Ý nghĩa nốt ruồi trên môi ở nam giới và nữ giới

Cập nhật gần nhất vào Tháng Một 7, 2024 by Lê Thúy

Theo quan niệm dân gian của người Việt thì những người sở hữu nốt ruồi ở trên môi là những người có tài ăn nói ứng xử, nói năng khéo léo. Tuy nhiên theo tướng số của nhân tướng học thì mỗi nốt ruồi ở vị trí khác nhau sẽ đem lại ý nghĩa khác nhau.

Vậy ý nghĩa cụ thể của từng vị trí nốt ruồi trên môi của nam giới và nữ giới là gì, chúng có gì giống và khác nhau hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi để hiểu rõ nhé!

not-ruoi-tren-moi-so-1.jpg

Nốt ruồi trên môi nữ giới và nam giới nếu chìm sẽ có ý nghĩa tốt hơn với nốt ruồi nổi

Xem ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể
Chọn giới tính:

Ý nghĩa nốt ruồi trên môi của nam và nữ

Theo quan niệm dân gian về nhân tướng học, thì tướng số của một người bên cạnh được thể hiện qua ngũ quan thì còn thể hiện qua các nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể.

Nốt ruồi xuất hiện ở các vị trí khác nhau tuy nhỏ nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa về tính cách, công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo…

Theo ý nghĩa nhân tướng học xưa nay, nốt ruồi trên môi nữ giới và nam giới nếu chìm sẽ có ý nghĩa tốt hơn với nốt ruồi nổi. Người sở hữu nốt ruồi trên môi là nốt ruồi chìm là người có số được hưởng nhiều may mắn, tài lộc, có số sở hữu tài sản đất đai rất nhiều.

Ngoài ra độ to nhỏ, đậm nhạt của nốt ruồi trên môi cũng thể hiện cấp độ, ý nghĩa tốt đẹp mà nó đem đến cho chủ nhân. Nốt ruồi trên môi càng to, càng tròn thì chủ nhân càng được hưởng nhiều phúc đức, tốt lành.

Sự kết hợp giữa xem tướng và thần số học, luận giải số mệnh MIỄN PHÍ ngay tại đây!

- Xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, Các Năm Cuộc Đời...
- Luận giải kết quả tra cứu được cá nhân hóa dựa vào nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia Thần số học.

Nhập đầy đủ họ tên khai sinh

Nhập tên thường dùng nếu có (VD: Ngọc Anna, Nhím,...)

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch

Ý nghĩa nốt ruồi trên môi tùy theo từng vị trí

Theo phân tích của các chuyên gia nhân tướng học, tùy vào vị trí của nốt ruồi trên môi khác nhau mà ý nghĩa mang lại những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

Nốt ruồi ở phần môi dưới

Về tính cách: Những người sở hữu nốt ruồi ở phần môi dưới dù là nam hay nữ thì nhìn chung cũng là người tốt bụng, hiền lành, thân thiện và có tính hướng nội. Họ không thích nói nhiều, không thích thể hiện suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài.

Họ không biết cách duy trì các mối quan hệ, thường đặt cái tôi của bản thân lên quá cao, không để ý đến cảm xúc của người khác nên họ rất ít tạo dựng được các mối quan hệ và cũng không có mối quan hệ nào được lâu bền.

Về sự nghiệp, họ là người cần cù, chăm chỉ, chịu khó, làm việc miệt mài, đến nơi đến chốn nên rất được lòng tin của của đồng nghiệp và cấp trên giao cho những công việc quan trọng. Họ có sự nghiệp suôn sẻ, phát triển cao.

Về đường tình duyên họ là người được yêu thương, chiều chuộng tuy nhiên lại không biết cách thể hiện tình cảm cũng như đáp lại tình cảm của đối tượng nên khiến cho họ hụt hẫng, lo lắng, không biết tình cảm của họ có chân thành hay không. Chính vì điều này khiến cho mối quan hệ tình cảm của họ dễ bị rạn nứt.

Đặc biệt nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thì họ là người ích kỷ trong chuyện tình cảm, chỉ biết nghĩ đến cảm xúc của mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Họ sẽ dễ rơi vào tình huống vướng vào tình tay ba.

not-ruoi-tren-moi-so-2.jpg

Nốt ruồi ở phần môi dưới là người tốt bụng, hiền lành

Nốt ruồi ở phần môi trên

Những người sở hữu nốt ruồi ở phần môi trên theo quan niệm dân gian là những người nhiều chuyện, thích ngồi lê đôi mách, thích ăn hàng ở ngoài đường. Họ rất có lộc hưởng trong vấn đề ăn uống nên thường được bạn bè bao ăn, bao chơi.

Trong công việc, họ có số hưởng phúc lộc, tiền tài may mắn nên họ làm gì cũng khá thuận lợi, công việc suôn sẻ, làm đâu trúng đó. Đường công danh sự nghiệp của họ luôn có người giúp đỡ, hỗ trợ, đạt được danh vọng cao.

Trong tình duyên, các cụ ông bà xưa đặc biệt không thích con mình có tình cảm hay kết duyên với người có nốt ruồi ở phần môi trên. Đặc biệt là đối với nữ giới. Họ cho rằng phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người lẳng lơ, đa tình, nhiều chuyện, có nhu cầu sắc dục cao. Họ dễ rơi vào các tình huống tình tay ba, gây ồn ào phức tạp. Họ cũng là người cả thèm chóng chán, dễ thay đổi tình cảm, không chung tình nên không được đánh giá cao trong chuyện tình yêu.

Nốt ruồi ở phần mép bên phải

Đây là vị trí nốt ruồi có ý nghĩa tốt, may mắn cho nữ giới nhiều hơn nam giới. Người sở hữu nốt ruồi này thường là những người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Họ có tài ăn nói, khéo léo xử lý mọi tình huống mà không bao giờ để mất lòng ai.

Trong công việc, họ khéo ăn, khéo nói, dĩ hòa vi quý nên công việc tốt đẹp. Đặc biệt nếu họ làm các nghề như kinh doanh, buôn bán, môi giới bất động sản… thì công việc của họ lại càng thuận lợi và phát triển.

Trong gia đình, họ là người biết cách cư xử, biết cách đối nội đối ngoại nên được lòng gia đình. Cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên họ cũng là người khá đào hoa, dù đã lập gia đình nhưng vẫn có nhiều người theo đuổi nên phải mạnh mẽ, dứt khoát,vững tâm lý mới có thể vượt qua được cám dỗ, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

not-ruoi-tren-moi-so-3.jpg

Nốt ruồi ở mép phải có ý nghĩa tốt, may mắn cho nữ giới nhiều hơn nam giới

Nốt ruồi ở phần khóe miệng trái

Trái ngược hoàn toàn với ý nghĩa của nốt ruồi nằm ở mép miệng phải, vị trí nốt ruồi ở phần khóe miệng trái là ý nghĩa tốt với nam giới nhiều hơn nữ giới.

Về tính cách, những người sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng trái là người ít nói, biết giữ mồm giữ miệng, không thích nhiều chuyện, không có tính ngồi lê đôi mách. Vì vậy họ được mọi người yêu quý, tin tưởng để tâm sự.

Trong công việc, họ không có khả năng kiếm tiền tốt, công việc chỉ duy trì ở mức ổn định, đủ ăn chứ không phát tài, phát lộc, họ không có số được hưởng giàu sang, phú quý.

Trong hôn nhân gia đình, họ là người may mắn có được cuộc sống hôn nhân gia đình sung túc, hạnh phúc. Được người bạn đời yêu thương, chiều chuộng, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi ở phần giữa môi trên hoặc dưới

Về tính cách, người sở hữu nốt ruồi ở giữa phần môi trên hoặc dưới là người có tính cách độc lập, tự chủ, có trí nhớ tốt, có khả năng tính toán nhanh nhạy nên được mọi người xung quanh đánh giá cao.

Trong công việc, họ người biết cách quản lý chi tiêu, kiểm soát tài chính lớn. Họ thường thích hợp làm các công việc như kế toán, kiểm toán, tài chính ngân hàng… mới có thể phát huy được hết khả năng của bản thân và đạt được kết quả cao.

Cuộc sống hôn nhân của họ khá bình yên, không có gì nổi bật. Họ tìm được người yêu thương mình, kết hôn và sống cuộc sống hôn nhân gia đình nhẹ nhàng, bình yên, hậu vận được nhờ phúc đức của con cái.

not-ruoi-tren-moi-so-4.jpg

Nốt ruồi ở phần giữa môi trên hoặc dưới là người độc lập, tự chủ

Có nên xóa nốt ruồi trên môi hay không?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và đặt ra. Vì căn bản, xuất hiện nốt ruồi trên môi làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đến sự tự tin của mỗi người.

Đặc biệt là những nốt ruồi ở trên môi có kích thước lớn, màu sắc đậm khiến cho chủ nhân cảm thấy mất tự tin.

Còn xét về mặt y học, hầu hết các nốt ruồi ở trên môi đều lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Trừ những trường hợp nốt ruồi có kích thước quá lớn, phát triển nhanh, thay đổi hình dáng, màu sắc bất thường thì có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư da, cần được can thiệp xử lý kịp thời.

Xét về mặt nhân tướng học, nốt ruồi ở trên môi có ý nghĩa xấu và cũng có ý nghĩa tốt nên tùy vào quan điểm cá nhân để đưa ra quyết định có nên xóa nốt ruồi trên môi hay không.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến ý nghĩa nốt ruồi ở trên môi của nữ giới và nam giới mà Tracuusinhtrac đã nghiên cứu và tổng hợp.

Mong rằng những thông tin trên đáp ứng được nhu cầu mà bạn đang tìm hiểu. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Xem thêm bài viết: Ý nghĩa của nốt ruồi dưới cằm ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn

Chuyên gia nhân tướng học Thúy Lê
Lê Thúy
Content Creator | + posts

Thúy Lê là một chuyên gia nghiên cứu về nhân tướng học, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã tập trung vào việc nghiên cứu và áp dụng nhân tướng học trong hơn 10 năm và đã giúp đỡ nhiều người trong việc hiểu rõ hơn về bản chất của bản thân và người xung quanh. Thúy Lê đã nghiên cứu rất nhiều tài liệu về nhân tướng học và đã tham khảo các nguồn tài liệu uy tín như Nhân Tướng Học Toàn Thư và Ma Y Thần Tướng để có thể cung cấp cho khách hàng của mình các thông tin chính xác và tin cậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *