Luận giải số mệnh thông qua nốt ruồi ở cánh mũi cho nam và nữ

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Mũi là một trong những bộ phận nhô cao trong cơ thể người và được cho là nơi có phong thủy tốt trên khuôn mặt. Những nốt ruồi ở đây vì thế cũng được cho là nốt ruồi mang nhiều điềm lành và tốt đẹp cho bản thân.

Nốt ruồi ở mũi thường khá dễ quan sát và có thể dễ dàng nhận biết quan một cái nhìn đơn giản. Vậy những vị trí nốt ruồi ở cánh mũi khác nhau sẽ đem lại luận giải như thế nào về tương lai?

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Cánh mũi và sự hình thành nốt ruồi

Cánh mũi là vùng da kết nối giữa sụn sống mũi và da dưới mũi gần hàm trên. Phần da này khá dày, có hình vùng cung tạo thành đường thở để lấy không khí vào phổi. Hiểu đơn giản là cánh mũi là bộ phận tạo nên lỗ mũi.

Phần da ở cánh mũi có mặt ngoài khá dày và đầy đặn, trong khi phần da bên trong lại chứa nhiều mao mạch máu nhỏ li ti và có nhiều lông mũi góp phần hạn chế sự xâm nhập những bụi bẩn vào cơ quan hô hấp hoặc phổi gây một số bệnh về đường hô hấp.

Do đó, cánh mũi có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự sống cho con người thông qua việc thực hiện chức năng hô hấp. Do đó người ta tin rằng, những nốt ruồi ở cánh mũi cũng chính là nốt ruồi mang lại nhiều lợi lộc, công danh hữu ích cho chủ sở hữu.

not-ruoi-o-canh-mui-hinh-1.jpg

Cánh mũi tạo thành vòm lỗ mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi được hình thành do sự tăng sản các tế bào sắc tố da ở bì và trung bì. Quá trình phân chia các sắc tố da bị rồi loạn nên melanin phân chia không đồng đều tạo thành những cụm tế hắc tố có màu đen sậm.

Nốt ruồi ở cánh mũi thường xuất hiện với kích thước khoảng 20 – 50 mm, chúng phân bố rất ngẫu nhiên trên hai cánh mũi. Với mỗi vị trí nốt ruồi theo từng cánh mũi trái, phải thì nhân tướng học lại có cái nhìn và cách luận giải khác nhau.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi của nữ

Nốt ruồi ở cánh mũi phải nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường không được nhân tướng học đánh giá cao bởi vị trí bên phải của mũi thường được cho là vị trí có phong thủy không tốt, gây hao tài tốn của và cản lộc lớn đối với người có nốt ruồi này.

Người có nốt ruồi ở cánh mũi phải thường có cuộc sống khá an nhàn lúc nhỏ do vậy thường không biết cách chi tiêu hợp lý cũng rất nghèo nàn về mặt giao tiếp, kỹ năng xã hội do đó mà thường bị chèn ép, dễ rơi vào túng thiếu.

Nữ giới có nốt ruồi này thường có sự nghiệp không quá nổi bật, làm mãi không giàu lên được do nốt ruồi cản lộc. Người này cũng không biết cách dành dụm nên cuộc sống có nhiều khó khăn ngang trái. Khi bệnh tật cũng khá thiếu thốn tiền bạc.

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải lại thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc, được chồng con yêu thương, san sẻ, giúp đỡ. Tuy nhiên, trong hôn nhân có những lúc người này lén lút qua lại với người khác khiến hạnh phúc gia đình không được yên ấm.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái nữ

Ngược lại với phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi phải thì phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi trái lại có cuộc sống cực kỳ giàu sang và sung túc. Họ thường là người rất tài giỏi và có đầu óc kinh doanh tốt, biết cân nhắc kỹ lưỡng.

Do vậy mà thường đạt được thành công rất lớn trong sự nghiệp. Người này thường có tính cách hòa đồng cởi mở và vui tính nên thường được rất nhiều đồng nghiệp quý mến. Khi gặp khó khăn luôn có đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ và che chở.

not-ruoi-o-canh-mui-hinh-2.jpg

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

Phụ nữ có nốt rồi ở cánh mũi trái thường có một tổ ấm rất hòa hợp, thấu hiểu và sẻ chia nhiều điều trong cuộc sống. Hai người dành tình cảm thật lòng cho nhau, do đó mà không điều gì có thể chia rẽ được mối quan hệ này.

Hậu vận người này được hưởng nhiều an nhàn, được con cái phụng dưỡng chu đáo. Song người này cần phải cẩn thận những căn bệnh có liến quan tới đường tiêu hóa và các bệnh tim mạch có thể gây suy giảm sức khỏe trầm trọng.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi của nam

Nốt ruồi ở cánh mũi trái nam

Nam giới sở hữu nốt ruồi ở cánh mũi trái được cho là người có sự nghiệp thành công và có tài chính vững song thường không biết quản lý tiền bạc nên thường không duy trì được nguồn tài chính dư dả.

Người này thường có ý chí, nghị lực và có quyết tâm vươn lên đạt được nhiều thành tích tốt. Họ cũng thường nắm giữ những vị trí khá quan trọng trong doanh nghiệp và thường được hưởng chế độ đãi ngộ khá tốt.

Những năm còn trẻ sự nghiệp của người này thường rất thăng hoa và đem lại nhiều công danh tốt, đem lại cuộc sống xa hoa. Tuy nhiên, chính lối sống xa hoa đã khiến ngồn tài chính của họ dần thâm hụt và rơi vào cảnh thiếu thốn.

Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái thường có cuộc hôn nhân khá ổn định về tình cảm lẫn tài chính khi đối phương là người biết quản lý chi tiêu và chăm lo rất tốt cho người nhà và sắp xếp các công việc trong nhà.

Nốt ruồi ở cánh mũi phải nam

Nốt ruồi ở cánh mũi phải nam được nhân tướng học đánh giá khá cao về khả năng mang lại nhiều may mắn và công danh lợi ích cho chủ nhân của nó. Người có nốt ruồi ở đây thường là người có tính cách trầm ổn và có những đánh giá rất sâu sắc.

Khi đánh giá một vấn đề họ thường có cái nhìn khá toàn diện và đi sâu vào vấn đề. Vì vậy mà viẹc giải quyết những rắc rối đặt ra là khá dễ dàng và thường mang lại hiệu quả rất cao trong công việc.

not-ruoi-o-canh-mui-hinh-3.jpg

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

Nam giới có nốt ruồi ở cánh mũi này tuy ít nói nhưng lại có khả năng nhìn người tốt và có tài lãnh đạo tập thể. Do đó những cong việc chung được họ dẫn dắt thường đạt được thành công vang dội đem lại danh tiến và tiền bạc lớn cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, người này thường kết hôn không quá muộn và thường hạnh phúc bên chân ái của mình. Cuộc sống hôn nhân sang giàu, đầy đủ, êm ấm, tuy cả hai đều khá bận bịu song đều đồng lòng hướng về gia đình nên có sự gắn kết rất lớn.

Hy vọng với cách lý giải thú vị về ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi đã khiến các bạn hài lòng và thỏa mãn. Hãy theo dõi Tracuusinhtrac.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *