nản chí, khó mà kiên trì hoàn thành bằng hết tâm sức.

Đa phần trong sự nghiệp của người thái dương lõm trong giai đoạn trẻ cho đến những năm tháng đầu trung vận sẽ bấp bênh, luôn phải đi tìm sự ổn định.

Có thể họ sẽ trải qua nhiều công việc, vị trí khác nhau, thử sức trong nhiều lĩnh vực. Đây không hẳn là điều đáng lo buồn, bởi nếu xét tích cực thì họ sẽ thu lại được rất nhiều trải nghiệm, mối quan hệ.

Về đường tình duyên, hôn nhân

thái dương lõm

Về đường tình duyên, hôn nhân

Theo Nhân tướng học, đường tình duyên, hôn nhân của người có thái dương lõm cũng không khả quan hơn đường sự nghiệp vừa nêu ở trên.

Bởi thái dương còn có tên gọi khác chính là “cung phu thê”, cung này sẽ có nhiều khởi sắc, đem lại nhiều thuận lợi, may mắn trong tình duyên, hôn nhân nếu như thái dương đầy đặn.

Luận giải chi tiết theo quan điểm Nhân tướng học, người có thái dương lõm thường có đường tình duyên, hôn nhân đa phần bị trắc trở, xui xẻo.

Để gặp được một người thực sự yêu thương và để chung sống gắn bó cùng nhau trọn đời là điều khó có thể xảy ra ở những người này. Có những trường hợp tuy có thể gặp đúng người mình mong đợi nhưng cũng bị rơi vào cảnh một người một phương, chịu cảnh xa cách, chia ly.

Tuy nhiên, không hẳn những người có thái dương lõm sẽ có đường tình duyên, hôn nhân đen tối hoàn toàn. Họ vẫn có thể lập gia đình và chăm sóc con cái chu toàn nhưng sẽ khó khăn, có chút vất vả.

Đây là điều khó tránh khỏi dù bạn là nam giới hay nữ giới đi chăng nữa. Vì vậy hãy thật cẩn thận và có sự chắc chắn trong lựa chọn bạn đời và quyết định đi đến hôn nhân, sinh con cái.

Về số mệnh cuộc đời

Theo Nhân tướng học, những người có phần thái dương lõm gặp vấn đề chủ yếu về sức khỏe, phần lớn yếu ớt, xanh xao, kém sức sống, không có sự ổn định.

thái dương lõm

Về số mệnh cuộc đời

Tuy số mệnh cá nhân không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi điều này nhưng những người thái dương lõm có thể bị rơi vào sự mệt mỏi, áp lực và tinh thần bị đi xuống.

Người có thái dương lõm có nét tính cách rất nhiệt tình, năng nổ, có đầu óc quản lý tuy nhiên lại hay bị nóng vội, hấp tấp, có khi lại trở nên háo thắng.

Hơn thế nữa, trong cuộc đời người này được cho rằng không nên đi xa hay xuất ngoại. Không những được cho rằng khó có cơ hội thành công mà còn được cảnh báo rằng gặp nhiều bất lợi, trắc trở, nguy hiểm.

Như vậy, thái dương lõm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có sự tác động nhiều đến số mệnh mỗi người. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng, số phận và cuộc đời của mỗi chúng ta cũng phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác.

Ông bà ta xưa kia có câu: “Đức năng thắng số, nhân định thắng thiên”, bởi vậy mà việc may mắn hay phúc lộc đời người cũng còn phụ thuộc vào cách sống và cái tâm của chúng ta. Nếu quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng truy cập Website: Tracuusinhtrac.

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *