Ý nghĩa vận số người có má lúm đồng tiền dưới góc nhìn Nhân tướng học

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Má lúm đồng tiền không phải là một khuyết điểm trên gương mặt, nhiều người trước đây vẫn cho rằng đây là một điểm gây ảnh hưởng không tốt đến nhan sắc và số phận. Tuy nhiên trong Nhân tướng học, nó không hoàn toàn xấu, trái lại còn là một nét tướng tốt ở cả nam giới và nữ giới trong một số trường hợp nhất định. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đem lại những phân tích thú vị về má lúm đồng tiền cho quý độc giả. 

Má lúm đồng tiền là gì ?

Má lúm đồng tiền là cụm từ dùng để chỉ vết lõm xuất hiện trên phần má, có thể nhìn thấy ở một hoặc cả hai bên, lộ rõ khi nói, khóc, cười,… Má lúm đồng tiền đã trở nên rất phổ biến, những người có má lúm được xem là rất duyên. Tuy nhiên không phải ai cũng có được má lúm bởi nó xuất hiện dựa vào sự khác biệt của cơ và da trên gương mặt.

Má lúm đồng tiền được xem là rất duyên

Má lúm đồng tiền được xem là rất duyên

Những quan niệm về má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền trong văn hóa phương Đông

Trong quan niệm văn hóa phương Đông nhất là trong đời sống tâm linh, có rất nhiều điều kì lạ khi nói về má lúm đồng tiền. Tương truyền lại rằng, khi người trần mất đi xuống Âm Phủ phải bắt buộc đi qua Quỷ Môn Quan. Tại nơi này, họ được giao cho uống thứ nước có tên Vong tình thủy. Về việc uống loại nước này chính là xóa bỏ, tiêu tan hết mọi ký ức về cõi trần, kiếp trước.

Tuy nhiên, vì có những người quá nặng tình nơi trần thế, cuộc sống dương gian nên đã khóc lóc van xin bằng mọi cách nên không uống loại nước kia. Bởi vậy mà Diêm Vương đã đánh dấu những vết lõm ở trên má của họ trước khi đi đầu thai chuyển kiếp.

Có lẽ vì vậy mà trong quan niệm phương Đông, những người có má lúm đồng tiền thường ít nhiều vẫn lưu trữ ký ức về kiếp trước. Những hình ảnh cuộc đời cũ vẫn theo họ và truyền từ kiếp này sang kiếp khác. Những người có má lúm đồng tiền được cho là rất thủy chung, trọng tình nghĩa.

Má lúm đồng tiền trong văn hóa phương Tây

Trong văn hóa phương Tây, họ quan niệm rằng những người có má lúm đồng tiền chính là do Thần Vệ Nữ đã tạo nên như một cách đánh dấu để phù trợ khi tái sinh kiếp khác làm người. Những người có má lúm đồng tiền thường được nhận xét là rất duyên dáng, nét đẹp ngọt ngào, thu hút mọi ánh nhìn.

Những luận giải về vị trí và hình dáng của má lúm đồng tiền trong Nhân tướng học 

Nhân tướng học chỉ ra rằng má lúm đồng tiền chủ yếu sẽ phản ánh nội tâm, tính cách của người sở hữu nó. Chính là nét quý tướng, mang lại sự giàu sang, thịnh vượng, cuộc sống cũng vì vậy mà êm đềm qua năm tháng.

Những người con gái có má lúm đồng tiền có sự dịu dàng, luôn năng động, nhiệt tình, sống chan hòa. Phần nhân duyên của người này cũng rất thuận lợi, được yêu thương chân thành.

Đàn ông sở hữu má lúm đồng tiền trên gương mặt thường là mẫu người mang năng lượng vui vẻ, được cát nhân thiên tướng. Những người đàn ông này luôn thu hút mọi ánh nhìn từ người khác.

Má lúm đồng tiền ở hai bên

Trong Nhân tướng học, những người phụ nữ có má lúm đồng tiền ở cả hai bên má thường là những người dịu dàng, hiếu thảo, thân thiện và rất đáng yêu. Họ thường được rất nhiều người khác giới theo đuổi, đường tình duyên rất thuận lợi. Về con đường công danh, tài lộc cũng rất may mắn, gặt hái được nhiều thành công.

Những người đàn ông có má lúm đồng tiền hai bên đó là quý tướng thiên về giàu sang luôn được những điều may mắn, tốt lành trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Người đàn ông này thường được nhận xét là rất thông minh, cương trực và quyết đoán.

Má lúm đồng tiền ở 2 bên

Má lúm đồng tiền ở 2 bên

Má lúm đồng tiền ở bên phải

Trong Nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền bên phải là một nét bổ trợ làm tôn lên sắc đẹp, dấu hiệu của sự tài hoa, tiền bạc và quyền lực. Những người này luôn mang sự thân thiện, nhân ái, được nhiều người yêu quý.

Má lúm đồng tiền cho thấy những người sở hữu nó sẽ có quyền thế, địa vị, được ở vị trí cao và nhiều người phải nể trọng. Họ được sống cuộc đời sung túc, tiền bạc no đủ, luôn thành công rạng rỡ.

Độ sâu chiếc má lúm bên phải tỉ lệ thuận với sự đằm thắm, thùy mị, có được nhiều sự quan tâm, theo đuổi từ người khác. Những người đàn ông thì lại thường có sự thủy chung, son sắt, luôn năng nổ, hoạt bát, tấm lòng quảng đại.

Má lúm đồng tiền ở bên trái

Trong Nhân tướng học, những cô gái có má lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn có sự khéo léo, thông minh trong giao tiếp, ứng xử. Họ thuộc tuýp người dễ tạo được sự thiện cảm với những người xung quanh. Trong mối quan hệ tình yêu, đây là những người con gái thủy chung, chân thành và luôn hết lòng vì người mình yêu.

Đối với những người đàn ông sở hữu má lúm đồng tiền bên trái, họ luôn có những nét duyên tiềm ẩn khiến không ít người say đắm. Họ thường có số đào hoa, có thể vì vậy họ sẽ trải qua nhiều mối tình sau đó mới có thể tìm được chân ái. Tuy nhiên có một số trường hợp sẽ bị trở nên sự xao nhãng, dễ xiêu lòng và gục ngã trước những cái lạ.

Má lúm đồng tiền hình tròn (má lúm đồng xu)

Có thể nói rằng đây là kiểu má lúm đồng tiền phổ biến nhất, vị trí nằm ở giữa má khi cười. Má lúm này cũng chính là biểu tượng của tài lộc, sự sung túc, hưng vượng. Không chỉ có thế, đây còn là một điềm báo về sự bình an trong vận mệnh cuộc đời. Những người sở hữu má lúm đồng xu thường là người được may mắn về mặt sức khỏe, gia đạo.

Khi nói về những người có má lúm đồng xu, Nhân tướng học chỉ ra rằng đây chính là con người của sự thông minh, trí tuệ. Trong cách đối nhân xử thế rất khéo léo, tinh tế. Hơn nữa ở những người này có sự đào hoa, dễ kết giao với những người xung quanh. Tuy nhiên cũng có thể cái duyên thành con dao hai lưỡi khiến họ dễ rơi vào tình huống khó xử, rối bời trong các mối quan hệ.

Với những người phụ nữ phải hết sức cẩn thận, kỹ càng trong lựa chọn bạn bè, một nửa của mình bởi họ dễ gặp phải những người không tốt. Hoặc cũng có thể là những người chưa thật sự trưởng thành nên dù kết hôn, có con cái thì gia đình vẫn khó yên bề.

Má lúm hạt gạo (má lúm đồng điếu)

Đường công danh tài lộc phát triển, vận số đào hoa, đó là những nhận xét của Nhân tướng học dành cho những người sở hữu má lúm đồng điếu. Bởi những luận giải đã chỉ ra rằng, họ đều là những người có số hưng vượng cát tường, an khang, như ý.

Má lúm hạt gạo

Má lúm hạt gạo

Những người phụ nữ có má lúm hạt gạo thường sống rất tình cảm, yêu đời và luôn mang năng lượng tích cực lan tỏa cho mọi người xung quanh. Ở họ toát lên sự ngọt ngào, dễ thương trong nhan sắc, gần gũi và gây được thiện cảm từ lần gặp đầu tiên.

Xung quanh những người sở hữu má lúm đồng điếu có biết bao “vệ tinh” vây quanh. Trong nét tính cách của họ là sự cứng cỏi, kiên cường, mạnh mẽ, hướng ngoại nên họ thường rất thích tham gia các hoạt động tập thể, đi đây đi đó. Họ thích hợp với các ngành nghề liên quan đến kinh doanh, du lịch,…

Má lúm đồng chinh

Đặc trưng của má lúm đồng chinh chính là kích thước khá nhỏ, độ lõm sâu hơn và thường ở hai bên má hoặc ngay gần khóe miệng mỗi khi cười. Trong quan niệm văn hóa phương Tây, đây là nét đẹp hoàn hảo, sự hài hòa giữa ngoại hình lẫn nét đẹp tâm hồn. Những người này rất được yêu quý, luôn được sự che chở, rất thu hút sự may mắn trong cuộc sống.

Tóm lại, với những người sở hữu má lúm đồng tiền là một điều rất tốt nhưng cũng không nên quá tự tin, phụ thuộc vào nét tướng này. Sự thành công, hạnh phúc của đời người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như nhờ vào cả sự tu dưỡng nhân cách, đạo đức. Vì có câu “tướng bất độc luận” nên khi nhận xét, đánh giá về số mệnh cuộc đời theo Nhân tướng học cần phải quan sát tổng thể các nét tướng khác để có thể rút ra được những nhận định khách quan, thực tế, đúng đắn nhất.

Trên đây là toàn bộ những luận giải chi tiết về má lúm đồng tiền dưới góc nhìn của Nhân tướng học mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu đem lại cho quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Nhân tướng học, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website: Tra cứu sinh trắc

+ posts
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *