Những bí ẩn đằng sau nốt ruồi đầu mũi cần giải mã

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Có thể nói mũi là một bộ phận quan trọng trên gương mặt có ảnh hưởng rất nhiều đến tướng số của con người. Nốt ruồi đầu mũi cũng là một trong những yếu tố có thể dựa vào để tiên đoán được những vận mệnh trong tương lai của một người.

Vậy nốt ruồi đầu mũi mang ý nghĩa như thế nào? Nó có đem lại may mắn tài lộc như người ta thường hay nói không? Các bạn hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có cơ sở giải đáp những thắc của bản thân liên quan đến nốt ruồi đầu mũi nhé!

not-ruoi-dau-mui-so-1.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đầu mũi cũng là người có số may mắn trong đường công danh sự nghiệp

Ý nghĩa nốt ruồi đầu mũi đối với tài vận của một người

Đối với nam giới

Về tính cách, nam giới sở hữu nốt ruồi đầu mũi là người lười nhác, không thích làm mà chỉ thích hưởng thụ, dân gian hay gọi là người “há miệng chờ sung”.

Họ luôn tìm cách từ chối hoặc né tránh công việc, chính vì vậy họ không được lòng đồng nghiệp và cũng không được cấp trên tin tưởng. Trong sự nghiệp họ rất khó có thể đạt được thành công.

Trong đường tình duyên họ cũng không được may mắn. Họ là người đàn ông không đủ bản lĩnh, không có trách nhiệm cũng như không có công ăn việc làm ổn định,

Những người này thường không đủ kinh tế để chăm lo cho gia đình vì vậy nên cuộc sống hôn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì vấn đề cơm áo gạo tiền và hôn nhân dễ bị tan vỡ cũng là điều hiển nhiên.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Đối với nữ giới

Nếu như nốt ruồi đầu mũi là tướng số không tốt đối với nam giới thì đối với nữ giới ý nghĩa lại hoàn toàn ngược lại. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đầu mũi có tướng số đại cát, lộc phát, có số được hưởng nhiều tài lộc.

Về tính cách, phụ nữ sở hữu nốt ruồi đầu mũi là người dịu dàng, khéo léo, có tài ăn nói tốt. Họ rất biết cách nói chuyện, dẫn dắt câu chuyện cũng như cư xử đúng mực nên có rất nhiều bạn bè và được nhiều người yêu quý, giúp đỡ.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đầu mũi cũng là người có số may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Tính cách của họ phù hợp với những công việc hành chính, ổn định, ít va chạm. Tuy nhiên họ cũng may mắn có người giúp đỡ và có được nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến ở những thời điểm vô cùng bất ngờ.

Về tình duyên gia đạo, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cũng có chuyện tình cảm đẹp và có được cái kết có hậu. Họ có được người chồng yêu thương, chiều chuộng, cùng hỗ trợ vợ chăm sóc gia đình nên cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc, vui vẻ.

Đặc biệt phụ nữ sở hữu nốt ruồi đầu mũi mà tướng mũi tròn, đầy thì đây còn là tướng số về tài lộc. Họ có số hậu vận được hưởng cuộc sống giàu sang, không phải quan tâm đến vấn đề tiền bạc.

not-ruoi-dau-mui-so-2.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi đầu mũi có tướng số đại cát, lộc phát

Khám phá ý nghĩa các nốt ruồi khác

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa một số nốt ruồi nằm ở vị trí xung quanh đầu mũi

1. Nốt ruồi ở trên chóp mũi

Đối với nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi là người háo sắc, mê gái, ăn chơi, đua đòi nên dễ bị sa đọa và rơi vào cuộc sống bê tha, không lối thoát.

Trong công việc, họ cũng là người không chú tâm, lười lao động mà chỉ thích hưởng thụ cuộc sống xa hoa nên làm việc gì cũng không đến nơi đến chốn, dễ dẫn đến thất bại.

Về hôn nhân, cuộc sống hôn nhân của họ không được hạnh phúc. Nguyên nhân cơ bản là do lối sống, lối ăn chơi xa đọa và dễ dẫn đến sự xuất hiện của người thứ ba làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Đối với nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi trên là người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán đôi khi được đánh giá là độc đoán, ít quan tâm đến lời khuyên bảo, nhận xét của người khác nên họ không có quá nhiều các mối quan hệ trong xã hội.

Trong công việc, họ được đánh giá là người phụ nữ đầy tham vọng, mưu mô, có thể sẵn sàng bất chấp mọi việc để đạt được mục đích của mình. Đôi khi họ đánh mất bản thân, mất mối quan hệ với những người quan tâm, giúp đỡ họ và có lúc họ phải cảm thấy hối hận.

not-ruoi-dau-mui-so-3.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở chóp mũi được đánh giá là người phụ nữ thông minh

2. Nốt ruồi ở dưới chóp mũi

Đối với nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường là người độc đoán, ích kỷ, chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân lên trên hết mà không quan tâm, để ý đến những người xung quanh. Chính vì vậy họ không được mọi người yêu mến và không có được nhiều người tin tưởng bên cạnh.

Tuy nhiên họ lại là người thông minh, có tư duy, óc sáng tạo nên họ đạt được nhiều thành công trong công việc, kiếm được rất nhiều tiền.

Đối với nữ giới

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này được đánh giá là người phụ nữ thông minh, hiện đại. Họ có khả năng làm việc ngang ngửa đàn ông.

Họ cũng là người phụ nữ đảm đang, chu đáo trong việc chăm sóc gia đình. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của họ có chút lận đận, tìm được người bạn đời không phù hợp với tính cách của bản thân nên khó cân bằng được cuộc sống gia đình với công việc.

3. Nốt ruồi ở đầu sống mũi

Nốt ruồi ở đầu sống mũi là một vị trí nốt ruồi không may mắn đối với cả nam giới và nữ giới nếu xét về mặt nhân tướng học nên mọi người cần lưu ý.

Đối với nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này là người có tính cách lười biếng, không chịu lao động, không chịu vươn lên trong cuộc sống.

Trong công việc, họ làm việc cầm chừng, không nhiệt huyết, không cố gắng chính vì vậy nên công việc không khá lên nổi, đường tài lộc cũng khó đến. Họ may mắn lắm mới làm việc đủ ăn chứ không có dư giả.

Trong tình cảm, họ là người có số đào hoa nhưng lại long đong, lận đận, khó tìm được người tâm đồng ý hợp và đồng ý kết hôn với họ để chung sống một nhà. Sau khi tìm được người kết hôn thì cuộc sống hôn nhân cũng không được hòa hợp, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, ghen tuông.

Đối với nữ giới

Về tính cách, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đầu sống mũi thường là người có tính cách thật thà nên được nhiều người yêu quý.

Trong công việc, họ là người cần cù, chăm chỉ nhưng không đủ thông minh, sắc sảo để xử lý các tình huống nên công việc chỉ đạt ở mức trung bình, không quá phát triển thuận lợi.

Trong hôn nhân, cuộc sống vợ chồng cũng không được đầm ấm. Họ không hiểu nhau, không cảm thông cho công việc của nhau nên trong cuộc sống gia đình thường xuyên phát sinh mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung.

not-ruoi-dau-mui-so-4.jpg

Nốt ruồi ở vị trí không tốt, khiến bạn mất tự tin thì có thể can thiệp xóa đi

4. Nốt ruồi ở đầu cánh mũi trái

Đối với nam giới

Nốt ruồi ở vị trí này là một vị trí không tốt. Theo nhân tướng học thì nốt ruồi này của nam giới là nốt ruồi hao tài, tốn của. Họ có số làm ăn, có khả năng kiếm được rất nhiều tiền nhưng không biết cách chi tiêu, tiêu xài hoang phí nên dễ đẩy cuộc sống của họ rơi vào những tình huống khó khăn không ngờ đến.

Họ cũng có hậu vận kém may mắn, có thể cuối đời vị phá sản, hoặc là thiếu tiền trầm trọng.

not-ruoi-o-dau-mui-so-4.jpg

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí đầu cánh mũi trái là người có tính cách hiền lành, chịu khó

Đối với nữ giới

Trái ngược hoàn toàn với nam giới, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi là người có tính cách hiền lành, chịu khó, biết sống nên được lòng mọi người.

Họ thuộc tuýp người cần cù, chịu khó, chăm chỉ làm việc, chăm chỉ kiếm tiền và biết cách chi tiêu, tiêu xài tiết kiệm nên cuộc sống luôn thoải mái, không bao giờ phải đi vay mượn tiền của ai. Họ là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình.

Câu hỏi đặt ra có nên xóa nốt ruồi đầu mũi hay không?

Trong khoa học, đa số các nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể đều không đáng lo ngại. Nốt ruồi đầu mũi cũng không ngoại lệ. Nó đa số đều là nốt ruồi lành tính và không gây hại cho sức khỏe của chủ nhân.

Tuy nhiên nếu như nốt ruồi đầu mũi xuất hiện quá nhiều hoặc có những dấu hiệu bất thường thì bạn nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cách xử lý.

Còn trong nhân tướng học, nốt ruồi đầu mũi nhưng ở những vị trí khác nhau, màu sắc khác nhau lại mang ý nghĩa khác nhau. Có những vị trí nốt ruồi đầu mũi đem lại may mắn nhưng cũng có những nốt ruồi khá xui xẻo.

Vì vậy nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí không tốt, khiến bạn mất tự tin thì bạn có thể tìm cách để xóa nó, giúp giải hạn xấu, đem lại sự tin cho bạn.

Tuy nhiên khi quyết định xóa nốt ruồi đầu mũi bạn cần tìm hiểu kỹ những địa điểm uy tín, đảm bảo để tránh gây hại đối với sức khỏe của bản thân.

Hi vọng qua bài viết trên đây của Tracuusinhtrac đã có thể giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích về ý nghĩa của nốt ruồi đầu mũi cũng như các vị trí có liên quan, từ đó có thể đưa ra quyết định có nên xóa nốt ruồi đầu mũi hay không.

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *