Nốt ruồi ở dương vật có mang điềm lành cho nam giới hay không?

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Trong nhân tướng học, các nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể người là do ý trời. Nó tượng trưng cho tính cách, tương lai, sự nghiệp, vận mệnh của người đó. Nốt ruồi ở dương vật cũng là một trong những vị trí phong thủy mang ý nghĩa riêng.

Vậy ý nghĩa của nốt ruồi ở dương vật đàn ông là gì? Nó có ý nghĩa tốt hay xấu, lành hay dữ đối với số mệnh của chủ nhân? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

not-ruoi-o-duong-vat-so-1.jpg

Trong nhân tướng học, các nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể người là do ý trời

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Nốt ruồi ở dương vật có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm từ xa xưa, nốt ruồi trên cơ thể người được ví như cây như cỏ, như những vùng đất gồ lên trên đỉnh núi.

Nếu như đất đai có phì nhiêu, màu mỡ thì cây cối trên đó mới tốt còn được lại đất xấu khô cằn thì cây cỏ héo úa. Cũng như con người, người may mắn sẽ có nốt ruồi ở vị trí đẹp còn người xấu tính thì sẽ sở hữu nốt ruồi không tốt.

Nếu như những vị trí nốt ruồi ở mặt ở cổ, tay, chân có thể dễ nhìn thấy thì nốt ruồi ở dương vật là vị trí rất ít người xuất hiện, nhiều trường hợp chủ nhân của nó còn không biết là mình có sở hữu nốt ruồi ở dương vật.

Nốt ruồi ở dương vật nhưng ở những vị trí khác nhau, màu sắc khác nhau cũng chứa đựng ý nghĩa tốt xấu khác nhau, cụ thể

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa nốt ruồi ở dương vật theo màu sắc

Nốt ruồi ở dương vật có màu đen

Xét về mặt khoa học, nốt ruồi ở dương vật có màu đen là một nốt ruồi bình thường, không có vấn đề gì đáng lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cho thấy họ có nhu cầu tình dục khá cao. Tuy nhiên để tránh những rủi ro không đáng có cho sức khỏe, bạn nên chăm sóc “cậu bé” của mình thật cẩn thận.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở dương vật được đánh giá rất men, nhưng lại hơi độc đoán, bảo thủ. Họ có năng lực làm việc tốt tuy nhiên hay gặp sự cố trong công việc. Họ phải hạ quyết tâm, cố gắng kiên trì đến cùng, không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân thì mới có thể vượt qua và đạt được kết quả tốt đẹp trong công việc.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đạo, họ thường xuyên xảy ra cãi vã, nóng tính nên khó tìm được người hiểu và chấp nhận. Trong cuộc sống hôn nhân cũng luôn phát sinh mâu thuẫn không đáng có, có thể dẫn đến động tay động chân.

Còn xét về mặt nhân tướng học, nốt ruồi ở dương vật có màu đen được xem là biểu hiện của sự xui xẻo, đem đến điềm báo không may mắn.

not-ruoi-o-duong-vat-so-2.jpg

Theo quan niệm từ xa xưa, nốt ruồi trên cơ thể người được ví như cây như cỏ

Nốt ruồi ở dương vật có màu đỏ

Dấu hiệu của sự giàu sang, phú quý

Trong tướng số tử vi, nốt ruồi son dù ở vị trí nào trên cơ thể cũng mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng. Đặc biệt là đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở dương vật là dấu hiệu của sự giàu sang, phú quý.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này là người hiền lành, tốt bụng, thân thiện. Họ là người đàn ông thông minh, tài giỏi, có khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng thân ái với mọi người nên họ có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

Trong công việc, họ có số may mắn được hưởng vinh hoa phú quý, sự nghiệp thăng tiến nhanh và đạt được vị trí cao trong xã hội. Họ luôn được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên tin tưởng và giao những trọng trách quan trọng. Họ cũng là người biết cách làm ăn, kinh doanh buôn bán thuận lợi nên sở hữu tài sản kếch xù.

Thuận lợi đường tình duyên

Trên đường tình duyên, đàn ông sở hữu nốt ruồi đỏ ở trên dương vật có số may mắn. Họ tìm cho mình được người vợ hiểu chuyện, cư xử biết điều, biết cách đối nhân xử thế, đối nội đối ngoại, vợ chồng hiểu nhau, yêu thương hòa thuận nên cuộc sống hôn nhân luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Họ cũng có số may mắn trong đường con cái, sinh được con quý tử đồng lòng. Hậu vận được hưởng phúc lộc đầy nhà do con cháu đem lại.

Nói tóm lại, đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở dương vật rất là son đỏ và may mắn, thuận lợi đủ đường, kể cả công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo hay đơn giản chỉ là những mối quan hệ bình thường trong cuộc sống.

not-ruoi-o-duong-vat-so-3.jpg

Nốt ruồi ở dương vật có màu đỏ là dấu hiệu của sự giàu sang, phú quý

Ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên dương vật

Nốt ruồi ở đầu ngọc hành (hay còn gọi là nốt ruồi ở bìu)

theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở đầu ngọc hành là người có tướng số cực kỳ may mắn. Đây là nốt ruồi hiếm, nốt ruồi quý mà không phải nhiều người có được.

Sở hữu nốt ruồi ở đầu ngọc hành, đàn ông sẽ dễ có cơ hội sinh được quý tử ở đầu lòng, yên tâm có người nối dõi tông đường.

Họ là người có sức khỏe tốt, sống thọ. Họ có trí thông minh, tài giỏi, có khả năng ngoại giao tốt nên đường công danh sự nghiệp sáng lạn, suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Dễ đạt được thành công từ khi tuổi đời còn rất trẻ.

Trong đường hôn nhân, họ có vợ hiền con ngoan, gia đình sung túc, hạnh phúc. Họ là người chồng mẫu mực, sinh ra là người đàn ông mẫu mực của gia đình, giỏi việc nước nhưng cũng không quên chăm lo cho gia đình bé nhỏ.

Nốt ruồi ở bao quy đầu

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bao quy đầu là một trong những dấu hiệu cho thấy họ là người có số có nhiều con cháu và được hưởng phúc lộc từ con cháu đem đến.

Đây cũng là một trong những vị trí nốt ruồi may mắn, đem đến tài lộc cho chủ nhân. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bao quy đầu cho thấy họ có nhu cầu sinh lý khá cao. Tuy nhiên để tránh gặp phải tình huống nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, họ phải biết cách điều chỉnh cảm xúc của bản thân, tránh làm việc quá sức.

not-ruoi-o-duong-vat-so-4.jpg

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở háng là người có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, dũng cảm

Ý nghĩa nốt ruồi ở một số vị trí khác gần dương vật

Nốt ruồi ở dương vật là một trong những nốt ruồi ở vùng kín của nam giới. Ngoài các vị trí nốt ruồi trên dương vật nam giới thì cũng có một số nốt ruồi khác gần dương vật cũng chứa đựng những ý nghĩa đặc biệt, cụ thể:

Nốt ruồi ở hậu môn

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở hậu môn là người thông minh, tài giỏi, hoạt bát và biết cách sắp xếp công việc bài bản.

Họ có khả năng giao tiếp tốt, biết cách nói chuyện, biết cách xử lý tình huống, tạo ra không khí vui vẻ khi nói chuyện nên họ có được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội, được mọi người yêu quý, thích tiếp cận.

Trong công việc họ là người rất nhanh nhẹn, làm việc đâu ra đó nên được cấp trên tin tưởng, trọng dụng và đánh giá năng lực rất cao. Vì vậy mà được công danh sự nghiệp của họ cũng phát triển nhanh chóng như diều gặp gió.

Trong chuyện tình cảm, họ cũng khá may mắn tìm được người tâm đầu ý hợp, cuộc sống hôn nhân diễn ra bình yên, êm ả, không có quá nhiều vấn đề xảy ra.

Nốt ruồi ở háng

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở háng là người có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường. Họ xứng đáng là trụ cột của gia đình.

Bản thân họ là người đàn ông hiếu chiến, luôn thích là người dẫn đầu, là người chiến thắng nên đôi khi đánh mất lý trí, làm người khác cảm thấy không thích tiếp cận, giao lưu.

Trong công việc họ luôn bị mọi người xung quanh đề phòng, không thân thiện. Nên khi đi làm họ thường có cảm giác cô đơn, bị cô lập.

Còn trong chuyện tình duyên, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở háng cũng gặp nhiều chông gai, trắc trở, phải vượt qua những vấp ngã mới có thể tìm được  tình yêu đích thực.

Nốt ruồi ở mông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở mông là người dẻo miệng, có tài ăn nói nên có được nhiều mối quan hệ trong xã hội.

Trong công việc, cuộc sống của họ khá suôn sẻ, bình yên, không có gì nổi bật. Mặc dù họ không kiếm được nhiều tiền, không có được địa vị cao trong sự nghiệp nhưng công việc của họ rất ổn định, không quá khó khăn, vất vả.

Trên đây, Tra cứu sinh trắc vân tay đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin ý nghĩa về các nốt ruồi ở dương vật ở nam giới. Tuy nhiên mọi thông tin chưa được khoa học chứng minh nên chỉ có tính chất tham khảo thôi bạn nhé!

Xem thêm bài viết: Người có nốt ruồi ở đầu gối có vận mệnh thế nào

Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy. Xem chi tiết tiểu sử của cô ấy tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *